Guide

SpiritWish: ชี้เป้า 6 ตำแหน่งน่าปล่อยบอท ฟาร์มเวล ช่วงที่เราไม่อยู่จอ

ในช่วงเลเวล 35-45 คงเป็นช่วงที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เริ่มตันๆ ไม่รู้จะไปปล่อยบอทที่ไหนดี ที่มอนสเตอร์เกิดเยอะๆ ได้ของดีๆ และที่สำคัญคือปลอดภัย ไม่เสียยาเยอะ ไม่ตายง่าย วันนี้ผมจะมาชี้เป้า 6 สถานที่ที่มีคุณสมบัติเหล่านั้น จะมีที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

SpiritWish

Underground Waterway F3

สถานที่แรก เป็นสถานที่แรกๆ ที่ผู้เล่นใหม่จะชอบมาทิ้งไว้ยาวๆ เพราะนอกจากจะได้ EXP เยอะพอสมควรแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่น่าสนใจ นั่นก็คือในด่านนี้ มีโอกาสดรอปวัตถุดิบพิเศษ “Blue Mucus” ที่ใช้ในการคราฟชุด Legendary เซ็ต Mononofu Armor ของ Spearman ,Mercanary ,Dualwielder และ Kunoichi อีกทั้งแผนที่นี้ยังมีจุดที่มอนเสตอร์เกิดเยอะๆ เหมาะแก่การฟาร์มทิ้งไว้มากๆ

SpiritWish

The Bawling Boat

สถานที่นี้เหมาะแก่การมาอยู่ยาวมากๆ ช่วงเลเวล 34-38 นั่นก็เพราะว่าแผนที่นี้เป็นหนึ่งในสถานที่เกิดของ World Boss ยิ่งหากใครสามารถเข้าแชแนล 1-3 ได้ ก็แนะนำให้อยู่ยาวๆได้เลย ความน่าสนใจของแผนที่นี้คือไซส์ของแผนที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีจุดเกิดของมอนสเตอร์หลายแบบ ตั้งแต่จุดที่มอนสเตอร์เกิดน้อย ไปจนถึงมาก ผู้เล่นสามารถเลือกจุดฟาร์มได้ตามความไหวของตัวเอง แต่ที่น่าสนใจจริงๆก็คือ แผนที่นี้ มีโอกาสดรอป Masterpiece Weapon Formula ไอเทมชั้นดี ที่จะเอาไปคราฟอาวุธระดับ Masterpiece ก็ได้ หรือจะเอาไปขาย ก็ทำเงินได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว

SpiritWish

Sventola Farm

แต่สำหรับใครที่มีเลเวลสูงขึ้นมาหน่อย รู้สึกว่าบอทอยู่ The Bawling Boat แล้วเลเวลไม่ขึ้นเท่าไหร่ แนะนำเป็นที่นี่เลยครับ แผนที่ที่คนเลเวล 40+ นิยมมาฟาร์มกันเยอะสุดในช่วงนี้ หรือที่ได้ยินกันจนติดหูว่า “ตีหมีๆ” เหตุผลที่คนมาฟาร์มกันเยอะ ไม่ใช่แค่ได้ EXP ที่เยอะเท่านั้น เพราะหมีเกาะกลุ่มกันดีมาก เคลียร์มอนได้ทีละเยอะ แต่แผนที่นี้ มีโอกาสดรอป Masterpiece Weapon Formula เหมือนกัน และดูเหมือนจะได้เยอะและไวกว่าพอสมควร เรียกได้ว่าทิ้งไว้ที่นี่ ตื่นเช้ามาเอาไปขายได้เป็นล้าน! หากไม่เชื่อ ก็ลองก็ลองเอาไปปล่อยดูนะครับ

SpiritWish

Hiisi Citadel F1

แผนที่นี้จะเริ่มโหดขึ้นมาหน่อย หลายคนอาจจะมาลองแล้วไม่ค่อยไหว ผมแนะนำว่าช่วงนั้นอาจต้องหาตี้มาด้วย แต่ถ้าไหวแล้ว ยืนยิ้มแน่นอนครับ แผนที่นี้มอนสเตอร์จะชุกชุมหน่อย และที่สำคัญคือค่อนข้างตีแรง แต่ตัวบาง ความน่าสนใจในการมาฟาร์มแผนที่นี้นั้น คือจะได้ EXP ค่อนข้างเยอะ เพราะมอนสเตอร์เลเวลสูง นอกจากนี้ยังมีโอกาสดรอป “Hiisi Cloth” วัตถุดิบที่ใช้ในการคราฟของ Legendary เซ็ต Heavy Demonic Armor ของ Cleric และ Minstrel ใครกำลังหาของทำให้ 2 ตัวละครนี้ และอยากเก็บเลเวลเร็วๆ ก็ลองมากันดูนะครับ

SpiritWish

Emrata Fall

แผนที่สุดโหดที่คนเลเวลไม่เกิด 45 น้อยคนนักจะมายืนฟาร์มคนเดียวได้สบายๆ แผนที่นี้หลายคนอาจรู้จักกันดี เพราะเป็นแผนที่เกิด World Boss เลเวล 50 จึงไม่แปลกเลย ที่หลายคนจะเลือกมาฟาร์มที่นี่ระยะยาว โดยเฉพาะหากใครที่อยู่แชแนล 1-3 ก็เรียกกันว่ากอดแนลแน่นแน่นอน ที่แผนที่ Emrata Fall แห่งนี้ จะมีมอนสเตอร์เลเวล 50+ ดังนั้น หากใครฟาร์มไหว เลเวลก็จะขึ้นรวดเร็วมากๆ นอกจากนี้ ยังมีโอกาสดรอป Masterpiece Weapon Formula ไอเทมชี้ช่องทางรวยที่หลายๆคนชื่นชอบ เรียกได้ว่าฟาร์มแผนที่นี้ นอกจากจะได้ EXP ดี ยังได้เงินดีอีกด้วยจร้า

SpiritWish

Guild Dungeon

สถานที่สุดท้าย ที่อาจไม่ใช่ทุกคนที่เข้ามาจุดนี้ได้ และก็ไม่ใช่ว่าจะฟาร์มได้ตลอด สำหรับแผนที่นี้ เป็นแผนที่พิเศษที่จะเข้าได้ก็ต่อเมื่ออยู่กิลด์ที่ทำการซื้อแคมป์กิลด์แล้วเท่านั้น โดยสมาชิกทุกคนจะสามารถเข้าได้ คนละ 60 นาทีต่อวัน หรือหากใครซื้อตั๋วเพิ่ม ก็จะเข้าได้อีก 1 ชั่วโมง ในแผนที่นี้ จะมีมอนสเตอร์เลเวล 60 รอคุณอยู่ ข้อดีคือจะไม่มีใครมาทับที่คุณ เพราะแผนที่ค่อนข้างกว้าง ถึงแม้ว่าสมาชิกกิลด์ทุกคนจะเข้า ก็ยังมีที่เหลือ แผนที่นี้เหมาะแก่การมาเก็บเลเวลแบบพุ่งปรี๊ด แต่หากของไม่ถึง ก็อาจจะช้ากว่าปกติก็ได้นะครับ!!

อ่านทริค วิธีการเล่น และข่าวสารเกม SpiritWish คลิกที่นี่
เข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นไทยเกม SpiritWish คลิกที่นี่

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close