eSport

ปราสาทสายฟ้า Buriram United Esports ทวงที่ 1 หัวตารางได้สำเร็จ

ส่วน Talon Esports ฟอร์มดีขึ้นแท่นอันดับ 2 ร่วมใจกันเบียด BAZAAR Gaming ตกไปอันดับ 3 ของตารางคะแนน

สัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Summer การแข่งขัน RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000,000 บาท ได้ผ่านไปแล้ว  เหลืออีก 5 สัปดาห์เพื่อเฟ้นหาสโมสรที่ดีที่สุด 4 สโมสรเพื่อเข้าไปชิงชัยกันต่อในรอบ Championship ที่จะจัดขึ้นในงาน Garena Wolrd สโมสรไหนบ้างที่จะได้ตั๋วไปสู่รอบชิง ต้องติดตามกันต่อไป 

RoV Pro League 2020 Summer

แมทช์แรกของสัปดาห์ เป็นการพบกันระหว่างสโมสรหัวตารางอย่าง Burriam United Esports และสโมสรท้ายตาราง King of Gamers Club ซึ่งแน่นอนว่า ผลการแข่งขันออกมาอย่างที่หลาย ๆ คนเดาได้ ปราสาทสายฟ้าเอาชนะไปได้ด้วยคะแนน 3-0

RoV Pro League 2020 Summer

ส่วนแมทช์ที่ 2 เป็นศึกระหว่างเหยี่ยวแดง Talon Esports ปะทะเสือขาว EVOS Esports ซึ่งทาง EVOS Esports จะดูเล่นกันยังไม่เข้าฟอร์มเท่าไรนัก เป็นทาง Talon Esports ที่ผิดพลาดน้อยกว่า เก็บ 3 แต้ม ไปอย่างไม่ยากเย็น โดยไม่เสียแม้แต่เกมเดียวให้กับทางเสือขาวขาประจำ

RoV Pro League 2020 Summer

ต่อกันด้วยแมทช์ที่ 3 ระหว่าง อินทรีดำ King of Gamers Club เจอกับ เสือขาว EVOS Esports ซึ่งแม้ว่าทาง King of Gamers Club จะสามารถเก็บมาได้ 1 เกมจาก EVOS Esports แต่ยังไม่เพียงพอที่จะเก็บชัยชนะมาได้ จบเกมด้วยคะแนน 3-1 โดยที่ EVOS Esports ที่เป็นผู้คว้าชัยไปได้

RoV Pro League 2020 Summer

แมทช์ที่ 4 เป็นการเจอกันของแชมป์ซีซัน 2 กับแชมป์ซันซัน 4 BAZAAR Gaming ปะทะ Buriram United Esports ซึ่งผลการแข่งออกมาค่อนข้างจะเหนือคาด เนื่องจากเป็นทาง ปราสาทสายฟ้าที่บุกหนัก จัดเต็ม ซัดสิงโตฟ้าแบบติดดิน จบสกอร์ไปด้วยคะแนน 3-0

RoV Pro League 2020 Summer

แมทช์สุดท้ายของวันเสาร์ เป็นอีกหนึ่งแมทช์ที่ดุเดือดมากของสัปดาห์ที่ 2 ศึกระหว่าง Pops Bacon Time กับ Talon Esports แม้ว่าทางหมูชมพูจะสามารถแบ่งคะแนนจากเหยี่ยวแดงมาได้ 1 คะแนน แต่ Talon Esports ก็เก็บคืนมาได้ 3 คะแนนเช่นกัน ปิดท้ายวันเสาร์ด้วยคะแนน 3-1 ชัยชนะตกเป็นของ Talon Esports สำหรับใครที่อยากชมไฮไลท์มันส์ ๆ ระหว่างคู่นี้ สามารถรับชมได้ที่           https://www.facebook.com/ROVTHeSports/videos/308083773482767/

RoV Pro League 2020 Summer

ต่อด้วยแมทช์แรกของวันอาทิตย์ ระหว่าง ปราสาทสายฟ้า Buriram United Esports เจอกับ ม้าแดง Sisaket AHQ Esports เป็นทางแชมป์ฤดูกาลล่าสุด เก็บคะแนนไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก จบสกอร์ด้วยคะแนน 3-0

RoV Pro League 2020 Summer

แมทช์ต่อมาเป็นการเจอกันระหว่างแชมป์โปรลีกกับแชมป์ซีเกมส์ BAZAAR Gaming ปะทะ WorkPoint Fighting Fish แม้ว่าจะดีกรีแชมป์เหมือนกัน แต่เป็นทางสิงโตฟ้าที่ฟอร์เข้มกว่า จัดการปลากัดไปด้วยคะแนน 3-0 เช่นกัน

RoV Pro League 2020 Summer

และแมทช์สุดท้ายของสัปดาห์ที่ 2 ซึ่งเป็นการปิดท้ายสัปดาห์ได้อย่างดุเดือด ศึกระหว่าง EVOS Esports ปะทะ Pops Bacon Time ทั้ง 2 สโมสรต่างไม่มีใครยอมใคร ผลัดกันชนะ ผลัดกันแแพ้ จนในท้ายที่สุดเป็นทาง Pops Bacon Time ที่รักษาระดับการเล่น สามารถปิดสกอร์ EVOS Esports ไปได้ด้วยคะแนน 3-2 

RoV Pro League 2020 Summer

อัปเดตตารางคะแนนประจำสัปดาห์ที่ 2 Buriram United Esports เบียดแซงขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อันดับ 2 ตกเป็นของ Talon Esports ที่ฟอร์มดุดันไม่แพ้กัน อันดับ 3 ตกมาจากอันดับ 1 ของสัปดาห์ที่แล้ว BAZAAR Gaming อันดับ 4 ตกเป็นของ EVOS Esports แบบหืดขึ้นคอโดยถูกอันดับ 5 อย่าง Pops Bacon Time ไล่มาติด ๆ อันดับ 6 ม้าแดง Sisaket AHQ Esports ยังคงต้องตามหาสไตล์การเล่นของตัวเองกันต่อไป ด้านแชมป์ซีเกมส์ตกที่นั่งลำบากครองท้ายตารางอย่างอันดับ 7 และอันดับสุดท้ายของตารางได้แก่ King of Gamers Club

RoV Pro League 2020 Summer

การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Summer จะมีไปอีก 5 สัปดาห์ สำหรับรอบ Regular Season อย่าลืมติดตามรับชม และเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ RoV ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/ROVTHeSports/ และ https://www.facebook.com/ROVTH/                                               
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCy19QXxbCHh8qVVCbuGk-ig/featured
Instagram: https://www.instagram.com/garena_rov_official/?hl=en

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close