eSport

อัพเดตผลการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 ประจำสัปดาห์

ส่งท้ายรอบ Group Stage ยืนยันสายบน-ล่าง BRUTD และ EVOS สายบน BZ และ AHQ สายล่าง เจอกันต่อในรอบ Championship

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ รายงานผลการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 ที่เป็นการแข่งขันอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่าสูงถึง 10,000,000 บาท แล้ว พร้อมสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปแข่งขันในรายการ AIC 2019 โดย การแข่งขัน RoV Pro League Season 4 เข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 แล้ว และเราได้ ทีมที่การันตีว่าจะไปปะทะกันที่ไบเทคบางนา ในวันที่ 12 ตุลาคม 2562 เรียบร้อย

ในสัปดาห์ที่7 มีผลการแข่งขันดังนี้

ผลการแข่งขันประจำวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

  • BAZAAR ฟอร์มเข้ม ซัด AHQ ไป 0-3: หลังจากที่ม้าแดงได้พ่ายแพ้ให้กับ WorkPoint Fighting Fish ในสัปดาห์ก่อน มาสัปดาห์นี้ฟอร์มก็ดูยังจะไม่เข้าที่เหมือนเดิม แม้ว่าทาง Rush จะพยายามโชว์สกิลอย่างสุดความสามารถ แต่ก็ไม่สามารถพลิกคะแนนกลับมาได้ เปิดสนามด้วยสกอร์ 3-0 แบบรวดเดียวจบ
  • ปราสาทสายฟ้าเดินหน้าเก็บแต้มเพิ่มลุ้นที่ 1 หัวตาราง: หลังจากที่หนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญอย่าง KOG.MRSUNZ ไม่ได้ลง แชมป์เก่าของเราที่ดูจะฟอร์มดรอปจากฤดูกาลที่แล้ว ก็ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เมื่อต้องเจอทีมที่กำลังฟอร์มร้อนแรงอย่าง Buriram United สกอร์ 3-0 ตาม AHQ E-Sports Club จากเมื่อวานไปติด ๆ

ผลการแข่งขันประจำวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562

  • MEGA ขอเก็บแต้มบ้าง จัดปลากัดไป 3-0: ไม่รู้ว่าช่วงนี้เป็นเทรนด์หรือยังไง แข่งมา 4 คู่ 3 คู่เก็บแต้มไปแบบ 3-0 หมดเลย MEGA Esports ก็อยากจะขอตามกระแสบ้าง ซัด WorkPoint Fighting Fish ม้วนเดียวจบ
  • เสือขาวเกือบพ่าย Talon โชว์ฟอร์มเข้ม: แม้ว่าจะได้ 4 ทีมที่เข้ารอบต่อไปอย่างแน่นอนแล้ว แต่ทีมท้ายตารางอย่าง Talon ก็ยังเล่นเต็มที่ เต็มที่ถึงขนาดที่ว่าทำให้ EVOS Debut ต้องมีลุ้นเสียชัยชนะกันเลยทีเดียว ด้วยสไตล์ขี้บวกของนกเหยี่ยวที่นำโดยซัพพอร์ตตัวเก่งอย่าง TLN.JJak ทำให้ทีม Talon ดูมีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตาจากเมื่อต้นฤดูกาลเลยทีเดียว แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอจะเอาชนะทีมเวิรค์ของทีม EVOS Debut มาได้ จบสกอร์ที่ 3-2

ผลการแข่งขันประจำวันพุธที่ 25 กันยายน 2562

  • ม้าแดงหืดขึ้นคอ จบสกอร์ที่ 2-3: หลังจากพ่ายแพ้เมื่อต้นสัปดาห์มา ทาง AHQ E-Sports ก็พยายามเก็บแต้มมาบ้าง ซึ่งในการเจอกับ Talon ครั้งนี้ก็ไม่ใช่แต้มหมูซะด้วย เพราะทาง Talon ยังใส่ไม่ยั้งเหมือนเมื่อวาน ท่าทางฟอร์ม Talon กำลังร้อนได้ที่ ชวนให้สงสัยเหมือนกันว่า ถ้า Talon ฟอร์มแบบนี้ตั้งแต่ต้นฤดูกาล จะสามารถขึ้นไปเป็น 1 ใน 4 ทีมที่เข้าชิงในรอบ Championship ได้ไหม
  • EVOS เก็บ 3 แต้มสุดท้ายไปแบบสบาย ๆ: เกมสุดท้ายของทาง EVOS Debut ในรอบ Group Stage เก็บแต้มเพิ่มไปแบบสวยงาม 3-0 เข้าไปนั่งรอลุ้นสายบนกับการชิงแต้มกันของ BAZAAR Gaming ปะทะกับ Buriram United ในวันรุ่งขึ้น

ผลการแข่งขันประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562

  • ฝันสลาย อดสายบน BZ พ่าย BRUTD 1-3: นับว่าเป็นแมทช์ชี้ชะตาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากผลการแข่งของแมทช์นี้จะส่งผลหลายอย่าง แน่นอนว่าทั้ง BAZAAR Gaming กับ Buriram United ที่ลงแข่งมีผลอยู่แล้ว แต่ทาง EVOS Debut ก็ได้ผลกระทบจากแมทช์นี้เช่นกัน เนื่องจากต้องลุ้นให้ทาง BAZAAR มีแต้มไม่ถึง 5 และในผลการแข่งขันออกมา รอบ Championship ก็ได้คู่สายบนและสายล่างเรียบร้อยแล้ว
  • วอร์มเครื่องรอไปซีเกมส์ จัดไป 1-3: WorkPoint Fighting Fish ตัวแทนซีเกมส์ ตบแชมป์เก่า KOG Diamond Cobra อุ่นเครื่องพร้อมไปซีเกมส์ 1-3 ด้วยสไตล์ค่อย ๆ นวด ค่อย ๆ เก็บ ทำให้เอาชนะ KOG Diamond Cobra อย่างไม่ยากเย็นนัก
RoV Pro League Season 4

ตอนนี้อันดับบนตารางคะแนนค่อนข้างจะนิ่งแล้ว เหลือเพียงอีก 4 ทีม ที่รอแข่งในสัปดาห์ที่ 8 อีกคนละแมทช์ ส่วน 4 ทีมที่ได้ไปต่อในรอบ Championship ก็ได้สายบนและสายล่างออกมาแล้ว โดยทางสายบนเป็น Buriram United เจอกับ EVOS Debut ข้อดีของสายบนคือ เมื่อแพ้แล้วยังมีโอกาสแก้ตัว ส่วนสายล่างเป็น BAZAAR Gaming เจอกับ AHQ E-Sports Club ซึ่งการแข่งขันรอบสุดท้ายของ RoV Pro League Season 4 จัดขึ้นที่ไบเทคบางนา Hall 99 ในวันที่ 12 ตุลาคม 2562

RoV Pro League Season 4

ตารางแข่งประจำสัปดาห์ที่ 8  เหลือแข่งอีกวันเดียว เก็บตกบรรดาทีมที่ยังแข่งไม่ครบ 14 แมทช์ คงไม่มีคู่ที่น่าจับตาประจำสัปดาห์มาให้ เพราะเหลือแค่สองคู่เท่านั้น เตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับรอบ Championship ที่จะถึงในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ดีกว่า

แฟนๆ RoV สามารถติดตามการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 ได้ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี  ตั้งแต่เวลา 17.00น. เป็นต้นไป ตลอดทั้ง 8 สัปดาห์ เพื่อคัดหา 4 ทีมที่ดีที่สุดที่จะเข้าไปแข่งขันในรอบ Championship ณ วันที่ 12 ตุลาคม 2562 ณ ไบเทคบางนา Hall 99

NIMO TV: https://www.nimo.tv/rov
Facebook: https://www.facebook.com/ROVTH
YouTube: https://www.youtube.com/c/garenarovthailand
Garena Live: https://garena.live/RoVTH

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close