Event

TGE2019 : อัพเดตกิจกรรม และ Fan Meet คนดังมากมาย ที่บูธ Cyber Hunter

เกมใหม่แกะกล่องของค่าย NetEase ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Battle Royale โดยมาในธีมของโลกยุคอนาคต Cyber Punk ผสมผสานความล้ำสมัยและอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆลงไป ตัวเกมมีภาพสวย คมชัด และระบบเกมหลากหลายที่ถูกทำมาได้ดีมากๆ ยกตัวอย่างเช่น ทักษะของตัวละครมากกว่า 14 แบบ ยานพาหนะหลากหลายรูปแบบ

และถือว่าเป็นเกมที่แผนที่กว้างกว่าทั่วไปของเกมแนวนี้ เพราะ Cyber Hunter เป็นเกม Battle Royale ที่เรียกได้ว่า 360 องศาเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถปีนป่ายสิ่งก่อสร้าง จะลงหน้าหรือขึ้นฟ้า ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ตัวเกมมียอดผู้เล่นสูงมากๆ เพราะตัวเกมนั้นเล่นง่าย คนไม่มีพื้นฐานเกมยิงปืนมาก่อนก็ยังเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้หญิงหรือผู้ชายก็เล่นได้หมด

โดยภายในบูธ Cyber Hunter ภายในงานนั้น มีกิจกรรมแจกของมากมาย มีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมากมายมาผลัดเปลี่ยนให้ความสนุกกับแฟนๆตลอดทั้ง 4 วัน อาทิเช่น Basgamer&Pinkguschu สองสตรีมเมอร์ชื่อดัง บอย MinORu & กรีน Ezqelusia นักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดังจากสังกัด MiTH หรือจะเป็นสองนักพากษ์ชื่อดังอย่างคุณ Voo และ KirosZ อีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีเหล่าสาวสวยยกขบวนกันมาให้แฟนๆพบปะกันอีกมากมายอย่าง 4 สตรีมเมอร์สาวสวย Katisod, DJ Mary, pployssployss, และ Lapis Lazuli พร้อมทั้งคุณ มันแกว นมคุณธรรม

ยังไม่หมดเท่านั้น !! ภายในบูททั้ง 4 วันยังมี Cosplay ชื่อดัง 4 คนของเมืองไทยอย่าง Misaki Chan, Leslie Light, Anong Noon, และ NNewChii ที่จะคอสเพลย์เกม Cyber Hunter อีกด้วย

และพิเศษสุดๆสำหรับงานนี้ที่ได้น้องๆ Siam Dream ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังมาแสดงสดและพบปะแฟนๆด้วย งานนี้ใครเป็นแฟนคลับคนไหน อย่ารอช้า !

ที่งาน Thailand Game Expo by AIS eSports จะระเบิดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจชาวเกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันอีปอร์ตสุดมันส์กับมืออาชีพตัวจริง และสนุกไปกับกิจกรรมเด็ด ๆ มากมาย จะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 100 ข้างงาน Thailand Mobile Expo หรือ TME2019 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เพจหลัก คลิกที่นี่ ครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close