News

Lost Saga อัปเดตฮีโร่โหด Predator & Crow ฮีโร่สุดเท่มาถึงสังเวียนแล้ว

บอกเลยว่าต้องรีบมาจัดกันแล้ว ! กับ 2 ฮีโร่ใหม่สุดโหด Predator และ Crow ที่ได้เพิ่มเข้ามาพร้อมแพทช์อัปเดตใหม่ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา พร้อมด้วยแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุด และมินิเกมสนุกๆ ที่ทุกคนรอคอย Pirate Oak ถังไม้โจรสลัด รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษฉลองรับสอบเสร็จ โดยมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เข้ามาติดตามกันได้เลย

อัปเดต 2 ฮีโร่พันธ์ุโหด Predator และ Crow

Lost Saga จัดเต็ม ! อัปเดต 2 ฮีโร่ใหม่พันธุ์โหดที่ทุกคนรอคอย กับ Rare Hero: Predator” มือปราบล่าล้างจักรวาล ผู้มาพร้อมยานรบสุดโหด และ Normal Hero: Crow” อีกาพญายม นักสู้ผู้ใช้เงาแห่งความมืด

ทั้งนี้ เฉพาะแรร์ฮีโร่ และแพ็กเกจต่างๆ เปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

***อ่านรายละเอียดเพิ่มที่: https://www.lostsaga.in.th/main/news/470

Rare Hero: Predator

ข้อมูลสกิล Predator

 • [Weapon Skill] Predators Force : บังคับยานรบบินออกไปโจมตี
 • [Armor Skill] 4 Warship : เมื่อถูกโจมตี 3 ครั้ง ยานรบจะถูกเรียกออกมาโจมตีรอบตนเอง
 • [Helm Skill] Good Day,Commander : เรียนยานรบ แล้วควบคุมยานให้บินไปโจมตี
 • [Cloak Skill] Nuclear Strike : ยิงนิวเคลียร์จากยานรบไปโจมตีพื้นที่ที่ต้องการ

Predator ตัวป่วนแห่ง Lost Saga

ฮีโร่ Predator เป็นมือปราบอวกาศที่มาพร้อมกับยานอวกาศสุดเท่ และปืนยิงเลเซอร์ความสามารถของเขานั้นถือว่าเป็นฮีโร่ที่ป่วนมากๆ โดยเค้าสามารถเรียกยานออกมายิงให้คู่ต่อสู้โดน Fall Damage (Hold D + Hold D หรือ A + Hold D + Hold D) และท่านี้ยังเจาะการป้องกันของคู่ต่อสู้ด้วยนะ ส่วนสกิลของเค้านั้นจะเป็นการเรียกยานอวกาศออกมาช่วยยิงและป่วนคู่ต่อสู้ เอาไว้ใช้ช่วงเดธทามได้อีกด้วย ท่ายิงปืนเลเซอร์ของเค้านั้นสามารถยิงคู่ต่อสู้ตอนที่กำลังลุกให้ลอยขึ้นมาและโดนยานอวกาศยิงได้อีกด้วย (Hold D + D >>) แต่ต้องกะจังหวะตอนคู่ต่อสู้จะลุกดีๆ

ถึงจะสามารถทำคอมโบต่อได้ และคอมโบของ Predator ก็คือ (>> D D D D + D D D D + Hold D + การกะจังหวะตอนคู่ต่อสู้กำลังลุก D >> A D D D D >> D D + Hold D ยิงตอนคู่ต่อสู้กำลังลุกขึ้น D >> D D D D) เพียงคอมโบนี้ก็สามารถทำให้คู่ต่อสู้เลือดหายไปเกินครึ่งหลอดแล้ว นี่ขนาดยังไม่ใช้สกิลสักสกิลเลยนะเนี่ย

Lost Saga

Normal Hero: Crow

ข้อมูลสกิล Crow

 • [Weapon Skill] Shadow World : ขยายอาณาเขตเงาครอบคลุมเป้าหมายโจมตีต่อเนื่อง
 • [Armor Skill] Crow Fire : ปล่อยกรงเล็บที่สร้างจากเงาไปยังเป้าหมาย สร้างฝ่ามือเงา
 • [Helm Skill] Shadow Attack : สร้างร่างจากเงาของฝ่ายตรงข้ามแล้วโจมตี
 • [Cloak Skill] Crow Flock : ฝูงอีกาปรากฎโจมตีอย่างต่อเนื่องบริเวณโดยรอบ

Crow ฮีโร่ที่สาย 11 ทุกคนต้องมี

Crow เป็นฮีโร่ที่มาพร้อมกับพลังเงาอีกา โดยทุกท่าการโจมตี Hold D ของเค้าสามารถงัดคู่ต่อสู้ที่นอนอยู่ให้ลอยขึ้นมาทำคอมโบได้ ไม่ว่าจะกด Hold D ตอนยืนปกติ หรือ >> + Hold D และ A + Hold D ก็สามารถทำให้คู่ต่อสู้ลอยขึ้นมาแล้วคอบโบต่อได้อย่างสบายๆ และเกจ Hold D ก็ไม่ได้ขึ้นช้าอีกด้วย ทำให้ Crow เป็นฮีโร่ที่ถือว่าโหดมากๆ ตัวนึงเลยทีเดียว และทุกสกิลของ Crow ก็สามารถใช้ใส่คู่ต่อสู้ที่นอนอยู่ได้ทุกสกิลเลย แถมยังแรงมากๆ ด้วยอีกต่างหาก โดยคอมโบของ Crow ก็คือ (>> D D + D D D + A D D D + D D D + >> Hold D + D D D) คอมโบนี้ไม่ต้องใช้สกิลก็สามารถทำให้คู่ต่อสู้ลดเลือดมากกว่าครึ่งหลอดได้เลยนะ

Lost Saga
Lost Saga

อัปเดต New Rare Gear 27 ก.พ. – 12 มี.ค.นี้

พบกับแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจาก Lost Saga ที่จะอัปเดตมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกหาไปใช้กันถึง 3 แบบด้วยกัน ทางทีมงานได้คัดเลือกแรร์เกียร์เจ๋งๆ มาวางจำหน่ายให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกัน ทั้ง Eclipse Costume, Gravity Magician Circlet และ Scientist Warp Gun ที่ขอบอกเลยว่ารอบนี้แรร์เกียร์เด็ดทุกชิ้น

***อ่านรายละเอียดเพิ่มที่: https://www.lostsaga.in.th/main/news/469

Lost Saga

สกิลของแรร์เกียร์ใหม่

 • Eclipse Costume: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Lunar Eclipse] ยิงระเบิดแสงจากกลางอากาศ ทำให้ศัตรูถูกจับยกลอยขึ้น
 • Gravity Magician Circlet: แรร์เกียร์ส่วน Helm ที่มาพร้อมสกิล [Gravity Field] สร้างสนามควบคุมแรงโน้มถ่วง จับศัตรูด้านหน้าให้ลอยขึ้นแล้วโจมตีอย่างต่อเนื่อง
 • Scientist Warp Gun: แรร์เกียร์ส่วน Cloak ที่มาพร้อมสกิล [Warp Shot] ยิงกระสุนที่เคลื่อนย้ายเหล่าเป้าหมายที่กำหนด มายังรอบๆ ตนเอง

โดยเฉพาะแรร์เกียร์ Eclipse Costume” ที่เมื่อกดใช้ ตัวละครจะลอยขึ้น แล้วมีเป้าโจมตีให้เล็ง ซึ่งจะทำให้ศัตรูที่โดนเล็งและกดโจมตี จะลอยขึ้นและทำให้โดน Fall Damage

Lost Saga
Lost Saga

เสียบดาบวัดใจ กับมินิเกม Pirate Oak

Lost Saga
Lost Saga

Lost Saga ปรับรางวัลผู้เล่นใหม่ แจกใหญ่ยิ่งกว่าเดิม

ของขวัญสุดพิเศษที่จัดมาฉลองให้กับผู้เล่นใหม่ Lost Saga ด้วยปรับของรางวัลให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยหลังจากสมัครไอดีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2563 แล้วทำการเข้าเล่นเกม Lost Saga เพื่อให้ผ่านช่วง Training เบื้องต้นโดยจารย์ K ก็จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ ดังนี้

 • Perm Hero Package (แพ็กเกจเลือกนอร์มอลฮีโร่ พร้อมแต่งตัว)
 • +10 Perm Gear Chest (กล่องสุ่มเกียร์ถาวร+10)
 • +10 Perm Rare Gear Chest (กล่องสุ่มแรร์เกียร์ถาวร+10)
 • EXP+200% – 7days (เพิ่มค่าประสบการณ์ +200%)
 • PESO+100% – 7days (ได้รับเงินเพิ่มขึ้น +100%)
 • EXP Hero Booster – 7days (เพิ่มค่าประสบการณ์ฮีโร่)

ต้องบอกเลยว่า Lost Saga แจกจัดใหญ่จริงๆ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ก็รีบเข้ามาสมัครไอดีเกม พร้อมเข้าร่วมสนุกในโหมด Training เพื่อรับไอเทมกันได้เลย

สนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

มาร่วมสนุกกับกิจกรรมสนุกๆ จากเกม Lost Saga ที่จัดมาเป็นของขวัญต้อนรับสอบเสร็จ ที่มีไอเทมเด็ดๆ แจกฟรีให้เพื่อนๆ ได้ลุ้นรับกันอีกเพียบ

อ่านข่าวกิจกรรมต่างๆ Lost Saga เพิ่มได้ที่ https://www.lostsaga.in.th/main/events/

Lost Saga

โดยกิจกรรมที่บอกเลยว่าห้ามพลาด !! ก็คือ กิจกรรมแจกไอเทมฟรี ฉลองสอบเสร็จ ด้วยไอเทมเด็ดๆ มากมาย ทั้ง กล่องสุ่มแรร์เกียร์ถาวร+20, กล่องสุ่มเกียร์ถาวร+20 รวมถึง Burning Package ที่มีไอเทมเพิ่มค่าประสบการณ์

ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงล็อกอินเข้าเกม Lost Saga ในระหว่างวันที่ 5 – 12 มีนาคม 2563 ก็รับของขวัญไปเปิดรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย  (1ไอดี รับได้ครั้งเดียว)

 • +20 Perm Gear Chest (กล่องสุ่มเกียร์ถาวร +20)
 • +20 Perm Rare Gear Chest (กล่องสุ่มแรร์เกียร์ถาวร +20)

Burning Package (แพ็กเกจไอเทม EXP PESO*2 Hero และ Booster)

ผู้เล่นชาว Lost Saga ที่อยากได้รางวัลเด็ดๆ แบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด โดยจะเปิดให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน ตั้งแต่วันนี้ – 12 มีนาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !!

ติดตามรายละเอียดการอัปเดตแพทช์ใหม่ล่าสุดเกม Lost Saga เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lostsaga.in.th/main/all-news/

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close