News

โค้งสุดท้ายสาย A ทีมไหนจะลิ่ว ทีมจะร่วง ในศึกอีสปอร์ต King of Gamers ซีซั่น 4

EP.6 วันอังคารที่ 17 ธ.ค. ช่องอมรินทร์ทีวี

ผ่านมาแล้วครึ่งทางแล้วสำหรับศึกอีสปอร์ตที่เร้าใจที่สุด King of Gamers ซีซั่น 4  เรียกว่าเวทีลุกเป็นไฟทุกสัปดาห์ กับเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองไทย RoV ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท

ซึ่ง EP.5 ที่ผ่านมาเป็นการเก็บคะแนนของสาย B ในครั้งที่ 2 เรียกว่าครบทุกรส!! ทั้งความมันส์ ความโหด และความดราม่าระหว่างมาสเตอร์กับลูกทีม ที่จัดมาเต็ม! ซึ่งเกมครั้งนี้เหล่ามาสเตอร์ทั้ง 4 ได้แก่ มาสเตอร์วาน้อย, มาสเตอร์ซัน, มาสเตอร์หมูหวาน และมาสเตอร์โทนี่ยังคงเจอบททดสอบสุดหินให้กับตัวเองและลูกทีมกับ Special Rules กติกาพิเศษอีกเช่นเคย โดยแมตซ์แรก คู่ที่ 1 เป็นการแบทเทิล ระหว่างทีม Sweet Cheetah ของมาสเตอร์ซัน กับ ทีม Robotic Bison ของมาสเตอร์โทนี่ โดยทำการจะแข่งแบบ 1:1 มาสเตอร์ต้องเลือกผู้เล่นฮีโร่ ตำแหน่งแครี่  ซึ่งด้าน “เต้” ทีม Robotic Bison ที่มีความมั่นใจกับเทคนิคตัวเอง ทั้งการยิงสวนกระจาย ทั้งดาเมจ ส่งผลให้เอาชนะไปก่อนแบบสบายๆ ส่วนแมตซ์ที่ 2 เป็นการแข่งขันแบบ 5:5 ซึ่งมีความสำคัญมากๆของมาสเตอร์ซัน แต่สุดท้ายทีม Sweet Cheetah ไม่สามารถเก็บแต้ม ส่งผลให้ ทีม Sweet Cheetah หมดหวังกับการแข่งขันรายการนี้ไปแล้ว

ส่วนคู่ที่ 2 ในการแข่งขันแมตซ์แรก จะแข่งขันแบบ 1:1 ระหว่างทีม Whacky Baboon ของมาสเตอร์วาน้อย และทีม Fantastic Camel  มาสเตอร์หมูหวาน แน่นอนว่าต้องเจอกับกติกาพิเศษเช่นกัน มาสเตอร์ทั้ง 2 ต้องเลือกผู้เล่นในตำแหน่ง Mid Lane  ซึ่งผู้เล่นทั้ง 2 ทีมต่างไม่มีใครยอมใคร คอยหาจังหวะซัดใส่กัน แต่สุดท้าย “พี” จาก Whacky Baboon อาศัยเกมทำลายล้าง และดาเมจได้ดีกว่า เก็บแต้มไปก่อน ส่วนแมตซ์ที่ 2 การแข่งแบบฟูลทีม 5:5 ทีม Fantastic Camel ของมาสเตอร์หมูหวาน ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ปล่อยของอย่างเต็มที่ ทั้งหลอก ทั้งล่อ และ kill ไม่ยั้ง เรียกว่าไล่เก็บแก๊งลิงบาบูนเรียบ จนคว้าชัยชนะไปในที่สุด

มาสเตอร์หมูหวาน ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมผลงานลูกทีมไม่หยุด แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีอาการงอนลูกทีม เนื่องจากไม่มาซ้อมตามนัด จนเกือบจะปล่อย แต่สุดท้ายลูกทีมรีบมาง้อและกลับมาร่วมฝึกซ้อมเหมือนเดิมกันอีกครั้ง พร้อมฝากถึงมาสเตอร์วาน้อย ทีม Whacky Baboon ให้ไปฝึกซ้อมเยอะๆ อีก ขนาดฝึกมาเยอะยังพลาดขนาดนี้ เรียกว่าบลัฟกันสุดฤทธิ์

สรุปผลการแข่งขัน สาย B ทีมมาสเตอร์วาน้อย Whacky Baboon มี 4 คะแนน เท่ากับทีม Fantastic Camel  ของ มาสเตอร์หมูหวาน ส่วนทีม Robotic Bison ของมาสเตอร์โทนี่ มี 3 คะแนน และทีม Sweet Cheetah ของมาสเตอร์ซัน ยังไม่มีคะแนน ครั้งต่อไปอย่าพลาดชมความมันส์ใน EP. 6 กับโค้งสุดท้ายของสาย A นัดชี้ชะตาอีกครั้งของมาสเตอร์ซันกับทีม Wild Kangaroo จะสามาถพลิกขึ้นมาโชว์ฟอร์มเทพเก็บ 3 แต้มได้หรือไม่ รวมทั้งการปั่นประสาทมาสเตอร์หมูหวาน ที่เล่นเอามาสเตอร์วาน้อย หัวหน้าแก๊งอัลปาก้า Sneaky Alpaca ของขึ้น ทีมใดจะรุ่ง หรือร่วงกลับบ้านไปก่อน ติตามกันได้ในรายการ King of Gamers ซีซั่น 4 EP. 6 วันอังคารที่ 17 ธันวาคมนี้ เวลา 22.30–23.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.kingofgamersclub.com และทาง https://www.facebook.com/kingofgamersth

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close