eSport

อัพเดตผลการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 ประจำสัปดาห์

ผู้เล่นใหม่ฟอร์มเด็ด พา Talon เก็บเพิ่ม 3 แต้ม KOG เก็บเพิ่ม 6 แต้ม ด้าน BAZAAR และ EVOS เบียด Buriram ตกไปที่ 4

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ รายงานผลการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 ที่เป็นการแข่งขันอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่าสูงถึง 10,000,000 บาท แล้ว พร้อมสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปแข่งขันในรายการ AIC 2019 โดย การแข่งขัน RoV Pro League Season 4 เดินมาถึงครึ่งทางแล้ว ในสัปดาห์นี้หลายสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้น การนำ Max เข้าไปฟาร์มป่าของ BAZAAR Gaming ทั้งการโยกย้ายตัวผู้เล่นกับช่วง Mid Season Transfer สร้างคลื่นลูกใหม่ให้กับการแข่งขัน ส่งผลให้บางทีมเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น และปิดท้ายสัปดาห์ด้วยการพบกันครั้งที่ 2 ของคู่เปิดสนาม Season 4 อย่าง MEGA Esports กับ KOG Diamond Cobra ซึ่งทาง MEGA.Rie ได้ประกาศกร้าวจะย้ำรอยแผลเดิม แสดงถึงความมั่นใจเต็มที่ของทีม MEGA Esports ได้เป็นอย่างดี

ในสัปดาห์ที่ 4 มีผลการแข่งขันดังนี้

ผลการแข่งขันประจำวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2562

  • EVOS Debut เสือติดปีก ยังเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง 3-0: EVOS Debut ได้พัฒนาจากเสือขาวเป็นเสือติดปีกไปแล้ว เก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่องมา 3 นัดรวด เรียกได้ว่าเครื่องร้อนเต็มที่ ไม่ว่าทีมไหนก็พร้อมบวก ปัจจุบันถีบตัวเองขึ้นไปเป็นอันดับที่ 2 ของตารางคะแนน
  • ไม่พลิกโผ AHQ E-Sports Club เอาชนะ Talon ไป 3-0: การเจอกันระหว่างทีมอันดับที่ 1 และทีมอันดับที่ 8 ของตารางคะแนน ผลการแข่งก็ออกมาตามคาด ม้าแดงยังใส่เต็มแรง ไม่ออมมือให้แม้แต่นิดเดียว ตบนกเหยี่ยวไปด้วยสกอร์ 3-0

ผลการแข่งขันประจำวันอังคารที่ 3 กันยายน 2562

  • สิงโตคำรามฟอร์มเข้ม ถล่มปราสาทสายฟ้าไป 3-1: หนึ่งในคู่เดือดของสัปดาห์ที่ 4 เป็นการปะทะกันของทีมอันดับ 3 และอันดับ 4 ของตารางคะแนน ทาง BAZAAR Gaming เตรียมแผนมารับมือ Buriram United ด้วยการโยก Difoxn จากตำแหน่ง Mid Lane ไปในตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane แทน และเอา BZ.Erl2oR Mid Lane ตัวสำรองมายืนเลนกลางแทน ซึ่ง BZ.Difoxn โชว์ฟอร์มการเล่นอย่างยอดเยี่ยม ด้วยช็อต Hayate ใช้อัลติเมท สวนทีมไฟท์ทำให้ BAZAAR Gaming คว้าชัยชนะเหนือ Buriram United ไปได้ในที่สุด
  • KOG เปิดตัวผู้เล่นใหม่ ฟาดไป 3-1: หลังจาก Talon ได้เปลี่ยนสมาชิกไปบ้างแล้ว ทาง KOG Diamond Cobra ก็ไม่น้อยหน้า เอา KOG.BELIVE มายืนตำแหน่งแครี่แทน KOG.PTY แถมเปิดตัวอย่างสวยงามด้วยการซัดตัวแทนซีเกมส์อย่าง WorkPoint Fighting Fish จบไปด้วยสกอร์ 3-1

ผลการแข่งขันประจำวันพุธที่ 4 กันยายน 2562

  • หน้าใหม่แผลงฤทธิ์ ชัยชนะนัดแรกของ Talon: เป็นเรื่องที่เกินคาด แต่ว่าเป็นไปแล้ว กับ Talon ทีมน้องใหม่ใน Season 4 ที่รั้งท้ายตารางคะแนนมาอยู่ 3 สัปดาห์ จนกระทั่งในแมทช์นี้ Talon ได้พิสูจน์ตัวเองเอาชนะทีมตัวแทนซีเกมส์อย่าง WorkPoint Fighting Fish ไปได้ในที่สุด ดูท่าว่าซีเกมส์ปีนี้ตัวแทนทีมไทยจะน่าเป็นห่วงเสียแล้ว
  • งูเห่าแชมป์เก่าผงาด เก็บ 6 แต้มรวด:  KOG Diamond Cobra คืนฟอร์มแชมป์เก่า เดินหน้าเก็บแต้มไป 2 นัดรวด หลังจากได้ KOG.BELIVE มาเสริมทัพ ด้าน KOG.Xxxn โชว์ลีลาการเล่น Baldum ใช้สกิลอัลติเมท Wild Prison จับผู้เล่นตัวสำคัญของทีม BAZAAR Gaming ได้ถึง 3 คน และแม้ทางด้าน BZ.PPMonster จะงัดแผนลับอย่าง Max ป่ามาใช้ แต่ก็ไม่ช่วยให้ BAZAAR Gaming เอาชนะขึ้นมาได้ ส่งผลให้แชมป์ Season 3 เอาชนะแชมป์ Season 2 ไปด้วยคะแนน 3-1

ผลการแข่งขันประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562

  • MEGA ย้ำแค้นตบแชมป์เก่าไป 3-1: MEGA Esports แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้ฟลุ๊ค! นี่เป็นการพบกันครั้งที่สองใน Season นี้ระหว่าง MEGA Esports กับ KOG Diamond Cobra ซึ่งครั้งแรกนั้น MEGA Esports สามารถเอาชนะไปได้อย่างหืดขึ้นคอด้วยสกอร์ 3-1 และแม้ว่าครั้งนี้ทาง KOG Diamond Cobra จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่น แถมกำลังเครื่องร้อนเก็บมา 6 แต้ม แต่ต้องถูกช้างยักษ์ตัวนี้เบรคเอาไว้ ขัดแข้งขัดขาปิดท้ายสัปดาห์ไปด้วยสกอร์ 3-1
  • BAZAAR ขอเก็บแต้มปิดสัปดาห์ พุ่งขึ้นเป็นที่ 2 ของตาราง: แม้ในแมทช์เมื่อวาน BAZAAR Gaming จะพ่ายให้แก่งูเห่าแชมป์เก่ามา แต่วันนี้พวกเขาไม่ยอมแพ้ โชว์ความเก๋าตบตัวแทนซีเกมส์ไปรวดเดียว 3-0 ส่งผลให้ตอนนี้ BAZAAR Gaming มีคะแนนรวมอยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนนในสัปดาห์ที่ 4
RoV Pro League Season 4

ตารางคะแนนในสัปดาห์นี้ ที่ 1 ยังคงเป็นของ AHQ E-Sports Club ต่อเนื่องถึง 4 สัปดาห์ ที่ 2 กับที่ 3 BAZAAR Gaming และ EVOS Debut ร่วมกันเบียด Buriram United ตกไปอันดับ 4 KOG Diamond Cobra แม้จะเก็บมา 6 แต้ม แต่ยังครองที่ 5 ส่วน อันดับ 6 7 และ 8 ยังเป็นของ MEGA Esports, WorkPoint Fighting Fish และ Talon ตามลำดับ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง อันดับ 1-4 ตอนนี้ห่างกันแค่แต้มเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าบี้กันสุด ๆ

ในส่วนของตารางแข่งสัปดาห์ที่ 5 RoV Pro League Season 4 ตารางแข่งแล้วมีคู่ที่น่าสนใจให้ดูกันถึง 3 วันเลยทีเดียว คู่ที่ 1 คงหนีไม่พ้นการปะทะกันของม้าแดงกับเสือขาว ถึงแม้ AHQ E-Sports Club จะครองบัลลังก์มา 4 สัปดาห์รวด แต่ตอนนี้ EVOS Debut ฟอร์มกำลังเข้าที่สุด ๆ เก็บชัยชนะมารวดเดียว 6 นัดติดต่อกัน แฟนคลับของทั้งสองทีมคงต้องลุ้นกันหน่อยแล้วว่าใครจะได้แต้มสำคัญนี้ไปครอง คู่ที่ 2 ยังเป็นเสือขาวเจ้าเดิม ชนกับปราสาทสายฟ้า ครั้งนี้เป็นการพบกันอีกครั้งใน Season 4 ถือว่าเป็นนัดล้างตาของ Buriram United ต้องมาดูกันว่า สิ่งที่ EVOS Debut ทำไว้ช่วงสัปดาห์แรกจะซ้ำรอยเดิมหรือ Buriram United จะสวนคืนไปบ้าง คู่ที่ 3 ปิดท้ายสัปดาห์ที่ 4 ด้วยอีกคู่เดือด ระหว่าง Buriram United กับ AHQ E-Sports Club นี่ก็เป็นการพบกันรอบที่ 2 เช่นกัน แต่ทีมที่ต้องการล้างแค้นกลับไปเจ้าของอันดับ 1 ของตารางคะแนน 4 สัปดาห์ซ้อนอย่างม้าแดง ต้องติดตามกันว่าปราสาทสายฟ้าจะย้ำแค้นให้ม้าแดงหยุดพยศได้หรือไม่

แฟนๆ RoV สามารถติดตามการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 ได้ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี  ตั้งแต่เวลา 17.00น. เป็นต้นไป ตลอดทั้ง 8 สัปดาห์ เพื่อคัดหา 4 ทีมที่ดีที่สุดที่จะเข้าไปแข่งขันในรอบ Championship ณ วันที่ 12 ตุลาคม 2562 ณ ไบเทคบางนา Hall 99

NIMO TV: https://www.nimo.tv/rov
Facebook: https://www.facebook.com/ROVTH
YouTube: https://www.youtube.com/c/garenarovthailand
Garena Live: https://garena.live/RoVTH

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close