News

ประเดิมฟอร์มโหดรับศักราชใหม่ รอบตัดเชือก ศึก King of Gamers ซีซั่น 4

นัดชี้ชะตา 4 ทีมสุดท้าย ทีมไหนจะเข้าชิงฯ ติดตามความมันส์ EP.8 วันอังคาร 7 ม.ค. ทางช่องอมรินทร์ทีวี

ยังร้อนแรง และเต็มไปด้วยความมันส์ อย่างต่อเนื่องกับการแบทเทิลที่เข้มข้นละพีคขึ้นเรื่อยๆ กับศึกอีสปอร์ตที่ดุเด็ด เผ็ด มันส์ ของเหล่าเกมเมอร์และมาสเตอร์ ทั้ง 4 ดีกรี Pro Player ได้แก่ มาสเตอร์วาน้อย, มาสเตอร์ซัน, มาสเตอร์หมูหวาน และมาสเตอร์โทนี่ กับการแข่งขัน King of Gamers ซีซั่น 4 เพื่อหาสุดยอดเพลย์เยอร์ RoV ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท

King of Gamers

EP.7 ที่ผ่านมานัดสุดท้ายของสาย B เรียกว่ามาครบทุกรส ทั้งความสนุก กดกัน เศร้า เคลาน้ำตา กับการลุ้น 2 ที่นั่งสุดท้าย ทีมใดจะตีตั๋วเข้ารอบ Semi Finals ตามสาย A อย่าง ทีม Sexy Coyote และ ทีม Heartless Giraffe ซึ่งทั้ง 4 ทีมต่างไม่มีใครยอมใคร

King of Gamers

โดยแมตซ์แรก คู่แรกนั้น  เป็นการพบกันระหว่าง ทีม Whacky Baboon ของมาสเตอร์วาน้อย และ ทีม Sweet Cheetah ของมาสเตอร์ซัน ที่แม้จะตกรอบไปแล้วก็ตามแต่ก็สู้เต็มที่เพื่อกดดันทีมของมาสเตอร์วาน้อยทุกวิธีทาง ใส่ทุกเม็ด ซัดไม่ยั้ง กดทุกปุ่มที่มี แต่สุดท้ายทีม Whacky Baboon ของมาสเตอร์วาน้อย ที่ฟอร์มทีมดีกว่า ตามเก็บ Kill และเอาชนะไปได้ ส่งผลให้แก๊งลิงบาบูนเข้ารอบ Semi Finals ทันที ส่วนแมตซ์ที่ 2 แม้ว่าทีม Sweet Cheetah จะตกรอบไปแล้วก็ตาม แต่ทุกคนต่างสู้เพื่อศักดิ์ศรีและสปิริตทีมตัวเอง ทางด้านแก๊งลิงบาบูน Whacky Baboon ก็สู้เต็มที่เพราะหวังเก็บ 3 เพื่อเป็นที่ 1 ของตารางให้ได้ แต่ปรากฏว่าด้าน Sweet Cheetah ที่เล่นอย่างไม่กดดัน พร้อมที่จะบวก ไล่ตามเก็บ ตีป้อมกระจุย และคิดบัญชี ตีบ้าน Whacky Baboon เก็บแต้มไป 1 แต้มสำเร็จ

ส่วนคู่ที่ 2  ทีม Robotic Bison ของมาสเตอร์โทนี่ ที่จะแพ้ไม่ได้เด็ดขาด เพื่อยื้อในการเล่นแมตซ์ต่อไป ส่วนทีม Fantastic Camel มาสเตอร์หมูหวาน ขอชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น เข้ารอบทันที เรียกว่าแมตซ์แรกนี้ ทั้ง 2 ทีมต่างวางแผนมาอย่างรัดกุม และดราฟฮีโร่เพื่อมาต่อสู้กัน แต่ด้าน Robotic Bison อาศัยจังหวะเก็บแม่นยำกว่า จัดยับใส่เต็มทุกรูปแบบ และบุกโจมตีบ้าน Fantastic Camel สำเร็จ เก็บ 1 แต้มไปก่อนลดความกดดันได้อีกเฮือก ทางด้านมาสเตอร์หมูหวาน ที่ตั้งความหวังกับเกมนี้ ถึงกลับเฟลกับฟอร์มลูกทีม Fantastic Camel ไม่เหมือนที่วางไว้  ส่งผลให้ตัดสินกันต่อในแมตซ์ที่ 2 นัดนี้ทั้ง 2 ทีมต้องการชนะเท่านั้น พอเริ่มเกมมาทั้ง 2 ทีม ต่างผลัดกันเก็บ แต่ทีม Fantastic Camel เหมือนเรียกฟอร์มดีจะกลับคืนมาได้ทันเวลา ไล่บุกตีป้อม ตาม kill พร้อมบวกใส่ตลอด แม้ว่าทีม Robotic Bison จะโต้กลับมาดีอย่างไร แต่ Fantastic Camel อาศัยจังหวะและฟอร์มทีมที่ดีกว่า ความตั๋วมาได้สำเร็จ

สำหรับทีมมีผ่านเข้ารอบ Semi Finals ประกอบด้วย สาย A ทีม Sexy Coyote ของทีมมาสเตอร์โทนี่, ทีม Heartless Giraffe ของทีมมาสเตอร์หมูหวาน  ส่วนสาย B Whacky Baboon ของมาสเตอร์วาน้อย, ทีม Fantastic Camel มาสเตอร์หมูหวาน ทั้ง 4 ทีมต้องมาดวลนัดชี้ชะตากันอีกครั้งรอบ Semi Finals ทีมใดแพ้ตกรอบทันทีด้านมาสเตอร์หมูหวาน ฝากบอกมาสเตอร์คนอื่นว่า “ลูกทีมของตนเองเข้าทั้ง 2 ทีม มาสเตอร์ทุกคนมัวทำอะไรอยู่” มาสเตอร์โทนี่ ถึงกับตอกกลับถึงมาสเตอร์วาน้อย “โชคดีไปที่ลูกทีมของคุณพอมีฝีมือและความคิดอยู่บ้าง เพราะดูจากทรงแล้วคุณไม่น่าช่วยอะไรได้” เรียกว่าบลัฟกันขนาดนี้ บอกเลยว่า อย่าพลาด!!! ที่สำคัญรอบนี้ มาสเตอร์สามารถขึ้นติวแท็กติก ใส่สกิลต่างๆ และ pick ตัวให้ทีมตัวเองได้อีกด้วย อย่าพลาดความมันส์แม้แต่นิดเดียว ใน EP. 8 ในวันอังคารที่ 7 มกราคมนี้ เวลา 22.30–23.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.kingofgamersclub.com และทาง https://www.facebook.com/kingofgamersth

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close