eSport

TGS 2018 ยกทัพนักกีฬา E-Sports แคสเตอร์ ศิลปิน ดารานักแสดง และคนดัง มาระเบิดความมันส์ในงาน

เพิ่มขีดจำกัดความมันขึ้นอีกระดับโดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง ออนไลน์ สเตชั่น ภายใต้ บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด เตรียมจัดขบวนเหล่าคนดังมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้กระทบไหล่กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้มหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ THAILAND GAME SHOW 2018 อาทิ นักกีฬา E-Sports ไทยแชมป์ระดับโลกที่จะมาโชว์ดวลเกมกันแบบสดๆ และเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังกว่า 20ชีวิตที่จะมาพบปะกับแฟนๆอย่างใกล้ชิด พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ เต็มอิ่มกับ ความสนุกสุดมันส์จากศิลปิน ดารานักแสดงอีกคับคั่ง ตลอด 3 วันเต็ม ในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

เกมเมอร์ทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะภายในงาน THAILAND GAME SHOW 2018 นอกจากเรื่องเกมที่จัดเต็มแล้วทางผู้จัดงานฯยังได้ยกขบวนคนดังมาร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิ

  • Mickie ปองภพ รัตนแสงโชติ นักกีฬา E-Sports คนไทยระดับโลกที่ร่วมทีมแข่งขัน Overwatch กับทีม Dallas Fuel และกัปตันทีมชาติไทย Overwatch ที่จะมาปรากฏตัวพบปะพูดคุย ที่ บูธ Ophtus แบรนด์แว่นตาเกมมิ่งชั้นนำ

  • ทีม IT CITY BACON นักกีฬา E-Sports คนไทยระดับโลก ที่จะมาระเบิดความมันส์กับกิจกรรม est PLAY ROV Challenge with IT CITY BACON เปิดโอกาสให้วัยทีนสุดซ่าได้ตีป้อม ROV เคียงบ่ากับทีม IT CITY BACON ที่เวทีกลาง วันที่ 28 ตุลาคม เวลา 15.30-17.00 น.

  • รวมถึงใครที่เป็นแฟนคลับแคสเตอร์ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะเหล่าแคสเตอร์ชื่อดัง ในสังกัด OS Influencer Network กว่า 20 ชีวิตนำโดย ZBING Z., MASER GAMER, XCROSZ, GIBPURI ,KN-CRAZY และแคสเตอร์อื่นๆจะมาร่วมกิจกรรม “Meet & Greet with Caster” พร้อมเปิดโอกาสให้ใกล้ชิดกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโชว์บนเวทีใหญ่ การแคสเกมแบบสดๆ การแจกลายเซ็นกันแบบเต็มอิ่ม หรือร่วมกิจกรรมในบูธต่างๆ โอกาสที่จะกระทบไหล่แคสเตอร์ในดวงใจแบบสุดฟินมาถึงแล้ว ณ เวทีกลาง ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป

  • พบกับความมันส์เกินขีดจำกัด กับมินิคอนเสิร์ตจากวง Cocktail ที่จะมาเติมความสนุกแบบสุดขีดให้กับงาน บนเวทีแบบ 360 องศา ที่โซน The Legend Arena: Legends are born here Powered by Intel ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม เวลา 13.00 น.

  • พร้อมพบกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง ต่อ ธนภพ หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ต่อ ฮอร์โมน จะมาปรากฏตัวที่บูธ Garnier MEN กับกิจกรรมแฟนมีตติ้ง พร้อมทั้งท้าดวลแข่งขันเกมสู้สิวกับเหล่าแคสเตอร์ตัวท๊อป อย่าง ZBING Z. , XCROSZ , MASER GAMER   .ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม เวลา 13.00-15.00 น. ที่บูธ Garnier Men

  • รวมถึงยังได้พบปะอย่างใกล้ชิดกับเหล่า Facebook Gaming Creators ชื่อดังของประเทศไทย ที่จะมาสตรีมเกมสดตลอด 3 วัน เต็ม ที่บูธ Facebook Gaming

  • พบกับอีเว้นท์สุดพิเศษ GODLIKE Fan Thanks ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆได้สัมผัสกับ 13 สาวไอดอล SWEAT16 อย่างใกล้ชิด พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดน่ารัก สดใจ และเปิดตัวเพลงใหม่แกะกล่องสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ที่บูธ GODLIKE Games

  • พิเศษสุดกับโปรเจกต์ TrueID Presents BNK48 E-SPORTS DAY ที่ BNK48 ทั้ง 2 รุ่นกว่า 50 ชีวิตที่จะมาโชว์ลีลาการแข่งขันเกมผสมความเอนเตอร์เทนแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน และยิ่งพิเศษขึ้นไปอีกกับครั้งแรก!! ของการได้ Hi-touch กับเหล่าเมมเบอร์อย่างใกล้ชิด สำหรับบัตรราคา 3,500 และ 2,000 บาททุกที่นั่ง ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 ที่จะสลับกันขึ้นโชว์ทั้ง 9 รอบ ตลอด 3 วัน รับประกันงานนี้ทั้งฟิน ทั้งฮา สนุกสนานครบรสกันอย่างแน่นอนสำหรับ TrueID Presents BNK48 E-SPORTS DAY จะจัดขึ้นในวันที่ 26-27-28 ตุลาคม 2561 วันละ 3 รอบ ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน จองบัตรได้แล้ววันนี้ผ่านทาง7-11 / Counter Service ทุกสาขา และ เว็บไซต์ www.allticket.com

สำหรับแฟนคลับที่พลาดซื้อบัตรไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป ภายในงาน Thailand Game Show ยังได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 โดยมีการสลับสับเปลี่ยนมาโชว์จากน้องๆ ทั้ง 2 รุ่น ตลอด 3 วันแบบเต็มอิ่มให้จุใจ ที่ เวทีกลาง ภายในงาน

เปิดจำหน่ายบัตรเข้างาน THAILAND GAME SHOW 2018 แล้ววันนี้ ผ่านทาง TrueMoney Wallet พร้อมร่วมลุ้น 56 วัน 56 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.thailandgameshow.com หรือ Facebook Fanpage : Thailand Game Show

ดาวน์โหลดแอป TrueMoney Wallet :https://goo.gl/Pb3jgq

ขั้นตอนการซื้อบัตรทางTrueMoney Wallet และลุ้นรางวัล: https://goo.gl/ZA5hou

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close