News

ROG (Republic of Gamers) เปิดตัว ROG Phone II ครั้งแรกในไทย!

ชูสุดยอดชิปเซต Qualcomm Snapdragon 855 Plus ที่มาพร้อมจอ AMOLED ด้วยอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz/ 1ms พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6000mAh

จุดเด่น

 • เหนือระดับกับประสิทธิภาพ: ครั้งแรกของโลกที่เกมมิ่งสมาร์ทโฟนมาพร้อม CPU Qualcomm Snapdragon 855 Plus กับความเร็วสูงสุดที่ 2.96Hz ทำงานร่วมกับ GPU Qualcomm Adreno 640
 • ระบายความร้อนสูงสุด : ระบบระบายความร้อน GameCool II สุดล้ำที่ใช้ 3D vapor-chamber ไล่ความร้อนออกจากตัวเครื่องระหว่างการทำงานที่ความเร็วสูงสุด และ AeroActive Cooler II (ถอดออกได้) ให้ความเย็นกับตัวเครื่องได้ยิ่งกว่า ทำให้สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกระดับสูงด้วยความเสถียรได้ต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น
 • การแสดงผลที่ยอดเยี่ยม: ครั้งแรกของโลกกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว ที่ให้อัตรารีเฟรชสูงถึง 120Hz/ 1ms รองรับเทคโนโลยี HDR 10-Bit พร้อมมาตรฐานความเที่ยงตรงสี Delta-E <1  อัตราคอนทราสต์ที่ 500,000:1 และการตอบสนองต่อการสัมผัสที่เร็วถึง 49ms
 • พลังงานเต็มเปี่ยม: แบตเตอรีความจุสูง 6000 mAh ให้พลังงานเพื่อการเล่นเกมแบบ non-stop พร้อม ROG HyperCharge 30W ชาร์จไฟได้เร็วขึ้น
 • การออกแบบทรงประสิทธิภาพ : การออกแบบเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานในแนวนอน ด้วยพอร์ตสำหรับเสียบสายชาร์จ หูฟังที่ติดตั้งไว้ด้านข้าง ทำให้คุณสามารถควบคุมเกมได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยี Dual Surrounding Vibration ลำโพงคู่ front-facing stereo 
 • เซ็นเซอร์พิเศษแบบอัลตร้าโซนิค : AirTriggers การควบคุมด้วยระบบสัมผัสแบบอัลตราโซนิคที่แม่นยำเป็นพิเศษ รองรับทั้งการแตะและการเลื่อนสไลด์ พร้อมการสั่นแบบ haptic เพื่อการตอบสนองที่เหมือนเกมคอนโซลมากขึ้น ผนึกเข้ากับอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 12 พฤศจิกายน 2562 – เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) พร้อมวางจำหน่าย ROG Phone II ครั้งแรกในประเทศไทย ต่อยอดความสำเร็จจาก ROG Phone รุ่นแรกที่สาวกเกมเมอร์สชาวไทยให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดย ROG Phone II ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นจากประสบการณ์ใช้งานจริงของผู้ใช้ ROG Phone รุ่นแรก ทั้งยังนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 855 Plus โดยความเร็วสูงสุดถึง 2.96GHz ผสานเข้ากับพลังของGPU Qualcomm® Adreno™ 640 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมในระดับมืออาชีพ และระบบระบายความร้อน3D vapor-chamber ใน GameCool II ที่ช่วยคงประสิทธิภาพการเล่นเกมส์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ROG Phone II ยังเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีอัตรารีเฟรชอยู่ที่ 120Hz/1ms พร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว พร้อมรองรับเทคโนโลยี HDR 10-bit ความแม่นยำของสี Delta-E <1 และการตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอที่เหนือชั้น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพอันแสนพิเศษ

นอกจานี้ผู้ใช้ยังเพลิดเพลินกับเล่นเกมส์ได้ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรรี่ความจุขนาด 6000mAh และนวัตกรรม side-charging ออกแบบมาเพื่อการชาร์จแบตเตอรรี่ด้านข้างตัวเครื่อง มอบความสะดวกในการเล่นเกม พร้อมด้วย ROG HyperCharge ที่จ่ายไฟขนาด 30W เพิ่มความปลอดภัยและความเร็วในการชาร์จได้ดียิ่งขึ้น

ROG Phone II ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุด คำนึงถึงการใช้งานในแนวนอนเป็นหลัก รวมถึงการพัฒนาระบบเซนเซอร์อัลตร้าโซนิคใน AirTrigger II พร้อมกับเทคโนโลยี Dual Surrounding Vibration และเสียงที่ดังกระหึ่มด้วยลำโพงสเตอริโอแบบคู่ที่ด้านหน้า อุปกรณ์เสริมตัวใหม่อย่าง TwinView Dock II มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบสองจอ และอุปกรณ์ ROG Kunai Gamepad มอบประสบการณ์การใช้งานประหนึ่งกับการเล่นเกมคอนโซล

ROG Phone II

(จากซ้ายไปขวา – คุณการัน อำบานี – Head of Category Management ช้อปปี้(ประเทศไทย), คุณชาร์ลส์ ลิว ผู้บริหารบริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด, คุณถกลรัตน์ แก้วกาญจน์ – Head of Device Business Unit บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ คุณจอห์น เฉิน Senior Vice President – Mobile & Tablet ลาซาด้า (ประเทศไทย)

ประสิทธิภาพเหนือระดับ

ROG Phone II มอบประสิทธิภาพอันเหนือระดับในทุกรูปแบบ ด้วยการเป็นสมาร์ทโพนเครื่องแรกของโลกที่คขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 855 Plus พร้อมกับ Qualcomm® Kryo™ 485 CPU ความเร็วอัตราสูงสุด 2.95Hz ผนึกเข้ากับหน่วยความจำสูงสุดขนาด 12GB สำหรับประสิทธภาพการเล่นเกมอย่างคล่องตัว Adreno 640 GPU ที่เร็วกว่า Snapdragon 855 รุ่นปัจจุบัน มอบความไหลลื่นให้กับหน้าจอและ เพิ่มประสิทธิภาพของพลังงานให้ดิยิ่งขึ้น ทำให้ ROG Phone II มีกราฟิกการ์ดที่เพียงพอสำหรับความต้องการในปัจจุบัน Snapdragon 855 Plus ทำงานร่วมกับ Qualcomm® Snapdragon™ Elite Gaming มอบคลังอาวุธสำหรับการออกรบในสนามแห่งการแข่งขัน

เพื่อความมั่นใจในประสิทธิภาพที่ยั่งยืนสูงสุด ระบบระบายความร้อนใน GameCool II รุ่นที่สองใน ROG Phone II มีช่องระบายความร้อน 3D vapor chamber แบบใหม่ ซึ่งมีคุณภาพสูงสุดในการกำจัดความร้อนจากตัวเครื่อง ทั้งยังมี AeroActive Cooler II รุ่นใหม่ ที่ปรับปรุงการออกแบบใบพัดลมที่สร้างลมหมุนเวียนใน ROG Aerodynamic System ในปริมาณที่มากขึ้น ให้เสียงที่เงียบขึ้นที่ระดับ 24dBA เบากว่าถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นที่แล้ว และสามรถใช้งานร่วมกับ ROG Phone Aero Case ได้ด้วย

ยังไม่เพียงเท่านั้น พื้นที่การเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 512GB UFS 3.0 ที่อ่านข้อมูลอย่างรวดเร็ว และการเชื่อมต่อเครื่อข่ายผ่านระบบ 4G LTE Cat 18 ที่มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 1.2Gbps การผสานการทำงานของระบบสำรอง Wi-Fi และ Bluetooth® ให้ความเร็วดั่งสายฟ้าแลบเทียบเท่ากับ pre-Wi-Fi 6 (802.11ax) และ WiGig™ ที่กระจายสัญญาณไวไฟในย่านความถี่ 60Hz ที่สามารถกระจายข้อมูลไร้สายได้เร็วสุดถึง 4.6Gbps ผู้เล่นเกมที่ต้องการประสิทธิภาพที่สร้างความตื่นตาต้องหยุดที่ ROG Phone II

ให้ภาพที่สมจริง

ROG Phone II ยกระดับการแสดงภาพที่เหนือขั้น ด้วยครั้งแรกของโลกที่มีหน้าจอแสดงผลเฟรมเรทสูงถึง 120Hz/1ms แบบ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว รองรับการแสดงผลแบบ HDR 10-bit เพื่อการแสดงภาพที่ลื่นไหล ไร้ความมัวของภาพขณะเล่นเกมหรือรับชมความบันทิง ทั้งนี้ยังเป็นมือวางอันดับหนึ่งเรื่องความแม่นยำของสี ด้วยค่า Delta-E < 1 มั่นใจได้ว่าเกมที่กำลังเล่นอยู่ได้แสดงผลตามที่ผู้พัฒนาเกมได้ตั้งไว้ และเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกในโลกที่มีศักยภาพการสัมผัสที่ไวถึง 49ms เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วสำหรับการแข่งขันที่ได้เปรียบ

ความอึดอย่างต่อเนื่อง

แบตเตอรี่ขนาด 6000mAh ของ ROG Phone II ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้อย่างไม่หยุดยั้ง เทคโนโลยีการชาร์จโดยตรง ROG HyperCharge ที่มีกำลังการจ่ายไฟขนาด 30W ทำให้ ROG Phone II ให้เวลาการชาร์จแบตเตอรี่ที่น้อยกว่า และปลอดภัยกว่า รองรับการชาร์จแบบ PD ช่วยผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่กับสมาร์ทโฟนด้วย USB Type-C™ (USB-C™) รุ่นใดก็ได้ กล่าวคือ ROG Phone II สามารถชาร์จกับอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างง่ายดาย

ดื่มด่ำอรรถรสแห่งการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ

ROG Phone II ถูกสร้างขึ้นสำหรับชัยชนะได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมการออกแบบเพื่อการใช้งานในแนวนอนที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ Air Trigger II ที่ได้รับการพัฒนาศักยภาพเพื่อการสัมผัสแบบอัลตร้าโซนิคที่แม่นยำ พร้อมค่าการตอบสนองเพียง 20ms และในรุ่นล่าสุดนี้สามารถรองรับการสไลด์เพื่อการควบคุม ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการควบคุมด้วยปุ่มคอนโซล ทั้งยังมีเทคโนโลยีการสั่นคู่รอบทิศทาง Dual Surrounding Vibration ที่ให้ประสบการณ์การตอบสนองแบบ 3D การจัดวางช่องการเชื่อมต่อด้านข้างที่โดดเด่น USB-C™ และช่องเสียบรูหูฟัง 3.5 ที่ให้ผู้เล่นเกมได้สนุกกับการเล่นเกมแบบมาราธอนในขณะที่เสียบปลั๊กอยู่ ทั้งยังติดตั้งลำโพงหน้าบริเวณด้านบน และด้านล่างของหน้าจอเพื่อเพิ่มมิติเสียง พร้อมการคิดค้นเสารับสัญญาณไวไฟที่เสถียรที่สุดสำหรับการใช้งานแนวนอน

อุปกรณ์เสริมอย่าง TwinView Dock II ตัวใหม่ล่าสุดมอบประสบการณ์การใช้งานจอคู่ ด้วยหน้าจอ AMOLED FHD+ (2340 x 1080) ขนาด 6.59 นิ้ว เป็นหน้าจอที่สองช่วยเรื่อง live-streaming การขยายจอเกม หรือการสื่อสารเป็นกลุ่ม โดยมีน้ำหนักที่เบากว่า สมดุลกว่าแบบเดิม ทั้งยังพ่วงด้วยระบบระบายความร้อนเทอร์โบแบบใหม่ และแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ที่ช่วยยืดการใช้งานของตัวเครื่อง นอกจากนี้ ROG Kunai Gamepad ยังสามารถใช้งานร่วมกับ TwinView Dock II ได้อย่างอย่างดีเยี่ยม โดยสามารถนำมาใช้งานเพื่อการควมคุมได้อย่างเต็มรูปแบบ

ROG Phone II สามารถต่ออุปกรณ์เสริมได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมสนับสนุนใช้งานของ ROG WiGig® Display Dock Plus และ Mobile Desktop Dock รุ่นปัจจุบัน ทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง ROG Kunai Gamepad ที่ทำหน้าที่เสมือนคอนโซลในการควมคุมเกม และรวมส่วนประกอบสำคัญไว้ 3 ชิ้น ได้แก่ ROG Kunai Bumper, ROG Kunai Controllers และ ROG Kunai Holder โดย ROG Controllers ทั้งสองข้างสามารถติดตั้งเข้ากับ Kunai Holder เพื่อใช้งานเป็นแป้นควบคุมอิสระ หรือติดตั้งเข้ากับ ROG Kunai Bumper เพื่อต่อเติมแป้นควบคุมให้กับตัวเครื่อง ROG Phone II ทั้งนี้ Rog Phone II ยังรับรองการใช้งาน Qualcomm® aptX™, aptX HD และ aptX Adaptive สำหรับการส่งข้อมูลเสียงระดับสูงในค่าหน่วงที่ต่ำผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth

ราคาและช่องทางการจัดจำหน่าย

ROG Phone II รุ่น 12GB/512 GB วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ* ในราคา 29,990 บาท พร้อมอุปกรณ์เสริม TwinView Dock II (ราคา 7,490 บาท) ROG Kunai Gamepad (ราคา 3,440 บาท) และ ROG Phone II Super Pack (ราคา 27,990 บาท) ทั้งนี้เอซุสยังส่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านโอเปอเรเตอร์และช่องทางออนไลน์ดังนี้

 • AIS

มอบส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท เพียงสมัครแพคเกจรายเดือน 4G Hot deal และส่วนลดสูงสุดถึง 8,500 บาท สำหรับแพคเกจรายเดือน eSport ตั้งแต่วันที่ 12-30 พ.ย 2019  ดังนี้

แพ็กเกจ Hot Deal

ROG Phone II

 *ราคาปกติ 29,990. –

แพ็กเกจ eSport

พร้อมรับไอเทมเกมสุดพิเศษจาก PUBG M พร้อมเล่น LINE, Facebook ฟรี ไม่จำกัด

ROG Phone II

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สามารถสั่งซื้อผ่าน AIS Online Store : http://m.ais.co.th/gaHyOEZU3 หรือที่เอไอเอสช็อปทั้ง 5 สาขา ได้แก่

ROG Phone II
 • Shopee

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Shopee ระหว่างวันที่ 12-16 พ.ย 2019 รับฟรี! พรีเมียมสุดพิเศษมูลค่ารวม 7,688 บาท ได้แก่ หูฟัง Sennheiser CX 7.00BT (มูลค่า 6,490 บาท), Power Bank Eloop 5000 mAh (มูลค่า 499 บาท) และ Shoulder Bag ( มูลค่า 699 บาท) พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับอุปกรณ์เสริมเมื่อสั่งซื้อพร้อม ROG Phone II ระหว่างวันที่ 12 -14 พ.ย 2019 ดังนี้

 • ROG Kunai Gamepad ลด 5% ราคาพิเศษ 3,260 บาท
 • TwinView Dock II ลด 5% ราคาพิเศษ 7,110 บาท
 • ROG Full Pack (Suitcase) ลด 10% ราคาพิเศษ 25,190 บาท
 • Lazada

เริ่มวางจำหน่ายผ่าน Lazada ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. 2019 เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับอุปกรณ์เสริมเมื่อสั่งซื้อ ROG Phone II (ราคา 29,990 บาท )  ดังนี้

 • ROG Kunai Gamepad (เพิ่มเงิน 11 บาท)
 • Twinview Dock II (เพิ่มเงิน 1,990 บาท)
 • ROG Kunai Gamepad และ Twinview Dock II (เพิ่มเงิน 4,990 บาท)

*ตรวจสอบตัวแทนจำหน่าย ROG Phone II ได้ที่เว็บไซต์ https://www.asus.com/th/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close