News

การีนา RoV ปล่อยคลิปชวนเหล่าเกมเมอร์คูลดาวน์ ร่วมใจชัตดาวน์โควิด-19

ในแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยอดนิยม ROV (Arena of Valor) เกมแนว MOBA บนมือถือสุดฮิตในประเทศไทย ส่งคลิปใหม่ “เมื่อคุณเริ่มอยู่บ้าน…นานเกินไป” จากแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home วิดีโอคอนเทนต์ สุดอินเทรนด์ สร้างไวรัลเพลงติดหู ที่สอดแทรกสาระการรณรงค์และกระตุ้นให้เหล่าเกมเมอร์และเยาวชนคนรุ่นใหม่ ร่วมใจดูแลตัวเอง และร่วมรณรงค์ในการทำ Social Distancing ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารให้เป็นประโยชน์ เพื่อลดการระบาดของสถานการณ์โควิด-19

จะสถานการณ์ไหนก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน อย่าลืมดูแลตัวเอง ด้วยรักและห่วงใยจาก Garena Rov

สำหรับคลิป “เมื่อคุณเริ่มอยู่บ้าน…นานเกินไป” จากแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home เป็นอีกหนึ่งในหลายๆ กิจกรรมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งทางการีนา ได้ใช้ศักยภาพของธุรกิจที่แข็งแกร่งในฐานะศูนย์รวมของคนรุ่นใหม่ส่งเสริมให้เยาวชนและคนรุ่นใหม่ รวมถึงประชาชนทั่วไปในวงกว้าง ได้รับทราบและมีความเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 การรับมือ รวมทั้งการดูแลรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และการให้ความร่วมมือกับรัฐบาลในการทำ Social Distancing อย่างถูกต้อง ลดการแพร่ระบาดของเชื้อโดยให้อยู่ที่บ้านและใช้เวลาว่างอย่างเหมาะสม ผ่านช่องทางการสื่อสารที่หลากหลายของการีนา โดยเนื้อหาของคลิปนี้มุ่งเน้นสื่อสารไปยังกลุ่มเกมเมอร์และเยาวชนคน รุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบวิดีโอคอนเทนต์ผ่านเรื่องราวของคู่รักชาวเกมเมอร์ ในระหว่าง Social Distancing ที่มีเนื้อหาสนุกสนาน เลือกใช้บทเพลงติดหูเป็นไวรัลและเข้าถึงง่าย

นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Head of Garena Online (Thailand) กล่าวว่า “การีนา (Digital Entertainment) ภายใต้การบริหารงานของ Sea (ประเทศไทย) กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศไทย โดยประกอบไปด้วยอีก 2 ธุรกิจ ได้แก่ ช้อปปี้ (e-Commerce) และ ซีมันนี่ (Digital Financial Services) มีพันธกิจสำคัญร่วมกันในช่วงวิกฤตการณ์โรคระบาดโควิด-19 นี้ คือการติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และการใช้ศักยภาพที่มีของแต่ละธุรกิจอย่างเต็มความสามารถในการดำเนินการช่วยเหลือทุกภาคส่วนในประเทศไทย สำหรับคลิปวิดีโอล่าสุดในแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home ตั้งใจนำเสนอคอนเทนต์ที่ความรู้ แต่ยังอินเทรนด์ เข้าใจง่าย และนำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเกมเมอร์และเยาวชนคนรุ่นใหม่ในสถานการณ์โควิด-19”

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close