News

พบกับความสนุกกับเกมใหม่ 4 เกมบน Apple Arcade ได้แล้ววันนี้

มาแล้วครับ กับเกมใหม่ที่จะเปิดให้เล่นบน Apple Arcade โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 เกมกัน โดยจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันครับ

Apple Arcade

Ballistic Baseball

ผู้เผยแพร่: Gameloft
แนวเกม: กีฬา
คำอธิบาย: Ballistic Baseball ที่สร้างโดย Gameloft Brisbane จะนำคุณเข้าสู่ศึกชิงชัยในรอบอินนิ่งระหว่างพิทเชอร์และแบตเตอร์ที่ดำเนินมาอย่างยาวนานในเกมที่มีสไตล์เฉพาะตัวแต่ยังคงความสมจริงเอาไว้ โดยผู้เล่นจะต้องงัดทั้งทักษะและกลยุทธ์ออกมาใช้ควบคุมพิทเชอร์และแบตเตอร์ในเกม ตัวเกมมีทั้งระบบเล่นคนเดียวและโหมดออนไลน์ “เล่นกับเพื่อน” ที่ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งระบบการเล่นได้โดยเลือกจำนวนอินนิ่งได้ 1, 3, 6 หรือ 9 อินนิ่ง อีกทั้งยังสามารถแข่งแมทช์สั้นๆ แบบ 3 อินนิ่งกับผู้เล่นอื่นได้ในโหมด “เล่นออนไลน์”

Apple Arcade

PAC-MAN Party Royale

ผู้เผยแพร่: Bandai Namco
แนวเกม: เกมแบบเล่นหลายคน
คำอธิบาย: ตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างโดย Toru Iwatani จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่เล่นได้ทั้งบน iPhone, iPad, iPod touch, Mac และ Apple TV ผู้เล่นจะสามารถท้าแข่งกับเพื่อนได้ในเกม PAC-MAN โฉมใหม่ ที่ผสมผสานทั้งความสนุกของเกมอาร์เคดแบบย้อนยุคและระบบเกมแบบเล่นได้หลายคนในปัจจุบัน ผู้เล่น 4 คนจะต้องแข่งกันเพื่อให้เป็น PAC-MAN ตัวสุดท้ายที่รอดชีวิตอยู่

Apple Arcade

Manifold Garden

ผู้เผยแพร่: William Chyr Studio
แนวเกม: ปริศนา
คำอธิบาย: Manifold Garden เป็นเกมที่นำเอากฎฟิสิกส์และพื้นที่มาพลิกแพลงใหม่ สัมผัสกับพื้นที่กว้างไม่มีที่สิ้นสุดในมุมมองบุคคลที่หนึ่งแล้วแก้ปริศนาที่ท้าทายกฎฟิสิกส์ สร้างสวนเพื่อเปิดทางใหม่ๆ ไปสู่พื้นที่กว้างสุดลูกหูลูกตา

Apple Arcade


Things That Go Bump

ผู้เผยแพร่: Tiny Bop
แนวเกม: แอ็คชั่น
คำอธิบาย: คุณเคยได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรมาชนวัตถุตอนกลางคืนไหม เมื่อคนทั้งบ้านกำลังหลับอยู่ บรรยากาศรอบๆ ก็มีแต่ความมืด วิญญาณจากวัตถุต่างๆ ก็กลับมีชีวิตขึ้น วิญญาณเหล่านี้ทั้งเจ้าเล่ห์และชอบสร้างปัญหา พวกมันมีชื่อว่า yōkai และเมื่อผนึกกำลังกันก็สร้างความป่วนเป็นสองเท่า และจะรวมตัวกันเป็นคู่เพื่อต่อสู้ ในเกม Things That go Bump วัตถุที่คุ้นเคยกันดีและห้องต่างๆ จะกลับมีชีวิตขึ้นมายามค่ำคืน บอกเลยว่าไม่มีสิ่งไหนที่ดูเหมือนตอนกลางวัน สร้างตัวละครของคุณแล้วมาต่อสู้กับเพื่อน แต่ระวังวิญญาณในบ้านให้ดีล่ะ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close