News

Whacky Baboon ลิ่วรอบชิงฯ Sexy Coyote หรือ Fantastic Camel ทีมใดจะตีตั๋วใบสุดท้าย!!

ฟาดฟันกันต่อ ศึก King of Gamers ซีซั่น 4 EP.9 วันอังคาร 14 ม.ค. ทางช่องอมรินทร์ทีวี

แบทเทิลกันอย่างดุเดือดรอบ Semi Finals ในศึกอีสปอร์ตที่มันส์ที่สุดในเมืองไทย King of Gamers ซีซั่น 4 เหล่าเกมเมอร์และมาสเตอร์ ทั้ง 4 ที่มีดีกรี Pro Player ได้แก่ มาสเตอร์วาน้อย, มาสเตอร์ซัน, มาสเตอร์หมูหวาน และมาสเตอร์โทนี่ ต้องมาฟาดฟัน ห้ำหั่นกันเอง เพื่อพาทีมคว้าสุดยอด RoV ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท

King of Gamers

โดย EP.8 ที่ผ่านมา ทั้ง  4 ทีมที่ผ่านเข้ามาต้องมาดวลนัดชี้ชะตากันอีกครั้ง หากทีมใดพลาด คือ ตกรอบทันที ซึ่งทีมผ่านเข้ารอบ Semi Finals ประกอบด้วย สาย A ทีม Sexy Coyote ของทีมมาสเตอร์โทนี่ ที่โดดเด่นจากผู้เล่นมากประสบการณ์ อย่าง “เจ” และ “วิน”, ทีม Heartless Giraffe เต็มไปด้วยคลื่นลูกใหม่ ไม่เกรงกลัวใคร กล้าเล่น กล้าได้ กล้าเสีย ของทีมมาสเตอร์หมูหวาน ส่วนสาย B Whacky Baboon ของมาสเตอร์วาน้อย มี “เจได” ผู้เป็นกัปตัน และ “มิกกี้” ที่เป็นเสมือนมันสมองสำคัญของทีม และทีม Fantastic Camel ของมาสเตอร์หมูหวาน แม้จะมองว่าเป็นทีมที่อ่อนซ้อม แต่เมื่อลงแข่งทุกครั้ง น้องๆมักจะเชื่อ “เบียร์” และ “ไอซ์” พี่ใหญ่ของทีมเสมอจนสามารถเก็บชัยและผ่านเข้ารอบมาได้เสมอ

King of Gamers

สำหรับกฏกติตาการแข่งขันรอบนี้ มาสเตอร์แต่ละทีมสามารถดราฟฮีโร่ ให้ลูกทีมได้ และต้องเก็บชัยชนะ 2 ใน 3 เกม เพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยคู่แรก แมตซ์ที่ 1 ทีม Whacky Baboon ของมาสเตอร์วาน้อย เจอกับ ทีม Heartless Giraffe ของทีมมาสเตอร์หมูหวาน แน่นอนว่าด้วยประสบการณ์การดราฟตัวฮีโร่ ของมาสเตอร์ระดับโปรเพลย์ Pro Player ที่ผ่านการแข่งขันมาทั้งในและต่างประเทศ จัดว่าดี เหลือแค่ skill play ของน้องๆในทีมเท่านั้นจะจัดการเก็บป้อมได้หรือไม่ ซึ่งเริ่มต้นเกมมา แม้ว่าต่างคนต่างพยายามเดินเกมใส่ แต่ดูเหมือนทาง ทีม Heartless Giraffe จะกดดันและเล่นแบบกล้าๆกลัว กลายเป็นทางแก๊งลิงบาบูน ยิ่งโหมกระหน่ำจัดการ kill กระจาย และยิ่งแก๊งลิงเก็บได้ยิ่งเดินหน้าจัดฟอร์มโหดใส่ไม่ยั้ง แม้ทางแก๊งยีราฟจะอยากสู้กลับเต็มที่ แต่ไม่รู้จะสู้อย่างไร เพราะอาณาเขตยับเหลือเกิน ส่งผลให้ทีม Whacky Baboon จัดการถิ่นฐานทีม Heartless Giraffe ราบเป็นหน้ากอง ปิดเกม เอาชนะไปก่อน

King of Gamers

แมตซ์ที่ 2 ด้านมาสเตอร์วาน้อย ถึงประกาศกร้าว ทีม Whacky Baboon พร้อมที่จะเก็บทีม Heartless Giraffe ของมาสเตอร์หมูหวาน แน่นอนว่ายิ่งสร้างความกดดันอย่างหนักหน่วงให้กับ แก๊งยีราฟ เพราะแมตซ์นี้จะแพ้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะถ้าแพ้เท่ากับเก็บกระเป๋ากลับบ้านทันที ฉะนั้นการดราฟ ฮีโร่ครั้งนี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งของมาสเตอร์หมูหวานอย่างมาก โดยตลอดเกม แก็งลิงบาบูน ยิ่งเล่น ฟอร์มยิ่งดีงาม เก็บตรงไหนเป็นได้หมด จนทีม Heartless Giraffe เริ่มลนลานทำอะไรไม่ถูก เสียผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง แต่ยังพยายามต่อสู้อย่างเต็ม แต่สุดท้ายทีม Whacky Baboon ทำงานเป็นทีมเวิร์คได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะไปอย่างสวยงาม ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปก่อนทีมแรก

King of Gamers

มาสเตอร์หมูหวาน ถึงกับยอมรับในความพ่ายแพ้ หลังจบแกมได้บอกลูกทีมว่า “แม้ครั้งนี้จะมีผิดพลาดไปและผิดหวัง แต่ผมไม่ผิดหวังในตัวน้องๆ เพราะทำเต็มที่แล้ว วันหน้าทุกคนต้องเก่งขึ้นแน่นอน”

ส่วนมาสเตอร์วาน้อย พาลูกทีม Whacky Baboon เข้าชิงฯ ได้สำเร็จ กล่าวว่า “ยินดีด้วยกับทีม เพราะพวกเขาฝึกซ้อมกันมาอย่างมาก สมควรแล้วที่พวกเขาจะได้เข้าชิง และขอชมชเยทุกคน เล่นดีมาก หลุดกันน้อยมาก ซึ่งรอบชิงฯ ทีมเราอาจจะกดดันมากกว่านี้ รวมทั้งให้น้องๆไปทำการบ้านเรื่องฮีโร่ที่ยังเล่นไม่ได้เท่าไร จึงทำให้การดราฟฮีโร่ของตนเลยอาจจะยาก”

การแข่งขันรอบ Semi Finals นัดต่อไป ทีม Sexy Coyote ของทีมมาสเตอร์โทนี่ พบกับทีม Fantastic Camel มาสเตอร์หมูหวาน ทีมไหนจะตีตั๋วใบที่ 2 ตามแก๊งลิงบาบูน ทีม Whacky Baboon ได้สำเร็จ ติดตามความสนุก ครบทุกรส ดูสกิลของมาสเตอร์ระดับ Pro Player ว่าพวกเขาวางแผนในการดราฟฮีโร่ให้กับทีมเจ๋งมากน้อยแค่ไหน ติดตามกันต่อ ใน EP. 9 ในวันอังคารที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 22.30–23.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.kingofgamersclub.com และทาง https://www.facebook.com/kingofgamersth

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close