News

Lost Saga เปิดศึกแห่งทวยเทพ พบกัน 7-21 พฤศจิกายนนี้

Lost Saga พร้อมอัปเดตแพทช์ฮีโร่ใหม่ ที่จะเป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 เทพเจ้าในตำนาน กับ “Rare Hero: Zeus” เทพสายฟ้าแห่งโอลิมปัส ผู้ปลดปล่อยพลังสายฟ้ากระหน่ำผ่าศัตรู “Normal Hero: Nata” ขุนพลแดนสวรรค์ ผู้มากด้วยอิทธิฤทธิ์ โดยทั้ง 2 ฮีโร่นี้ จะทำการอัปเดตให้เพื่อนๆ ชาว Lost Saga ได้สนุกกัน

นอกจากนี้ในแพทช์อัปเดตวันที่ 7 – 21 พฤศจิกายน 2562 นี้ ยังมาพร้อมกับ 3 แรร์เกียร์ใหม่ กับอีก 1 เกียร์ที่ได้รับการวิวัฒนาการขั้นสุดยอดให้เจ๋งยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

ต้อนรับ 2 เทพเจ้า Rare Hero: Zeus และ Nata

งานนี้มีเดือดแน่นอน ! เมื่อเทพเจ้าในตำนานจาก 2 ทวีป จะโคจรมาปะทะกัน กับ “Rare Hero: Zeus” เทพสายฟ้าแห่งโอลิมปัส ผู้ปลดปล่อยพลังสายฟ้ากระหน่ำผ่าศัตรู “Normal Hero: Nata” ขุนพลแดนสวรรค์ ผู้มากด้วยอิทธิฤทธิ

ข้อมูลสกิล Zeus

 • [Weapon Skill] Heaven Judgment : เรียกสายฟ้ามาโจมตีศัตรูด้านหน้าอย่างรุนแรง ทำให้เป้าหมายช็อตและขยับไม่ได้ระยะเวลาหนึ่ง
 • [Armor Skill] God Of Thunder : แปลงเป็นเมฆ สร้างสายฟ้าออกมาโจมตีศัตรู
 • [Helm Skill] Anger Of Zeus : เคลื่อนย้ายไปปล่อยสายฟ้าแบบฉับพลัน
 • [Cloak Skill] Soaring Thunder : บินขึ้นไปข้างบน และปล่อยสายฟ้าโจมตีเป้าหมายด้านล่าง
Lost Saga
Lost Saga

ข้อมูลสกิล Nata

 • [Weapon Skill] Dragon Summon : หลังจากควบคุมพื้นที่แล้ว เรียกมังกรแดงออกมาโจมตีเป้าหมาย
 • [Armor Skill] Fire Wheels : ขึ้นกงล้อ บินเข้าโจมตี
 • [Helm Skill] Blessing : พลังโจมตีเพิ่มขึ้น และเมื่อโจมตีสำเร็จจะเกิดเผาไหม้ ทำให้เคลื่อนที่ช้าลง
 • [Cloak Skill] Silk Hook : ดึงเป้าหมายด้านหน้าเข้ามาด้วย Silk Belt
Lost Saga
Lost Saga
Lost Saga

อัปเดต 3 แรร์เกียร์สุดโหด

มาแล้วกับแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่จะอัปเดตเข้ามาสร้างความโหดกับการต่อสู้มากยิ่งขึ้น โดยจะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ กับแรร์เกียร์ Chain Magician Armor, Mysterious Thief Hat, Ice God Accessory

สำหรับเกียร์เด็ดของรอบนี้ ขอแนะนำ “Chain Magician Armor” ที่มีคุณสมบัติเด็ด ในการปล่อยโซ่ออกมารอบตัว เพื่อพันรอบศัตรูที่อยู่ในระยะแล้วดึงเข้ามาให้อยู่ใกล้ๆ ส่งผลให้ศัตรูนิ่งไปช่วงเวลาหนึ่งนั่นเอง

Lost Saga

Chain Magician Armor: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Chain Bonding] หลังจากล่ามโซ่เป้าหมายในบริเวณนั้นแล้ว โจมตีด้วยโซ่ตรวน

Mysterious Thief Hat: แรร์เกียร์ส่วน Helm ที่มาพร้อมสกิล [Chaos Prelude] ขว้างกล่องของขวัญที่ทำให้สับสนด้วยการพรางตาให้ศัตรูเป็นพันธมิตร

Ice God Accessory: แรร์เกียร์ส่วน Cloak ที่มาพร้อมสกิล [Ice God Tear] สร้างกำแพงน้ำแข็งที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามแข็งตัวในตำแหน่งที่ต้องการ

Lost Saga

มาแล้ว ! Gear Evolution: Devil Wing

มาติดปีกเสริมความโหด เมื่ออัปเดตล่าสุดของเกม Lost Saga จะได้เวลาที่ปีกแห่งปีศาจ “Devil Wing” จะกลับมาทรงพลังอีกครั้ง ด้วยการวิวัฒนาการขั้นสุดยอด Evolution ให้มีประสิทธิภาพเจ๋งยิ่งขึ้นนั่นเอง

รายละเอียด Devil Wing Evolution

อีโวเกียร์ ขั้นที่ 1

 • เพิ่มความแรง
 • คูลดาวน์สกิลลดลง

อีโวเกียร์ ขั้นที่ 2

 • ใช้ตอนยืนและกระโดดได้
 • เพิ่มระยะกระเด็นและติดมึน
 • ใช้กับศัตรูที่นอนอยู่ จะโจมตีให้ลอยและกระเด็นไกลขึ้น
Lost Saga

นอกจากนี้ในแพทช์อัปเดตเกม Lost Saga ในวันที่ 7 – 21 พฤศจิกายน 2562 นี้ ยังมีการอัปเดตอื่นๆ เพิ่มมาอีกมากมาย ทั้ง LSNC Gacha กาชาปองสุดพิเศษ! ที่จะสุ่มเกียร์ที่เหล่าโปรโพลเยอร์จากศึก LSNC 2019 เลือกใช้ในการแข่งขัน , โปรโมชั่น M-Coin  รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย โดยผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดแพทช์อัปเดตเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์และเฟซบุ๊กของเกม Lost Saga

 ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close