Guide

SpiritWish : แนะนำการตั้งค่าเกม

สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกครั้งกับการแนะนำข้อมูลจากเกม SpiritWish แน่นอนครับ ข้อมูลที่ผมนำมาเลสนอเป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ควรรู้ วันนี้ผมจะมาพูดถึงเรื่องการปรับแต่งเกม และการตั้งค่าเกม ถ้าคุณเจอเกมดีๆ ซักเกม ผมเชื่อเลยครับว่าคุณอยากเล่นเกมนั้นๆ ในแบบที่สมบูรณ์ และสมาร์ทโฟมคุณรับไหว ซึ่งเกม SpiritWish เป็นอีกเกมที่สามารถปรับแต่งได้ เราลองไไปดูกันครับ ว่าในเกมนี้เราปรับอะไรได้บ้าง ไปกันเลยครับ

วิธีการที่จะเข้าสู่การปรับตั้งค่าเกมได้ อันดับแรกคุณเปิดเมนูเกมขึ้นมาและเลือกการตั้งค่า หรือไอคอนรูปฟันเฟือง ขวาบนสุดครับ จากนั้นจะเข้าสู่หน้าการตั้งค่าเกม

ซึ่งในส่วนของการตั้งค่าเกมนะครับ เกมนี้จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือส่วนของบัญชี และส่วนของการตั้งค่าครับ เรามาดูในส่วนของบัญชีกันก่อนละกันครับ ส่วนนี้ผมไม่ขออธิบายอะไรมาก เพราะเชื่อว่าหลายๆ คนต้องผ่านอะไรแบบนี้มาก่อน ดูจากภาพก็น่าจะเข้าใจเลยครับ

มาถึงส่วนของการตั้งค่าเกมกันบ้างครับ ส่วนนี้น่าจะถูกอกถูกใจเหล่าผู้เล่นเกมที่เน้นความละเอียดกันหละครับ ซึ่งสามารถปรับอะไรได้บ้างมาดูกันครับ

  • เสียง ซึ่งแยกออกเป็น เสียงประกอบ และเสียงเอฟเฟคต์เกม คุณสามารถปรับเพิ่ม ลด ได้ตามใจชอบ หรือถ้าใครชอบเล่นเกมเงียบๆ จะปิดไปเลยก็ได้ครับ
  • คุณภาพกราฟฟิก เกมนี้สามารถปรับคุณภาพกราฟฟิกได้ ซึ่งสามารถเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด นั่นคือหากเลือกเป็นระดับสูง จะพบว่าภาพในเกมสวยมาก เนียนมาก แต่โดยส่วนตัว พอปรับเป็นแบบนี้เครื่องผมค่อนข้างร้อน ในขณะที่แบบกลาง กราฟฟิกจะดรอปลงมาอย่างเห็นได้ชัด และถ้าเลือกเป็นต่ำสุด กราฟฟิกจะเหมือนระดับกลาง แต่เกมจะตัดผู้เล่นคนอื่นๆ ออกไป ทำให้ในเกมเห็นแค่ตัวละครของเราครับ
  • เฟรมเรท เป็นปกติที่ต้องมีอยู่ทุกเกมอยู่แล้วครับ การจะปรับเฟรมเรท อย่าลืมคำนึงถึงสุขภาพสมาร์ทโฟนของคุณด้วยนะครับ
  • โหมดประหยัดพลังงาน เกมนี้คุณสามารถปล่อยบอทยาวๆ ได้ ตัวเกมเลยมีโหมดประหยัดพลังงานมาเพื่อถนอมแบตเตอรี่ของคุณ ซึ่งคุณสามารถกำหนดระยะเวลาได้ ว่าจะเปิดใช้ตอนไหน ไม่่าจะเป็น 1 นาที หรือ 3 นาที หรือปิดโหมดนี้ไปเลย
  • เปิดช่องแชท หากคุณเป็นคนขี้เหงา และอยากเห็นคนคุยกัน (ซึ่งเกมอยู่ในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี การจะอ่านค่อนข้างยากครับ ฮ่าๆ) ก็สามารถเลือกที่จะเปิดไว้ก็ได้ แต่ถ้าไม่อยากถูกรบกวนการเล่นก็ปิดไปละกันครับ
  • แสดงแถบ HP คุณสามารถเปิดปิดการแสดดงผลของหลอดพลังชีวิตได้
  • แจ้งเตือน/การแจ้งเตือนของกิลด์ เกมนี้จะทำการแจ้งเตือนหากมีอะไรสำคัญๆ รวมถึงกิจกรรมในกิลด์ ซึ่งคุณสามารถเลือกเปิด หรือปิดก็ได้ครับ

อ่านทริค วิธีการเล่น และข่าวสารเกม SpiritWish คลิกที่นี่

เข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นไทยเกม SpiritWish คลิกที่นี่ 

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close