Event

TGE2019 : ส่องเกมทั้งหมดที่จะได้เห็นงาน พร้อมกิจกรรมสุดสนุกในแต่ละบูธ

ถึงแม้ว่าจะเป็นงานเกมเอ็กโปร แต่ก็ไม่ได้มีแค่การขายสินค้าที่เกี่ยวกับเกม และการแข่งขันอีสปอร์ตเท่านั้น เพราะเป็นงานเกม ก็ต้องมีบูธเกมมาร่วมงานด้วย โดยในงาน Thailand Game Expo by AIS eSports ครั้งนี้ มีเกมมาร่วมงานหลายเกมด้วยกัน ทั้งบนพีซี สมาร์ทโฟน และยังมีเกมที่มาโชว์ในคอนโซลโซนอีก จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจ และกิจกรรมในบูธอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

PES2019

Pro Evolution Soccer ตัวใหม่ล่าสุด จากค่าย Konami เกมเตะฟุตบอลที่คนคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน หรือที่คุ้นหูกันในชื่อเกมวินนิ่ง โดยในบูธจะมีการแข่งขัน มีตัวเกมให้ลองเล่น และมีกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย ครั้งนี้ จัดโดย Plan B ดังนั้น อาจเป็นไปได้ว่าจะได้พบกับกิจกรรมการแข่งขันที่มีสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยเข้ามามีบทบาทอย่างเช่นรายการ Thailand E League Pro 2018 ที่ผ่านมา เอาไว้หากทีมงานมีอะไรเพิ่มเข้ามา จะรีบอัพเดตในทันทีนะครับ

Home Sweet Home EP2

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเซอร์ไพร์สมากๆ เพราะเกมแนวสยองขวัญ ผีโผล่ ให้ผู้เล่นตกใจตะลุงตุงแช่ไปตามๆกัน อย่าง Home Sweet Home เกมดีฝีมือคนไทยทำ โดยในบูธ ทางทีมงานก็ได้เตรียมเอา demo เกม Home Sweet Home EP2 มาเปิดตัวที่งานนี้เป็นงานแรก!! และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกต่างๆมากมาย แอบลุ้นให้มีตัวเกมมาแจกเหมือนกันนะ สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ และรอติดตามตอนต่อไปอยู่ มาดูรายละเอียดกันครับ ว่าเกมหลอนนี้มีอะไรมาเซอร์ไพร์สบ้าง

อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

PUBG Mobile

สำหรับเกม PUBG Mobile นี่ถือเป็นหนึ่งในพระเอกในงานนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆที่บูธ PUBG Mobile เองแล้ว ทั้งโซน AIS eSports และเวทีกลางก็มีกิจกรรมสนุกๆอีกหลายรายการ ทั้งนี้ หากใครเป็นสายแข่งขัน ยังมีรายการแข่งขันให้เลือกลง และรับชมถึง 2 รายการ ได้แก่รายการ AIS eSports Corporate League : PUBG Mobile รายการ PUBG Mobile : King of The Hill เรียกได้ว่า แฟนๆ PUBG Mobile เต็มอิ่มในงานนี้แน่นอนครับ

  • รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการแข่งขัน AIS eSports Corporate League : PUBG Mobile คลิกที่นี่
  • รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการแข่งขัน PUBG Mobile : King of The Hill คลิกที่นี่

Speed Drifters

อีกหนึ่งเกมที่มาแรงแซงทางโค้งอย่าง Speed Drifters ก็มางานนี้เช่นเดียวกันครับ สำหรับเกมแนวรถแข่งที่มีจุดเด่นเรื่องการดริฟท์ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ใครๆก็ต้องเล่น เพราะนอกจากเกมเพลย์จะสนุกแล้ว ภาพยังสวยอีกด้วย โดยในบูธ จะมีทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุก แจกของรางวัล ทดลองเล่นเกม และมีกิจกรรมแข่งเกมนี้อีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไงนั้น เอาไว้ทีมงานได้ข้อมูลมาเมื่อไหร่ จะรีบอัพเดตให้ทันทีเลยนะครับ

DOTA2

สำหรับ DOTA2 นั้น ไม่ได้มาเป็นบูธอย่างเกมอื่นๆ แต่ว่ามีการแข่งขันให้รับชมกัน ที่ Main Stage ของงาน กับรายการแข่งขัน AIS eSports Corporate League : DOTA2 ซึ่งเป็นการแข่งขันของเหล่าออฟฟิศพาร์ทเนอร์ของ AIS นอกจากนี้ ยังมีการพูดคุยเรื่องการเข้าร่วมการแข่งขันรายการใหญ่ของเกม DOTA2 ในรายการ PVP eSports หนึ่งในรายการที่มีคนจับตามองมากที่สุดของโซน SEA ครับ แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องการแข่งขัน ที่งานยังมีของสะสมที่หาซื้อได้อยากมาจัดจำหน่าย โดย Major Store อีกด้วย อย่าลืมแวะมาช็อปปิ้งกันนะครับ

Identity V

เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่จะมีบูธ Identity V มาออกงานแบบ Official โดยในบูธนั้นมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน Identity V Thailand Summer Tournament ที่มีการคัดเลือกแบบ Online Battle ที่เพจหลัก และมาชิงกันที่งานนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัล ด้วยการแข่งขันกับ MC สุ่มจับของรางวัล โดยมีทั้งไอเทมในเกม และสมาร์ทโฟนมาแจกผู้ร่วมงาน รวมไปถึงกิจกรรม Meet&Geet นักแข่งจากเกมอีกด้วย

Cyber Hunter

เกมใหม่แกะกล่องของบริษัท NetEase ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Battle Royale โดยมาในธีมของโลกยุคอนาคต Cyber Punk ผสมผสานความล้ำสมัยและอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆลงไป ตัวเกมมีภาพสวย คมชัด และระบบเกมหลากหลายที่ถูกทำมาได้ดีมากๆ โดยภายในบูธ Cyber Hunter ภายในงานนั้น มีกิจกรรมแจกของมากมาย มีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมากมายมาผลัดเปลี่ยนให้ความสนุกกับแฟนๆตลอดทั้ง 4 วัน

  • รายละเอียด Influencer และกิจกรรมภายในบูธ Cyber Hunter ทั้งหมด คลิกที่นี่

TEKKEN 7

นี่ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากๆ เพราะในงาน Thailand Game Expo By AIS eSports ครั้งนี้ จะมีการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนทีมชาติ รอบรองชนะเลิศ และ รอบชิงชนะเลิศ ของเกม Tekken7 เพื่อเข้าแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30  หากใครต้องการมาร่วมรับชมบรรยากาศการแข่งขันเกมนี้ ก็มาเจอกันได้ที่ Main stage ของงานในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้นะครับ

Mobile Legends

อีกหนึงเกมที่มีการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนทีมชาติเข้าแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 นั่นก็คือเกมส์ Mobile Legends เกม MOBA บนสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งเกมส์จัดโดยสมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย หากใครต้องการรับชมหรือมาเชียร์เพื่อนที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ เจอกันที่ Main stage ของงานในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้นะครับ

FIFA19

อีกหนึ่งเกมฟุตบอลจากค่ายใหญ่ EA Sports โดยจุดเด่นของเกมนี้ยังคงเป็นเรื่องของการถือครองลิขสิทธิ์ทั้งในเรื่องของการออกแบบนักเตะที่อิงจากนักเตะจริง และรายการแข่งขันที่มีอยู่จริง รวมไปถึงภาพเกมที่สวยสมจริง ทั้งนี้ ในงานจะมีการแข่งขัน 1 On 1 Competition ที่ AIS Play เป็นการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 ระหว่างคนที่มาร่วมงาน กับโปรเพลย์เยอร์ ใครอยากทดสอบฝีมือตัวเอง ก็อย่าลืมแวะเข้าท้าชนโปรกันนะครับ

BnB M

อีกหนึ่งเกมใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวสดๆร้อนๆ นั่นก็คือเกม BnB M ที่พัฒนามาจาก IP หลัก BnB : Crazy Arcade โดยเจ้าของลิขสิทธิ์ Nexon ภายในงานจะมีจัดการแข่งขัน BnB Tournament ที่บูธของ Samsung Galaxy บริเวณหน้า Main Stage ของงาน ส่วนจะมีรางวัล และกิจกรรมแจกของรางวัลอะไรบ้าง ทีมงานจะรีบอัพเดตเมื่อได้ข้อมูลเพื่อเติมนะครับ

หากคุณเป็นแฟนบอยเกมไหน อยากมาร่วมกิจกรรมสนุกๆ และรับของรางวัลมากมายจากเกมที่คุณชื่นชอบ อย่าลืมมาพบกันที่งาน Thailand Game Expo by AIS eSports จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์ประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 100 ข้างงาน Thailand Mobile Expo หรือ TME2019 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เพจหลัก คลิกที่นี่ ครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close