Tournament

TGE2019 : รับชมการแข่งขัน DOTA2 รอบชิง ของรายการ AIS eSports Thailand Corporate League 2019

มาแล้วกับการแข่งขันสุดท้าทายกับ AIS eSports Thailand Corporate League 2019 : DOTA 2 เฟ้นหาสุดยอดทีม ผู้พิทักษ์ The Ancient แห่ง DOTA 2 รวมทีมผู้กล้าแห่ง AIS และ เครือบริษัทพันธมิตร ยืนยันความเป็นที่หนึ่ง ชิงเงินรางวัลกว่าสองแสนบาท !! สมัครได้แล้ววันนี้ คลิกที่นี่

ข้อมูลการแข่งขัน

รายละเอียดการแข่งขัน

 • เปิดรับสมัคร 17 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2562 ประกาศจับสายการแข่งขันวันที่ 11 พฤษภาคม 2562
 • ระยะเวลาการแข่งขันรอบคัดเลือก 14 – 18 พฤษภาคม 2562 และ รอบชิงชนะเลิศ 30 – 31 พฤษภาคม 2562
 • ทีมที่สมัครเข้าแข่งขันจะถูกคัดเลือกให้เหลือ 4 ทีมเพื่อเข้าไปแข่งขันในรอบ Final ออฟไลน์ที่ Thailand Game Expo 2019 
 • ผู้ชนะเลิศ และ รองชนะเลิศอันดับ 1 ของการแข่งขัน AIS eSports Thailand Corporate League เกมส์ Dota2 จะเป็นตัวแทนจากประเทศไทย ไปแข่งขัน Regional Qualifiers ผ่านทาง Online ในช่วงเดือน กันยายน – ตุลาคม 2562 เพื่อชิงไปแข่งขันรอบ Regional Final Round ที่ PVP Esports Carnival  ในช่วงเดือนธันวาคม 2562 
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ คำตัดสินของคณะกรรมการภายใต้การแข่งขันนี้ถือเป็นที่สิ้นสุดแต่ละบริษัทสามารถส่งทีมเข้าแข่งขันได้สูงสุดไม่เกิน 5 ทีม ต่อ บริษัท จำนวนผู้แข่งขันหลักทีมละ 5 คน และ สามารถมีตัวสำรองได้ 2 คน
 • เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาในการเปิดรับสมัคร ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้แก้ไข เปลี่ยนแปลงจำนวน และ รายชื่อสมาชิกในทีม ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

 • ผู้สมัครแข่งขันจะต้องได้รับการอนุมัติเป็นตัวแทนบริษัทเพื่อเข้าร่วมแข่งขัน โดยผู้สมัครที่สมัครเข้าร่วมแข่งขันหลักทั้ง 3 ใน 5 จะต้องเป็นพนักงานบริษัทเดียวกัน  
 • ผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันจะต้องไม่เคยเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งกีฬา eSports ระดับประเทศ (Non Professional Player) 
 • ผู้สมัครต้องเป็นพนักงานของบริษัทที่เป็นพันธมิตรกับ AIS เท่านั้น•เกม Dota2 สมัครแบบทีม 5 คน สามารถมีผู้เล่นสํารองได้ 2 คน (ผู้เล่น 1 คน ลงสมัครแข่งขันได้ 1 ทีมเท่านั้น)
 • การตั้งชื่อทีมที่ไม่เหมาะสม เช่น มีคำหยาบคาย ส่อเสียด หรือ มีความหมายในเชิงดูหมิ่นบุคคล หรือ สิ่งหนึ่งสิ่งใด หากทางทีมผู้ดูแลการจัดการแข่งขันพิจารณาเห็นว่าไม่เหมาะสม ทีมผู้สมัครจะถูกคัดออกจากระบบโดยอัตโนมัติ และไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า ให้ถือเป็นสิทธิ์ขาดในการพิจารณาของทีมผู้ดูแลการจัดการแข่งขัน
 • การแข่งขันรายการ AIS eSports Thailand Corporate League 2019 เปิดรับสมัครให้กับผู้เล่นทุกคน ทุกทีม และ ทุกระดับอย่างเท่าเทียม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัครใดๆทั้งสิ้น หากพบเห็นผู้แอบอ้างเรียกค่าใช้จ่ายในการรับสมัคร สามารถแจ้งตรงกับทีมผู้ดูแลการจัดการแข่งขัน•กรุณาใช้อีเมล์ของบริษัทในการสมัคร เพื่อ Verify ข้อมูลของทีมที่เข้าแข่งขัน

อ่านรายละเอียดทั้งหมด คลิกที่นี่

เป็นอีกหนึ่งรายการแข่งขันที่น่าจับตามอง เพราะนอกจากจะมีเงินรางวัลที่สูงรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาทแล้ว ยังเป็นสะพานสู่การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ รอบ Regional Final Round ที่ PVP Esports Carnival  ในช่วงเดือนธันวาคม 2562 อีกด้วย และสำหรับใครที่อยากชมรายการแข่งขันแบบติดขอบสนาม ก็อย่าลืมมาร่วมงานกันนะครับ

งาน Thailand Game Expo ครั้งแรกนี้ มีชื่อเต็มๆว่า Thailand Game Expo by AIS eSports จะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้ ที่ศูนย์ประชุม Bitec บางนา ฮอลล์ EH 100 ข้างงาน Thailand Mobile Expo หรือ TME2019 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เพจหลัก คลิกที่นี่ ครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close