Tech

ROG Phone II ปล่อยอัปเดตล่าสุด Android 10 พร้อมปรับฟีเจอร์ใหม่

ชูสุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด

ASUS Republic of Gamers (ROG) ส่งอัพเดทล่าสุด Android 10 ช่วยพัฒนาการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น ไฮไลท์สำคัญได้แก่การเปิดใช้งาน ‘ดาร์คธีม’ (Dark theme) ที่สามารถเลือกเปิด – ปิดให้เหมาะกับการทำงานแต่ละแอปพลิเคชั่นหรือสำหรับสมาร์ทโฟนทั้งเครื่อง ช่วยการใช้งานในที่แสงสว่างน้อย ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นใหม่ ‘การควบคุมเครื่องผ่านท่าทาง’ (Gesture Navigation) ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานปุ่ม Recent Apps, Home, Back หรือใช้งาน Google Assistant ด้วยท่าทางการลากนิ้ว ทางด้านความเป็นส่วนตัวก็ได้รับการปรับปรุงให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถเข้าจัดการตรวจสอบ และเข้าถึงได้ง่ายดาย ทั้งยังสามารถจำกัดสิทธิ์ในการเข้าถึงตำแหน่ง (Location Service) สามารถเลือกเปิด – ปิดได้เฉพาะช่วงที่เปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นนั้นๆอยู่

อัปเดตล่าสุดยังรวมถึงการพัฒนาระบบใหม่ๆ และแก้ปัญหาบั๊ก (Bug) ทำให้ ROG Phone II เป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับนักเล่นเกมส์ตัวจริง โดยผู้ใช้งาน ROG Phone II สามารถสนุกสนานกับการเล่นเกมส์กว่า 200 เกมส์ที่รองรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นและอัตราเฟรมเรทที่สูงกว่าเคย พร้อมรองรับเกมส์ต่างๆอีกจำนวนมากในอนาคต

เจ้าของ ROG Phone II สามารถอัพเดท Android 10 ได้แล้ววันนี้ผ่าน FOTA (Firmwareovertheair) ที่จะให้บริการครอบคลุมทั่วโลกเร็วๆนี้

ROG Phone II: Game Changer

ROG Phone II ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นจากประสบการณ์ใช้งานจริงของผู้ใช้ ROG Phone รุ่นแรก ทั้งยังนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon855 Plus โดยความเร็วสูงสุดถึง 2.96GHz ผสานเข้ากับพลังของGPU Qualcomm® Adreno640 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมในระดับมืออาชีพ และระบบระบายความร้อน3D vaporchamber ใน GameCool II ที่ช่วยคงประสิทธิภาพการเล่นเกมส์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ROG Phone II ยังเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีอัตรารีเฟรชอยู่ที่ 120Hz/1ms พร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว พร้อมรองรับเทคโนโลยี HDR 10bit ความแม่นยำของสี DeltaE <1 และการตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอที่เหนือชั้น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพอันแสนพิเศษ

นอกจานี้ผู้ใช้ยังเพลิดเพลินกับเล่นเกมส์ได้ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรรี่ความจุขนาด 6000mAh และนวัตกรรม sidecharging ออกแบบมาเพื่อการชาร์จแบตเตอรรี่ด้านข้างตัวเครื่อง มอบความสะดวกในการเล่นเกม พร้อมด้วย ROG HyperCharge ที่จ่ายไฟขนาด 30W เพิ่มความปลอดภัยและความเร็วในการชาร์จได้ดียิ่งขึ้น ROG Phone II ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุด คำนึงถึงการใช้งานในแนวนอนเป็นหลัก รวมถึงการพัฒนาระบบเซนเซอร์อัลตร้าโซนิคใน AirTrigger II พร้อมกับเทคโนโลยี Dual Surrounding Vibration และเสียงที่ดังกระหึ่มด้วยลำโพงสเตอริโอแบบคู่ที่ด้านหน้า อุปกรณ์เสริมตัวใหม่อย่าง TwinView Dock II มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบสองจอ และอุปกรณ์ ROG Kunai Gamepad มอบประสบการณ์การใช้งานประหนึ่งกับการเล่นเกมคอนโซล

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close