News

Lost Saga อัปเดตฮีโร่เด็ด R-Cyber Medic, Soul Master และ Tiger Evo

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับฮีโร่เด็ด Lost Saga ที่เรียกว่าเกิดมาเพื่อทีม กับ “R-Cyber Medic” ฮีโร่ที่มาพร้อมสกิลเด็ด ช่วยฟื้นฟู HP และลดเวลาสกิล ทำให้ใช้ไวกว่าเดิม โดยจะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์วันที่ 12 มีนาคม 2563 นี้ แถมยังมาพร้อมแรร์เกียร์ กับกิจกรรมเด็ด สมัครไอดีใหม่ รับของรางวัลพิเศษจาก Lost Saga มูลค่ารวมกว่า 1,000 บาท ซึ่งรายละเอียดของแพทช์อัปเดต มีดังนี้

พบกับ 3 ฮีโร่เด็ดที่ทุกคนรอคอย

ได้เวลาฟื้นพลังแห่งการรักษากับฮีโร่เด็ดที่ผู้เล่น Lost Saga ทุกคนรอคอย !! กับ RHero: RCyber Medic ที่สุดแห่งการรักษา พร้อมลดคูลดาวน์เกจสกิล และ Rare Hero: Soul Master นักบวชวิญญาณ ผู้ใช้เวทมนตร์โบราณ พร้อมอีกหนึ่งฮีโร่ที่ได้รับวิวัฒนาการ Evolution เพิ่มระดับความโหด นั่นก็คือ Tiger เสือจอมโหด พร้อมโดดขย้ำศัตรู       

ทั้งนี้ เฉพาะแรร์ฮีโร่ และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 12 มีนาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

***อ่านรายละเอียดเพิ่มที่: https://www.lostsaga.in.th/main/news/493

Normal Hero: RCyber Medic

ข้อมูลสกิล RCyber Medic

 • [Weapon Skill] Healing : ฟื้นฟู HP และ SP ของพรรคพวกอย่างช้าๆ
 • [Armor Skill] Zero G : ทำให้เป้าหมายรอบๆ ลอยขึ้นไปกลางอากาศ
 • [Helm Skill] Drain : ทำลายเกจสกิลฝ่ายตรงข้าม
 • [Cloak Skill] Jet Pack : บินด้วยความเร็วต่ำ เพิ่มความสูงกด A

เทคนิคการเล่น RCyber Medic

ฮีโร่ R-Cyber Medic เป็นฮีโร่สาย Support ที่จะคอยฮีลฟื้นฟูเลือดให้เพื่อนๆ เหมือนกับ Cyber Medic แต่จะมีความสามารถพิเศษเพิ่มเข้ามานั่นก็คือ การฮีลแล้วจะลดคูลดาวน์สกิล ซึ่งจะทำให้สกิลของเราสามารถใช้งานได้ไวขึ้น เหมาะแก่การเล่นทีมอย่างมาก และ R-Cyber Medic ยังเป็นตัวละครที่อยู่ใน Series R ซึ่งจะทำให้คนที่มีตัวละคร Series R อยู่แล้วเพิ่มสเตตัสขึ้นไปอีก ถ้ามีสองตัวก็จะบวก All Status +2 และถ้ามี 3 ตัวก็จะบวก All Status +3 ซึ่งตอนนี้ R-Cyber Medic ก็เป็นตัวที่ 3 ของ Series R ที่เข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ไทย ขอแนะนำเลยว่าทุกคนต้องมีฮีโร่ตัวนี้ เพราะการมีสกิลที่ไวก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

Rare Hero: Soul Master

ข้อมูลสกิล Soul Master

 • [Weapon Skill] Puppet : เรียกตุ๊กตามาโปรย Shikigami แล้วกลับไปตำแหน่งของตัวเอง
 • [Armor Skill] Dead Souls : ดึงเอาพลังจากร่างกายของศัตรูโจมตีศัตรูที่อยู่โดยรอบ
 • [Helm Skill] Out-Of-Body : ถอดจิตออกจากร่าง เข้าโจมตีศัตรูได้เหมือนร่างจริง
 • [Cloak Skill] Chain Skill : เคลื่อนที่ในพริบตา และโจมตีเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง

เทคนิคการเล่น Soul Master

ฮีโร่ Soul Master เป็นฮีโร่ Rare ที่เป็นตัวป่วนมากๆ โดยท่า Hold D ที่จะปล่อยลูกแก้ววิญญาณไปก่อกวน และขัดจังหวะของศัตรูได้ สกิลของ Soul Master ยังมีสกิลที่ทำดาเมจได้มาก เช่น สกิลชุด ASD ที่จะเล็งเป้าแล้วดึงวิญญาณศัตรูโจมตีตนเองทำให้ศัตรูลอยแล้วโดน Fall Damage และยังมีสกิลหลัง AS ที่จะกระโดดเข้าไปหาศัตรูที่อยู่ตรงหน้า และโจมตีรัวๆ โดยที่ Hits สุดท้ายจะเสยให้ศัตรูลอยขึ้นฟ้า และโดน Fall Damage ส่วนสกิลหมวก AD จะถอดวิญญาณของตนเอง และวิ่งออกไปโจมตีศัตรูได้โดยที่ไม่เสียเลือด และสกิล SD ที่จะแปลงร่างเป็น ชิกิกามิ ที่สามารถบินแล้วบังคับได้ทำให้เหมาะแก่การใช้ในช่วง Death time และคอมโบของ Soul Master ก็คือ (>> D + < D + > < > < + วนไปจนกว่าเกจจะหมด) แต่คอมโบของ Soul Master จะสามารถทำได้ต้องฝึกฝนเยอะๆ กันหน่อย

Evolution: Tiger

อีกหนึ่งฮีโร่ที่จะได้รับการวิวัฒนาการเพิ่มความโหด Evolution ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็คือ “Tiger” ซึ่งมีเทคนิคการเล่น ดังนี้

เทคนิคการเล่น Tiger EVO

สำหรับฮีโร่ Tiger ที่พึ่งได้รับการ Evolution มาล่าสุดนี้ บอกเลยว่าโหดและตีแรงมากๆ หลังจากที่อัปเกรดถึงขั้น 3 แล้วจะทำให้กด Hold D แล้วจะสามารถชาร์จเกจเพื่อหมุนตัวกลิ้ง และเมื่อกลิ้งโดนศัตรูจะทำให้ศัตรูลอยขึ้น และยังกลิ้งโดนตัวนอนได้อีกด้วย โดยสามารถกลิ้งโดนได้หลาย Hits ถ้ากะจังหวะกระโดดแล้วเลี้ยวตาม และเมื่อกระโดดและกด Hold D จะเพิ่มท่ามาก็คือตบลงแบบรุนแรง เมื่อตบโดนศัตรูจะทำให้ Knockback

นอกจากนี้ Tiger ยังมีท่า Counter มาอีกด้วย จึงทำให้ Tiger เหมาะที่จะเล่นทั้ง 1-1 และ เล่นป่วนทีมได้อย่างง่ายดาย เพราะท่า Hold D ของเขาจะทำให้ศัตรูหัวร้อนได้ง่ายๆ เลย บวกกับคอมโบของ Tiger ก็คือ (>> D + A D ) + (D D D D + Hold D) เพียงแค่นี้ก็ทำให้ศัตรูเลือดหายไปได้เยอะมากๆ จากจำนวน Hits ที่น้อย เพราะ Tiger นั้นตีแรงมากๆ

Lost Saga

อัปเดต New Rare Gear 12 26 มี.ค.นี้

พบกับแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจาก Lost Saga ที่จะอัปเดตมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกหาไปใช้กันถึง 3 แบบด้วยกัน ทางทีมงานได้คัดเลือกแรร์เกียร์เจ๋งๆ มาวางจำหน่ายให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกัน ทั้ง The Lord Armor, Mad Blaster Helmet และ NRG Magician Accessory ที่ขอบอกเลยว่ารอบนี้แรร์เกียร์เด็ดทุกชิ้น

***อ่านรายละเอียดเพิ่มที่: https://www.lostsaga.in.th/main/news/492

Lost Saga

สกิลของแรร์เกียร์ใหม่

 • The Lord Armor: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Imperial Machine] ใช้ Imperial Machine กำจัดศัตรู
 • Mad Blaster Helmet: แรร์เกียร์ส่วน Helm ที่มาพร้อมสกิล [Light Blasting] กระโดดพร้อมกับขว้างระเบิดไปในทิศทางที่พุ่งตัวออกไป
 • NRG Magician Accessory: แรร์เกียร์ส่วน Cloak ที่มาพร้อมสกิล [Fast Moving Attack] หลังจากปล่อยพลัง เคลื่อนไปที่ยังตำแหน่งนั้นๆ และทำการโจมตี

โดยแรร์เกียร์เด็ดที่ขอแนะนำ ก็คือ “NRG Magician Accessory” ที่เป็นเกียร์แบบมีเกจสะสม โดยเมื่อกดใช้ จะเป็นการปล่อยลูกพลังพุ่งไปโจมตีศัตรู ซึ่งศัตรูที่โดนลูกพลังเข้าไปจะติดสัญลักษณ์ หากกดสกิลย้ำอีกครั้ง จะเป็นการพุ่งเข้าไปหาพร้อมระเบิดพลังให้ศัตรูติดสถานะมึนงง

Lost Saga
Lost Saga

สมัครไอดีใหม่วันนี้ ! รับของรางวัลมูลค่ากว่า 1,000 บาท

แจกหนักแจกจริง ! กับของรางวัลสุดพิเศษมากมายจาก Lost Saga ที่ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับน้อง Natherine เพียงเพื่อนๆ ทำการสมัครไอดีเกมใหม่ แล้วเข้าเล่นเกมพร้อมสมัครเข้ากิลด์ Natherine ภายในระหว่างวันที่ 10 มีนาคม 2563 เวลา 17.00 น. – วันที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 23.59 น. ก็รับของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1,000 บาท

***อ่านรายละเอียดเพิ่มที่: https://www.lostsaga.in.th/main/news/478

ขั้นตอนการร่วมสนุก

 • ทำการสมัครไอดีใหม่ GOD ID โดยอ่านวิธีสมัครได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/news/27
  (***ต้องเป็นไอดี ที่สมัครตั้งแต่วันที่ 10 – 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป เท่านั้น ถึงจะร่วมกิจกรรมได้)
 • โดยผู้เล่นที่ยังไม่มีตัวเกม Lost Saga สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.lostsaga.in.th/main/download/
 • เข้าเกมให้ผ่านโหมด Tranning
 • จากนั้นผู้เล่น จะต้องสมัครเข้ากิลด์ใดกิลด์หนึ่ง ดังนี้ Natherine01 / Natherine02 และ Natherine03 โดยแต่ละกิลด์จะรับผู้เล่นได้เพียงกิลด์ 30 คน เท่านั้น !! (รวมทั้ง 3 กิลด์รับได้ 90 คน)
Lost Saga
 • เมื่อเข้ากิลด์เรียบร้อย ผู้เล่นจะต้องเก็บเลเวลตัวละครให้ไปถึงระดับ 3 บั้ง หรือก็คือ “ยศจ่าสิบเอก” ก่อนวันที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 23.59 น. ก็รับรางวัลสุดพิเศษจาก Lost Saga ไปใช้กันได้เลย

ยศ 3 บั้ง หรือ จ่าสิบเอก

Lost Saga

ของรางวัล

 • Perm Hero Package 1 ชิ้น (แพ็กเกจฮีโร่ถาวร) มูลค่า 350 บาท
 • Rare Hero Summon Scroll 1 ชิ้น (ใบสุ่มแรร์ฮีโร่) มูลค่า 300 บาท
 • Perm Gear Chest 1 ชิ้น (กล่องสุ่มเกียร์ถาวร) มูลค่า 90 บาท
 • Perm Rare Gear Chest 1 ชิ้น (กล่องสุ่มแรร์เกียร์ถาวร) มูลค่า120 บาท
 • Epic Gear Select Coupon 1 ชิ้น (ใบเลือกเกียร์) มูลค่า 200 บาท
 • EXP 200% , Peso +100% 7days (เพิ่ม EXP และ Peso 7 วัน) มูลค่า 288 บาท

พิเศษสุดเดือนมีนาคมนี้ ! โดยเพื่อนๆ ที่ทำสมัครไอดีใหม่เกม Lost Saga ภายในเดือนมีนาคมนี้ จะได้รับสุดพิเศษจากกิจกรรมผู้เล่นใหม่ ที่บอกเลยว่าไอเทมที่ได้รับเด็ดไม่แพ้กัน ซึ่งอ่านรายละเอียดของกิจกรรมผู้เล่นใหม่เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lostsaga.in.th/main/news/472

Lost Saga

ลุยดันเจี้ยน Deep Forest กับภารกิจมันส์ยกเซิร์ฟ รับใบเลือกแรร์ฮีโร่

ได้เวลาผจญภัยท่องไปในดันเจี้ยนโหด ไปกับ “Clear Dungeon get Reward” ภารกิจสุดมันส์จาก Lost Saga ที่ครั้งนี้ขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกบุกดันเจี้ยน Deep Forest ระดับ Master ให้ครบที่กำหนด เพื่อรับรางวัล “ใบเลือกเกียร์ถาวร” ทั้งแบบ Normal และแบบ Rare ไปใช้กันแบบฟรีๆ

พร้อมเซอร์ไพรส์ !! กับรางวัลพิเศษ ที่ต้องใช้ความร่วมมือร่วมใจของผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ ในการบุกพิชิตดันเจี้ยน Deep Forest ระดับ Master ให้ครบ 10,000 ครั้ง หากทำได้สำเร็จ เฉพาะผู้เล่นที่ออนไลน์ในช่วงเวลากิจกรรม จะได้รับรางวัล “Rare Hero Select Coupon” ไปเลย 1 ชิ้น

***อ่านรายละเอียดเพิ่มที่: https://www.lostsaga.in.th/main/events/487

Lost Saga

เพื่อนๆ คนไหน ที่อยากได้แรร์ฮีโร่มาใช้แบบฟรีๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด !! รางวัล “Rare Hero Select Coupon” ที่ได้จากกิจกรรมนี้เด็ดข่ด !! ดังนั้น รีบไปชวนเพื่อนๆ ชาว Lost Saga มารวมพลังทั้งเซิร์ฟเวอร์ บุกตะลุยทำภารกิจพิชิตดันเจี้ยน Deep Forest ให้ครบ 10,000 ครั้งกันเถอะ

Lost Saga

***ใบเลือกแรร์ฮีโร่ถาวร (Rare Hero Select Coupon) ผู้เล่นจะสามารถเลือกรับแรร์ฮีโร่ได้ 1 ตัว ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ Zhuge Liang ถึง Matador***

Lost Saga

ผู้เล่นชาว Lost Saga สามารถติดตามรายละเอียดของแพทช์ใหม่ล่าสุดเกม Lost Saga เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lostsaga.in.th/main/all-news/

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close