eSport

BRUTD และ BZ การันตีเข้ารอบ Championship

ด้าน Bacon TLN และ EVOS ยังต้องขับเคี่ยวต่อ ตั๋วสู่รอบต่อไปมีแค่ 4 ที่เท่านั้น ใครกันที่จะคว้าตั๋วใบสุดท้ายไปได้ ติดตามกันต่อใน RoV Pro League 2020 Summer

สัปดาห์ที่ 6 ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Summer การแข่งขัน RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000,000 บาทได้จบลงแล้ว เหลืออีกเพียง 2 สัปดาห์เพื่อถึงจะจบรอบ Regular Season ณ ตอนนี้ตั๋วสู่รอบ Championship ได้ถูกจับจองโดยทีมชั้นนำเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงตั๋วที่สุดท้ายของลำดับที่ 4 เท่านั้น ที่ยังคงรอให้มีสโมสรที่มีฝีมือเพียงพอมาคว้าไป เพื่อเบิกทางสู่รอบต่อไป

RoV Pro League 2020 Summer

แมทข์แรกเป็นการพบกันสองสโมสรแดงเดือดระหว่าง GOLDCITY AHQ Esports พบกับ Talon Esports แม้ทาง Talon Esprots จะมีการเล่นผิดพลาดไปบ้าง แต่ด้วยตัวผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่า ทำให้พวกเขาสามารถเก็บ 3 แต้มมาได้ จบสกอร์ด้วยคะแนน 0-3

RoV Pro League 2020 Summer

ต่อด้วยคู่สุดท้ายของวันศุกร์ของสัปดาห์ที่ 6 ระหว่างทีมอันดับ 1 ของตาราง Buriram United Esports กับทีมอันดับสุดท้ายของตาราง WorkPoint Fighting Fish ซึ่งผลก็ออกมาอย่างที่ใครหลายคนคาดกัน นั่นคือ Buriram United Esports สามารถปิดคะแนนไปได้แบบสบาย ๆ 3-0

RoV Pro League 2020 Summer

แมทช์ที่ 3 ของสัปดาห์เป็นหนึ่งในแมทช์ที่จะมีผลกับ 1 ใน 4 ของสโมสรที่จะได้ไปต่อในรอบ Championship การเจอกันระหว่างทีมหัวตาราง Pops Bacon Time เจอกับ BAZAAR Gaming แม้ในตอนต้นเกม ทาง Pops Bacon Time จะเดินเกมได้ดูดีกว่า แต่ด้วยจังหวะการเข้าทำสุดสวยของ BAZAAR Gaming ทำให้พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง จบแมทช์ไปแบบ 0-3

RoV Pro League 2020 Summer

แมทช์ที่ 4 ของสัปดาห์เป็นการปะทะกันของ King of Gamers Club กับ Buriram United Esports ซึ่งผลการแข่งขันก็ออกมาแบบที่ใครหลายคนคงเดากันได้ ปราสาทสายฟ้าคว้า 3 แต้มไปได้แบบสบาย ๆ ด้วยคะแนน 0-3

RoV Pro League 2020 Summer

แมทช์ที่ 5 เป็นอีกหนึ่งแมทช์ที่ต้องตามลุ้นระหว่างเสือขาว EVOS Esports เจอกับม้าแดง GOLDCITY AHQ Esports ซึ่งแม้ว่าทางม้าแดงจะฮึดมาได้ 1 เกม แต่เป็นทางเสือขาวที่มีใจสู้มากกว่า ฟาดทีเดียวมา 3 เกม จบสกอร์ไปที่คะแนน 3-1

RoV Pro League 2020 Summer

ต่อกันด้วยแมทช์ที่ 6 ของสัปดาห์ระหว่าง Pops Bacon Time กับ WorkPoint Fighting Fish แม้ทางปลากัดจะซัดมาได้ถึง 1 เกมด้วยแผนไฟต์เตอร์จ๋า ล้วงยับจับตาย แต่ก็พ่ายให้กับทางหมูชมพู ปิดแมทช์ไปด้วยสกอร์  3-1

RoV Pro League 2020 Summer

ต่อกันด้วยแมทช์ที่ 7 ระหว่าง Talon Esports และ King of Gamers Club ทั้ง 3 เกมเป็นการเดินเกมกันแบบตึง ๆ เนื่องจากทั้งสองทีมต่างต้องการให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด แต่เป็นทาง Talon Esports ที่ระเบียบจัดกว่า ทำให้เก็บแต้มเพิ่มไปได้อีก 3 แต้ม จบแมทช์ด้วยคะแนน 3-0

RoV Pro League 2020 Summer

และมาถึงแมทช์สุดท้ายของสัปดาห์ที่ 6 ซึ่งแฟนคลับ EVOS Esports ต้องลุ้นเชียร์ เพราะเป็นแมทช์สำคัญที่จะมีผลถึงการได้ไปรอบ Championship ของพวกเขา แต่แมทช์นี้ไม่ใช่งานง่าย เพราะพวกเขาต้องเจอกับ BAZAAR Gaming ซึ่งแม้ว่าทาง EVOS Esports จะเก็บเกมแรกมาได้ก่อน แต่ด้วยการคอลไฟท์และการเก็บความได้เปรียบของ BAZAAR Gaming ทำให้สุดท้ายแล้ว EVOS Esports ต้องพ่ายให้กับ BAZAAR Gaming ไปด้วยคะแนน 3-1

RoV Pro League 2020 Summer

อัปเดทตารางคะแนนประจำสัปดาห์ที่ 6 : อันดับ 1 ยังคงเป็นของ Buriram United Esports แบบเสมอต้นเสมอปลายทั้งฤดูกาล อันดับ 2 เป็นของ BAZAAR Gaming ที่เบียดขึ้นมาจากสัปดาห์ที่แล้ว ส่วนทาง Pops Bacon Time ร่วงมาเป็นอันดับที่ 3 และ Talon Esports ยังคงเป็นอันดับที่ 4 แต่ด้วยจำนวนการแข่งที่น้อยกว่าทีมอื่น ทำให้คาดว่า Talon Esports น่าจะขึ้นไปอันดับที่สูงกว่านี้ได้ไม่ยาก อันดับที่ 5 ที่ยังมีลุ้นได้ตกเป็นของเสือขาว EVOS Esports ส่วนอันดับ 6 7 และ 8 เป็นของ GOLDCITY AHQ Esports, King of Gamers Club และ WorkPoint Fighting Fish

ตอนนี้ทีมที่การันตีการเข้ารอบแล้วมี 2 ทีม ได้แก่ Buriram United Esports และ BAZAAR Gaming ส่วนอันดับที่ 3 Pops Bacon Time อันดับที่ 4 Talon Esports และอันดับที่ 5 EVOS Esports ยังมีความหวังในการเข้ารอบต่อไปภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้

  • Pops Bacon Time ชนะอีก 2 เกม เพื่อเข้ารอบ
  • Talon Esports ชนะอีก 3 เกม เพื่อเข้ารอบ
  • EVOS Esports ต้องชนะทุกเกมที่เหลือ และลุ้นให้ Bacon ชนะไม่เกิน 1 เกม

และเป็นที่นี่น่าเสียดายสำหรับทีมอันดับ 6 7 และ 8 อย่าง GOLDCITY AHQ Esports, King of Gamers Club และ WorkPoint Fighting Fish ไม่ผ่านเข้ารอบ

สำหรับคนที่อยากรับชมการแข่งขันแบบรวดเร็ว สามารถรับชมช็อตเด็ด เต็มวันได้ที่ช่อง Youtube Garena RoV Thailand

ช็อตเด็ดเต็มวัน วันที่ 1 สัปดาห์ที่ 6

ช็อตเด็ดเต็มวัน วันที่ 2 สัปดาห์ที่ 6

ช็อตเด็ดเต็มวัน วันที่ 3 สัปดาห์ที่ 6

RoV Pro League 2020 Summer

ในสัปดาห์ที่ 7 คู่ที่น่าสนใจประจำสัปดาห์คงหนีไม้พ้นคู่ระหว่าง Buriram United Esports กับ Talon Esports และ Buriram United Esports ปะทะ Pops Bacon Time ต้องมาดูกันว่าปราสาทสายฟ้าจะสามารถรักษาสถิติไร้พ่ายได้หรือไม่ หรือว่าทางผู้ท้าชิงจะสามารถล้างแค้นเมื่อต้นฤดูกาลไปได้สำเร็จ

สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ RoV ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/ROVTHeSports/ และ https://www.facebook.com/ROVTH/                                               
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCy19QXxbCHh8qVVCbuGk-ig/featured
Instagram: https://www.instagram.com/garena_rov_official/?hl=en

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close