Scoop

แนะนำ 6 เกม สำหรับเทสกราฟฟิคบนสมาร์ทโฟน

สมัยนี้คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ หลายตัว ทำออกมาให้สามารถเล่นเกมที่มีกราฟฟิคสวยๆได้มากขึ้น หลายรุ่นทำออกมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งหากเป็นรุ่นท็อปๆที่ราคาเฉียดครึ่งแสน เราก็คงจะไม่ค่อยเป็นห่วงกัน เพราะดูแล้วน่าจะเล่นได้หมด แต่รุ่นอื่นๆ ละ เราจะรู้ได้ยังไง ว่าเล่นเกมได้เทพแค่ไหน วันนี้ผมมี 6 เกมที่ซื้อสมาร์ทโฟนมาปุ๊บ ก็โหลด 6 เกมนี้มาเทสได้เลย จะมีเกมอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยครับ

High Graphic

King’s Raid

เกมผจญภัยกราฟฟิคสุดอลังการความคมชัดสูง ที่ล่าสุดพึ่งประกาศหยุดให้บริการสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าๆไปหลายรุ่นมากเลยทีเดียว กับเกม “King’s Raid” โดยตัวเกมเป็นเกมแนว RPG โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีกราฟฟิคสกิลที่สวยอลังการ ไปต่อสู้กับบอสที่มีขนาดใหญ่จนล้นจอ ภายในเกมจะมีกราฟฟิคให้ปรับ 3 ระดับเป็นพรีเซ็ตคือระดับต่ำ ระดับแนะนำ และระดับสูง และยังมีปรับยิบย่อยอีกมากมาย ใครซื้อสมาร์ทโฟนมาแล้วอยากเทสว่าเล่นเกมได้เทพแค่ไหน ก็โหลดเกมนี้ไปลองดูกันได้เลยครับ

อ่านรีวิว คลิก

High Graphic

Honkai Impact 3

สุดยอดเกม Action RPG ที่ใครได้เล่นก็ต้องบอกเลยว่า นี่มันคือเกมระดับ Console กับเกม Honkai Impact 3 โดยตัวเกมเป็น 3D สไตล์อนิเมะ ที่ให้เราได้สะสมเหล่าสาวๆ Valkyrie และนำไปใช้ในการต่อสู้ในด่านต่างๆ ความสนุกอีกอย่างของเกมนี้คือมีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างเข้มข้น ชวนให้ติดตาม ในส่วนของการปรับตั้งค่ากราฟฟิค จะมีให้เลือกหลายระดับมากๆ เพื่อให้รองรับสมาร์ทโฟนหลายๆรุ่น ก็ลองเอาไปรับระดับสูงๆกันดูนะครับ ว่ายังลื่นไหลกันอยู่รึป่าว

อ่านรีวิว คลิก

High Graphic

Super Mecha Champions

เกมแนว Battle Royal น้องใหม่ล่าสุดที่ฉีกแนวการเล่นต่างจากเกมแนวเดียวกันที่ผ่านๆมา ให้คุณได้สนุกไปอีกขั้นกับการเลือกใช้อาวุธและอุปกรณ์สุดไฮเทคในการเอาตัวรอด และพิเศษยิ่งกว่าด้วยการขับเคลื่อนหุ่นรบสุดเท่ให้การต่อสู้กับศัตรู เกมกราฟฟิคระดับเทคที่สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปหลายรุ่นต้องกรีดร้อง เพราะเล่นไปร้อนไปจนแทบระเบิด แต่ถ้าคุณลองเกมนี้บนสมาร์ทโฟนของคุณแล้วรอด เล่นลื่น เครื่องร้อน แสดงว่าสมาร์ทโฟนของคุณเทพจริงครับ

อ่านรีวิว คลิก

High Graphic

Arena of Valor

อีกหนึ่งเกมฮิตที่เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอนนั่นก็คือ ROV หรือ Arena of Valor เกมแนว MOBA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย หลังจากแพทช์ล่าสุดที่ปล่อยออกมา ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นเก่าๆหลายรุ่น รวมถึงรุ่นระดับกลางก็มีปัญหาในการเล่นไปไม่น้อย แต่สำหรับรุ่นที่ยังเล่นได้ หรือใครที่ซื้อรุ่นใหม่มา จะลองเทส ก็เปิดความคมชัดสูง และเฟรมเรท 60FPS ดู แต่สำหรับเกมนี้จะพิเศาหน่อย เพราะนอกจากจะได้เทสเรื่องการประมวลผลกราฟฟิคแล้ว ยังได้เรื่องของการเทสความเสถียรในการรับส่งอินเตอร์เน็ตของสมาร์ทโฟนคุณด้วยครับ

High Graphic

Asphalt 9 Legends

เกมแข่งรถยืนหนึ่งบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน กับซีรีย์ Asphalt ที่ตอนนี้เดินทางมาจนถึงภาค 9 แล้ว ในภาคนี้มีการอัพเกรดกราฟฟิคและระบบการเล่นต่างๆแบบจัดเต็มมากๆ ให้ความรู้สึกสนุก เร้าใจ และตื่นเต้นไปกับทุกการแข่งขัน เสพรถหรูที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้หลากหลายรุ่น ตัวเกมนี้มีความพิเศษตรงที่ปรับกราฟฟิคให้อัตโนมัต นั่นเท่ากับว่า ยิ่งสมาร์ทโฟนของคุณมีสเปกแรงเท่าไหร่ ตัวเกมก็จะยิ่งสวยขึ้นมากเท่านั้น

High Graphic

Alliance x Empire

ปิดท้ายกันที่เกมแนว MMORPG กราฟฟิคสุดอลังการ ที่จะพาคุณเข้าไปสู้อาณาจักรที่มีการสู้รบของ 2 ฝ่าย คือฝ่ายที่รักในอิสระและฝ่ายที่ยึดมั่นในกฎเกณฑ์ เราสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ถึง 6 อาชีพ และผจญภัยไปในโลกกว้าง เก็บเลเวล ล่าบอส และ PVP กับผู้เล่นอื่น นอกจากนี้ยังมีระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบสงคราม หรือต่อสู้ฝ่าย ที่ใช้ผู้เล่นได้ครั้งละจำนวนมาก แน่นอนว่าก็ต้องใช้การประมวลผลกราฟฟิคสูงมากเช่นกัน สมาร์ทโฟนใครไหว เกมอื่นๆบนโลกนี้ก็เล่นได้หมดครับ

อ่านรีวิว คลิก

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close