Board Game

พาเที่ยวร้าน Play Hour บอร์ดเกมคาเฟ่สุดอบอุ่น ที่จะทำให้คุณหลงรัก

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ถนัดกับการเล่นเกมบน PC เอย บนคอนโซลเอย หรือแม้แต่บนสมาร์ทโฟน มันจะมีเกมประเภทนึง ที่ผมคิดว่าคุณน่าจะรู้จักกันดี นั่นก็คือเกมประเภทบอร์ดเกม แล้วคุณรู้มั้ยว่าเกมประเภทนี้ยังเป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่ผู้เล่นที่ชื่นชอบกันมากแค่ไหน วันนี้ผมจะพาคุณมาทำความรู้จักกับคาเฟ่ ที่มีบอร์ดเกมให้เล่นมากมาย อ๊ะ แต่ผมไม่ได้หมายถึงบอร์ดเกมที่คุณจะเล่นกันบนหน้าจอนะครับ เพราะวันนี้ผมจะพาทุกคนมาเล่นบอร์ดเกม ที่เป็นบอร์ดเกมจริงๆ ในคาเฟ่สุดน่ารักที่ชื่อว่า Play hour

Play Hour เป็นบอร์ดเกมคาเฟ่ ย่านบางบัวทอง ติดรถไฟฟ้าบางพลู (ทางออก 4) ที่พอลงมาจากสถานีรถไฟฟ้าก็จะมองเห็นป้ายของร้านเลย เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ โดยวันอังคารถึงวันศุกร์จะเปิดให้บริการเวลา 14.00 – 22.00 น. ส่วนเสาร์อาทิตย์เปิดให้บริการในเวลา 11.00 -22.00 น.

บรรยากาศภาพรวมของ Play Hour ผมต้องบอกก่อนเลยครับ ว่าบรรยากาศดี อบอุ่นมากๆ เหมาะสำหรับการพาเพื่อนๆ แฟน หรือครอบครัวมาเลย ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นแบบนี้ การต้อนรับของพี่ๆ ที่ร้านทุกคนก็น่ารักมากๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นการบริการในส่วนของคาเฟ่ หรือแม้แต่ทางด้านบอร์ดเกมก็ตาม เรียกว่าต่อให้คุณเดินเข้ามาในร้านคนเดียว คุณก็จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Play Hour แน่นอนครับ

มาถึงเรื่องบอร์ดเกมกันบ้างครับ ใน Play Hour มีบอร์ดเกมให้คุณเลือกเล่นมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นประเภท เกมครอบครัว (Family Game) ,เกมวางแผน (Strategy Game) หรือ ปาร์ตี้เกม (Party Game) อย่างที่ผมบอกเลยครับ ที่นี่คุณสามารถมากับเพื่อนๆ ก็ได้ คนรักก็ได้ หรือครอบครัวก็ได้ เพราะมีเกมให้คุณเลือกเล่นทุกประเภท โดยจากที่ผมไปสัมผัสมาก็ต้องยอมรับเลยครับว่า มีคนให้ความสนใจไม่น้อยเลย ตั้งแต่เด็กเล็กๆ จนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน เอาจริงๆ สำหรับ Play Hour นี่น่าจะเป็นศูนย์รวมการพบปะ สังสรรค์ และร่วมทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ที่นึงเลย

บอร์ดเกมที่ผมกล่าวไปเมื่อซักครู่ คุณอาจจะคิดว่า เอ… ถ้าไปแล้ว เราจะเล่นเป็นเหรอ จะสนุกๆ จริงๆ เหรอ เราไม่เคยเล่นเลยนะ ไม่ต้องกังวลไปครับ โดยส่วนตัวผมเองก็ไปแบบไม่เคยเล่นบอร์ดเกมมาก่อน แล้วคุณรู้อะไรมั้ย ผมพบว่าบอร์ดเกมเนี่ยสนุกมากๆ เล่นได้แบบลืมเวลา จนเกือบจะลืมมานำเสนอให้พวกคุณได้ดูกันเลย ด้วยความที่ Play Hour มีเกมให้เลือกเล่นเยอะมากจริงๆ แค่เลือกเกม และเรียนรู้มันก็เพลินมากๆ แล้ว ยิ่งพอได้เล่นยิ่งสนุก สนุกถึงขั้นเป็น 1 วันที่ผมจับสมาร์ทโฟนน้อยมากๆ วันนึงเลยหละครับ ถ้ายังติดใจว่ากลัวเล่นไม่เป็น กลัวไม่มีเพื่อนเล่น ที่นี่มีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องอายนะครับ พี่ๆ ที่นี่น่ารักทุกคนเลย

และสำหรับใครที่เล่นเกมจนเพลิน แล้วหิวก็ไม่ต้องเป็นกังวลครับ เพราะที่นี่มีอาหารมากมายไว้คอยให้บริการพวกคุรไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว อาหารทานเล่น หรือเครื่องดื่มต่างๆ เรียกว่ามีให้บริการทั้งความสนุก และความอิ่มอร่อยเลยหละครับ

สำหรับใครที่สนใจบอร์ดเกม หรืออยากพาคนรู้ใจ เพื่อนๆ หรือครอบครัว มาใช้เวลาร่วมกัน มาทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ไม่เป็นพิษเป็นภัย หรือมาเสพบรรยากาศน่ารักๆ พร้อมทานอาหารอร่อยๆ Play Hour เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ที่นึงครับ ย้ำกันอีกที ว่าที่นี่ เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ โดยวันอังคารถึงวันศุกร์จะเปิดให้บริการเวลา 14.00 – 22.00 น. ส่วนเสาร์อาทิตย์เปิดให้บริการในเวลา 11.00 -22.00 น. และช่วงนี้มีโปรโมชั่น ค่าเล่นมา 3 จ่าย 2 สำหรับวันธรรมดา และเสาร์-อาทิตย์ตั้งแต่ 11.00-13.00 น. ใครสนใจต้องรีบแวะมากันนะครับ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB: Play Hour Board Game Cafe

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close