News

ฉลองครบรอบ 1 ปี Lost Saga จัดเต็มแจกหนัก ลดแลกแจกแถมไอเทมแรงเพียบ !!

เตรียมมาฉลองใหญ่ เนื่องในโอกาสครบ 1 ปีของเกม Lost Saga ที่เปิดให้บริการโดย GODLIKE Games ด้วยการจัดกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกกันมากมายในแพทช์อัปเดตวันที่ 26 มีนาคม 2563 นี้ โดยจัดมาทั้ง ฮีโร่ใหม่ แรร์เกียร์ใหม่ กาชาปองเด็ดๆ พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมฟรีมากมาย ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เข้ามาติดตามกันได้เลย

รายละเอียดแพทช์อัปเดต

 • กิจกรรมฉลอง 1 ปี แจกรางวัลสุดพิเศษมากมาย
 • ฮีโร่ใหม่ Rare Hero: Black Spear / Trap Master และ Pro Wrestler Evo
 • แรร์เกียร์ใหม่ Demolishor Armor, Nachal Mask, Mega Bomber Satellite
 • Anniversary Gacha ลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษ 2014-2016 Gear Selection Coupon, Rainbow Gear Charger, Warm Pet Egg [S Rank], All Upgrade Recovery Ticket
 • Gear Evolution: Apostate Monk Costume
 • โปรโมชั่นเติมเงิน สะสมแต้มแลกไอเทมแรง
 • โปรโมชั่น M-Coin
 • อัปเดต Rare Hero: Chemical Crops, Chain Magician, Mutant ลงใน Rare Hero Select Coupon
 • อัปเดต Rare Hero: Matador, Chemical Crops, Chain Magician, Mutant ลงใน Rare Hero Summon Scroll
 • อัปเดต Hero: Researcher, Jeon Woo-chi, Death King, Red Hood ลงใน Perm Hero Package, Permanent Hero Select กับ Perm Hero Scroll
 • อัปเดตเกียร์ของ Researcher, Jeon Woo-chi, Death King, Red Hood ลง Gear Chest
 • อัปเดตเกียร์ใน Rare Gear Selection Coupon
 • ปิดมินิเกมกระดานจับคู่ Match Event
 • รีเซ็ต M-Coin และ M-Coin Shop
 • รีเซ็ต Silver Coin และ Event Shop
 • รีเซ็ต Surprise Coin
Lost Saga

ฉลองครบรอบ 1 ปี Lost Saga แจกไอเทมสุดแรงเพียบ !

ฉลองครบปีแล้วจ้า กับเกม Lost Saga ภายใต้การให้บริการของ GODLIKE Games ที่เปิดให้บริการครบ 1 ปี ดังนั้น ทางทีมงานได้จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้มอบให้กับผู้เล่นเพียบ เพียงล็อกอินเข้าเกม Lost Saga เป็นครั้งแรกในช่วงระยะเวลากิจกรรม ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม เวลา 09.00 น. – 30 มีนาคม 2563 เวลา 08.59 น. ก็รับไอเทมไปใช้กันได้เลย

 • Rare Hero Summon Scroll (ใบสุ่มแรร์ฮีโร่ถาวร)
 • Perm Gear Chest (กล่องสุ่มเกียร์ถาวร)
 • Perm Rare Gear Chest (กล่องสุ่มแรร์เกียร์ถาวร)
Lost Saga

อัปเดตฮีโร่ใหม่ Black Spear / Trap Master / Pro Wrestler Evo

มาสนุกกับ 3 ฮีโร่ใหม่ ที่มาครบทั้งสายบู๊และสายป่วน ได้แก่ Rare Hero: Black Spear นักรบหอกทมิฬ สุดยอดนักสู้ผู้ผสานศาสตร์มืดเข้ากับการต่อสู้ และ Normal Hero: Trap Master นักวางกับดัก และ Pro Wrestler Evolution นักมวยปล้ำจอมกวน ที่ได้รับวิวัฒนาการเพิ่มความแกร่ง พร้อมกระโดดพุ่งเข้าจับล็อกศัตรูให้กระเด็น

***อ่านข้อมูลเพิ่มที่ : https://www.lostsaga.in.th/main/news/518

Rare Hero: Black Spear

เทคนิคการเล่น Black Spear

Black Spear เป็นอัศวินที่มาพร้อมกับหอกสีทองและชุดสีทองของเขา ตัวเขาสามารถใช้มนต์ดำที่เป็นพลังจาก Holly Spear เมื่อโจมตีโดนศัตรูจะทำให้ศัตรูมีดาวห้าแฉกสีดำอยู่บนหัว เมื่อ Black Spear กระโดดและกด S หรือโจมตีและกด S จะส่งผลให้มีหอกพุ่งมาจากฟ้าลงใส่หัวของศัตรู

โดยตัวคอมโบของ Black Spear ก็คือ D D D + A D D →→ + D D →→ + D D →→ + D D Hold D + AD (สกิลหมวก) แล้วรอจังหวะที่สกิลลงมาทีสุดท้าย →→ Hold D + A D D →→ + D D →→ + D D →→ + D D Hold D เพียงแค่นี้ก็ทำให้เลือดของศัตรูหายไปเกินครึ่งหลอด เพราะคอมโบของ Black Spear นั้นแรงมากๆ

Normal Hero: Trap Master

เทคนิคการเล่น Trap Master ฮีโร่ที่สาย 11 ทุกคนต้องมี

Trap Master เป็นฮีโร่นักวางกับดัก โดยตัวของเขาไม่สามารถคอมโบยาวๆ ได้ แต่มีความสามารถวางกับดักที่ถ้าเกิดโดนกับดักเข้าล่ะก็รับรองได้เลยว่าเจ็บตัวแน่นอน โดยกับดักของ Trap Master นั้นจะมีถึง 3 ขั้น

ขั้นที่ 1 จะเป็นการวางกับดักเพียง 1 ครั้ง ผลของกับดักจะทำให้กระโดดไม่ขึ้น และถ้าเดินไปชนขอบของกับดักจะกระเด้งกลับและติดช๊อต

ขั้นที่ 2 ของกับดักจะเพิ่มสถานะหวาดกลัวขึ้นมา เมื่ออยู่ในเขตของกับดักจะทำให้ติดสถานะหวาดกลัวและลุกขึ้นยืนทำให้คอมโบต่อได้อย่างง่ายๆ เลย

ส่วนขั้นที่ 3 จะเพิ่มพิษขึ้นมาทำให้วิ่งไม่ได้ และโดนดาเมจมากขึ้นเพราะสถานะติดพิษเมื่อโดนคอมโบในกับดักของ Trap Master ซึ่งถ้าโดนกับดัก 2 อันที่โดนวางไว้ และ 2 กับดักนั้นยังเป็นขั้น 2 และขั้น 3 ด้วยแล้ว รับรองเลยว่า เลือดของศัตรูจะหายจนเกือบตายได้เลยล่ะ

Evolution: Pro Wrestler

เทคนิคการเล่น Pro Wrestler EVO

ถึงคิวของ Pro Wrestler ที่ได้รับ Evolution เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการยกระดับความสามารถครั้งนี้ ทำให้เขามีท่าโจมตีแบบ Input เพิ่มขึ้นมาถึง 2 รูปแบบด้วยกัน

โดยวิธีการกดรูปแบบที่ 1 ก็คือ Hold D + A + →↓→↓ + →↓→↓ หักกระดูกศัตรูพร้อมจับทุ่มลงพื้น

และวิธีการกดรูปแบบที่ 2 ก็คือ Hold D + S + ↓→↓→ + ↓→↓→ จับศัตรุทุ่มลงพื้น 3 ครั้ง จังหวะการกดตอน Input คือการกด ↓→↓→ หลังจากกด S ทันที และกด ↓→↓→ จังหวะที่ 2 ตอนหลังจากที่ Hit ขึ้นบนหัว

การกด Input ของ Pro Wrestler ก็ไม่ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากเช่นกัน อยู่ที่การหมั่นฝึกซ้อมด้วยน๊า ซึ่งท่าคอมโบ Input ของ Pro Wrestler ถ้าสามารถจับคนที่ไม่มีสกิลหนี ทำคอมโบจนศัตรูตายได้เลยนะขอบอก

Lost Saga

โปรเติมเงินสุดคุ้ม สะสมแต้มแลกไอเทมแรร์

มาแล้วกับโปรโมชั่นเด็ดเกม Lost Saga ที่จัดมาต้อนรับฉลองครบรอบ 1 ปี “1st Anniversary Lost Saga” ด้วยโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม เพียงเพื่อนๆ ทำการเติมเงินเข้าเกม Lost Saga ในช่วงเวลาที่กำหนด ก็รับแต้มสะสม ไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

ระยะเวลาโปรโมชั่น

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น: วันที่ 26 มีนาคม เวลา 00.00 น. – 9 เมษายน 2563 เวลา 23.59 น.
 • ระยะเวลาแลกไอเทม: วันที่ 26 มีนาคม เวลา 18.00 น. – 30 เมษายน 2563 เวลา 23.59 น.
 • ไอเทมโค้ดหมดอายุ: วันที่ 30 เมษายน 2563 เวลา 23.59 น.

***ระบบจะทำการรีเซ็ตแต้มโปรโมชั่นออกทั้งหมด หลังวันที่ 30 เมษายน 2563 เวลา 23.59 น.***

โดยโปรโมชั่นเติมเงินรอบนี้ บอกเลยว่าเด็ด ! ที่ยิ่งเติมยิ่งคุ้ม เพราะไอเทมที่จัดมาให้แลกมีมาทั้ง Unique Costume Selection Coupon (ใบเลือกคอสตูมของฮีโร่ยูนีค) และแรร์เกียร์สุดเจ๋ง พร้อมไอเทมสุดพิเศษอีกมากมาย ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกเติมเงินสะสมแต้มไว้แลกไปใช้กันแบบฟรีๆ คุ้มขนาดนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !

***อ่านรายละเอียดเพิ่มที่ : https://www.lostsaga.in.th/main/promotions/519

Lost Saga
Lost Saga

อัปเดต New Rare Gear 26 มี.ค. – 9 เม.ย.นี้

มาฉลองครบ 1 ปี Lost Saga ไปกับแรร์เกียร์ใหม่พบกับแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจาก Lost Saga ที่อัปเดตมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อถึง 3 แบบด้วยกัน ทั้ง Demolishor Armor, Nachal Mask และ Mega Bomber Satellite ที่บอกเลยว่าแรร์เกียร์แต่ละแบบ ก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

สกิลของแรร์เกียร์ใหม่

Demolishor Armor: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Crane Machine] ควบคุม Crane ในการจับศัตรูขึ้นมา สามารถใช้จับศัตรูแล้วลากไปปล่อยตกเหวได้

Nachal Mask: แรร์เกียร์ส่วน Helm ที่มาพร้อมสกิล [Bailavana] พุ่งไปด้านหน้าหลังจากโจมตีแล้ว ก็โจมตีเพิ่มในขอบเขต

Mega Bomber Satellite: แรร์เกียร์ส่วน Cloak ที่มาพร้อมสกิล [Meteor Induction] ปล่อยอุกกาบาตในตำแหน่งที่ตนเองอยู่ และสร้าง Drop Zone

Lost Saga

มาต่อจิ๊กซอว์ฉลอง 1 ปี Lost Saga ต่อครบปั๊บรับเหรียญ Medal สุดเจ๋ง

ร่วมสนุกฉลองครบรอบ 1 ปีไปกับเกม Lost Saga และ GODLIKE Games ด้วยกิจกรรมพิเศษที่จะมาแจกฟรีเหรียญครบรอบ 1 ปี ในกิจกรรม Anniversary Frame ที่เพื่อนๆ จะได้รับ Frame ภาพฉลองครบ 1 ปี LS จากนั้นจะต้องไปตามหาจิ๊กซอว์รูปภาพให้ครบ ก็รับไปเลย 1st Anniversary Medal

รูปภาพ Anniversary Frame

Lost Saga

โดยเพื่อนๆ จะต้องไปตามหาภาพชิ้นส่วนที่หาได้จากกิจกรรมต่างๆ เพื่อนำมาต่อเป็นภาพฉลองครบ 1 ปี Lost Saga ให้ครบ เพื่อรับรางวัลเหรียญ 1st Anniversary Medal ไปใส่ โดยจะช่วยเพิ่ม All Status+5 ให้กับตัวละคร

เหรียญ 1st Anniversary Medal

Lost Saga
Lost Saga

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรายละเอียดของแพทช์ฉลองครบ 1 ปี Lost Saga ที่อัปเดตไปแล้วเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 ซึ่งผู้เล่นชาว Lost Saga สามารถติดตามรายละเอียดของแพทช์ล่าสุดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ https://www.lostsaga.in.th/main/all-news/

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close