Scoop

รวมอนิเมะชื่อดัง สู่ความมันส์บนมือถือ

ขึ้นชื่อว่าอนิเมะ หรือภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่น ย่อมเป็นที่รู้จักกันทุกคนอยู่แล้ว แล้วต้องยอมรับเลยว่า อนิเมะบางเรื่องสร้างกระแสความนิยมได้อย่างถล่มทะลาย บางเรื่องผลิตไอเท็มต่างๆ มาให้สาวกได้สะสม และปัจจุบันนี้อะไรหละที่น่าสนใจพอๆ กัน ถ้าถามเหล่าเกมเมอร์ก็คงไม่พ้นเกมแน่ๆ เชื่อเหลือเกินว่าเกมเมอร์ทุกคนต้องมีอนิเมะในดวงใจไม่เรื่องใด ก็เรื่องหนึ่งด้วยเหตุผลทั้งหมดนี่เอง ผู้พัฒนาเกมหัวใส ได้จับอนิเมะชื่อดังหลายๆ เรื่องมาลงบนเกมมือถือ เราไปดูกันดีกว่าครับ ว่าที่เรานำมาแนะนำกันมีเกมอะไรกันบ้าง

One Piece Thousand Storm

จากอนิเมะยอดเยี่ยมที่มีแฟนคลับไปทั่วโลก กับตัวละครที่คุ้นเคยอย่างลูฟี่ หมวกฟาง ก็พร้อมใจกันมาอยู่บนมือถือละครับ โดยเกมนี้ขนตัวละครมาแน่น แถมมาในรูปแบบน่ารักๆ เพื่อนสามารถจัดทีมตัวละคร 3 คน ออกผจญภัยไปตามด่านต่างๆ เกมนี้สามารชวนเพื่อนๆ มาร่วมทีมแล้วผจญภัยไปด้วยกันได้ด้วยนะครับ

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Digimon Links

ย้อนไปหลายปี ดิจิม่อนเป็นที่นิยมมากๆ สมัยก่อนใครมีดิจิไวซ์นี่ถือว่าเท่มาก แต่ปัจจุบันแค่มีมือถือก็สามารถเลี้ยงเหล่าดิจิม่อน และพามันไปต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาเลย ตัวเกมทำออกมาได้สวยมาก เล่นเอาหายคิดถึงกันเลย

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Yu Gi Oh Duel Links

เคยมีความคิดกันมั้ยว่าถ้าเราเล่นการ์ดยูกิ แล้วมีมอนสเตอร์ ออกมาสู้กันจริงๆ คงดี ซึ่งเกมนี้จะทำให้ความต้องการนั้นเป็นจริง เกมนี้เราสามารถดูเอล กับเพื่อนๆ ได้ ทำภารกิจในเกมเพื่อตามหาเดคที่สมบูรณ์แบบก็ได้

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Dragonball Z Dokkan Battle

อีก 1 อนิเมะในตำนานได้ถูกจับมาทำเป็นเกมแนวการ์ด พัซเซิล ซึ่งตัวเกมเป็นการใช้การ์ดตัวละครเพื่อแสดงค่าพลัง แต่รูปแบบการเล่นเป็นในแบบพัซเซิล อาจจะแปลกๆ หน่อยแต่ก็สนุกไม่น้อยเลย

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Dragonball Legends 

อีก 1 เกมจากดราก้อนบอล ที่เกมนี้มาให้เพื่อนๆ ลากนิ้ว แตะๆ เพื่อทำการต่อสู้กับอีกฝ่าย เนี่ยแหละถึงจะได้อารมร์ดราก้อนบอลขนานแท้

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Naruto x Boruto Ninja Voltage

สำหรับสาวกนารูโตะ ต้องเกมนี้เลย naruto x boruto ninja voltage เกมนี้เป็นเกมแนว ARPG ผสมการสร้างเมือง ตัวละครออกมาเนียนกริบสวยงามทุกตัว แถมขนสกิลสุดอลังการมาทุกตัว เรียกว่าใครชื่นชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เกมนี้ไม่ควรพลาด

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Naruto Shippuden: Ultimate Blazing 

อีก 1 เกมจากนารูโตะ ที่เพื่อนๆ สามารถจัดทีมได้ 5 คน และชวนพื่อนมาช่วยได้อีก 1 คน ตัวเกมเป็นแบบลากนิ้ว เพื่อโจมตีศัตรู ในเกมมีลูกเล่นแพรวพราวหลายอย่างให้ได้ลองเล่นกัน

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Saint Seiya Cosmo Fantasy

เพิ่งเปิดให้เล่นกันมาไม่นานกับเกมนี้ เรียกว่าเอาใจสาวกชาวเซย่ากันเลยที่เดียว เกมนี้เป็นเกม RPG ตะลุยด่าน ที่มีเหล่าเซนต์มาให้เล่นเยอะมาก ย้ำ เยอะมากกกกก แถมเอฟเฟคในเกมอลังสุดๆ ไปเลย

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Bleach Brave Soul 

แม้เกมนี้จะยังไม่เปิดตัวในประเทศไทย แต่แฟนคลับเรื่องนี้บางคนน่าจะลองไปชิมบรรยากาศเกมจากสโตร์นอกกันมาบ้างแล้ว ถือว่าป็นเกมจากอนิเมะที่ตั้งหน้าตั้งตารอกันมากๆ เกมนึงเลย

Sailor Moon Drops

เอาใจสาวๆ กันบ้างกับเกมแนวพัซเซิลที่ขนตัวแทนแห่งดวงจันทร์กันมาครบทีม ตัวเกมออกแบบมาน่ารักมากๆ มีเนื้อเรื่องให้ติดตาม กับรูปแบบเกมง่ายๆ เหมาะสำหรับฆ่าเวลากันเลย

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Hunter X Hunter World Hunt

อีก 1 เกมที่ยังไม่เปิดให้บริการในไทย เป็นเกมแนวนำตัวละครมาตะลุยด่าน แต่โดยส่วนตัวผมคิดว่าเกมนี้ไม่หวืวหวาเหมือนเกมอื่น แต่ถ้าคนชอบอนิเมะ ก็อาจจะว้าวกับเกมนี้อยู่

Fate Grand Order

จะไม่ขอพูดอะไรมากกับเกมนี้ เพราะตัวเกมค่อนข้างจะสุ่มตัวละครได้ยากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ตัวเกมสนุกเหมาะสำหรับคนรัก Fate ถ้าไม่สนใจว่าอยากได้ตัวละครหายากก็แนะนำอีกเกมครับ

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Sword Art Online: Integral Factor

ปิดท้ายด้วยเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมแนว MMORPG แต่ไม่มีระบบออโต้ ตัวเกมเราจะได้เล่นเป็นตัวละครที่ตัวเองสร้างขึ้น แต่ก็มีโอกาสได้เจอตัวละครจากอนิเมะอยู่ เป็นอีก 1 เกมที่แนะนำมากๆ เลยครับ

Android : คลิกที่นี่
IOS : คลิกที่นี่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^

Leave a Reply

Close
Close