News

พบกับชิกิงามิสุดแจ่มคนใหม่ใน Onmyoji Arena! เพื่อมาต้อนรับ S9

เกมมือถือ MOBA 5v5 สไตล์ญี่ปุ่นจาก NetEase Onmyoji Arena เปิดตัวต้อนรับ S9 – Spring Flames! ที่ถึงแม้ว่าตัวเกมจะมีสไตล์ภาพที่สวยงามเหมือนเกม Onmyoji แต่กลับมีวิธีการเล่นที่แปลกใหม่ยิ่งกว่า ชิกิงามิทุกตนที่เข้าร่วมล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และโหมดการเล่นที่แตกต่างกัน เพื่อฉลองการเข้าสู่ S9 นี้ ตัวละครที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากใน Onmyoji อย่าง “Hakuzosu“ จะมาเข้าร่วมในเฮอังเกียว เพื่อร่วมฉลองไปด้วยกัน

มัวรออะไรอยู่ล่ะ รีบไปดาวน์โหลดเกมเลยสิ!: https://go.onelink.me/Itdg/a5891405

หลังการอัปเดตในซีซั่นใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับเนื้อหาใหม่ดังนี้:

เปิดตัว Lord of MT. Dream Hakuzosu

Hakuzosu” ถือเป็นชิกิงามิที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน Onmyoji เขาคือสุนัขจิ้งจอกภูเขาสีขาวที่เปลี่ยนร่างเป็นเด็กหนุ่มรูปงาม เป็นชิกิงามิประเภทลอบสังหาร Hakuzosu มีทั้งร่างมนุษย์และร่างปีศาจ สกิลเองก็มีสองสถานะเช่นกัน หากเทียบกับชิกิงามิตนอื่นๆ ถือว่าควบคุมค่อนข้างยากทีเดียว ผู้เล่นทุกท่านสามารถลองมาท้าดวลดูได้นะ!

ชิกิงามิยอดนิยมสกินใหม่ “เสน่ห์ปีศาจ“ (Enchantress)

Onmyoji Arena

สำหรับช่วงแรกของซีซั่นใหม่นี้ Onmyoji Arena ได้เตรียมสกินเซ็ตใหม่ “เสน่ห์ปีศาจ” เอาไว้ กล่าวกันว่าในเฮอังเกียวมีปีศาจกลุ่มหนึ่งที่คอยลงโทษคนบาป ปีศาจแต่ละตนเป็นตัวแทนของบาปหนึ่งชนิด ในเซ็ต “เสน่ห์ปีศาจ” นี้ จะเปิดตัวชิกิงามิ 3 ตนแรก คือ อุบุเมะ คิวเค็ทสึฮิเมะ และอิตตัน โมเม็ง พวกเขาคือตัวแทนของโมหะ โลภะและโลกีย์ พวกเขามักออกตามล่าคนบาปในเฮอังเกียวในช่วงเวลากลางคืน

Onmyoji Arena

โหมดต่อสู้ 5v5 เปิดตัวศึก “สงครามเลนเดียว” (Mix-up Fight in Hazama)

ผู้เล่นของ Onmyoji Arena สามารถเลือกเข้าเล่นในโหมดการต่อสู้ 5v5 ได้แล้ว ใน “สงครามเลนเดียว” ในโหมดนี้ผู้เล่นจะสามารถสัมผัสกับการแข่งขันที่รวดเร็ว และกระชับแบบ 5v5 ได้อย่างสนุกสนาน เมื่อเข้ามาแล้วระบบจะทำการสุ่มชิกิงามิมาให้ 1 ตน โดยที่ผู้เล่นสามารถใช้งานลูกเต๋าโชคดีเพื่อเปลี่ยนชิกิงามิได้ เมื่อเริ่มเกมแล้วผู้เล่นจะสามารถซื้อไอเทมจากบ่อแห่งแสงสว่าง (รวมถึงบ่อน้ำพุ) ได้เฉพาะตอนเริ่มเกม และคืนชีพเท่านั้น ขณะเดียวกันบ่อแห่งแสงสว่างจะไม่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตและพลังเวทย์ได้อีกต่อไป ในโหมดนี้ผู้เล่นจะได้รับ buff ชนิดต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับการต่อสู้

เมื่อพบเจอกัน ผู้แกร่งกล้าจะได้รับชัย! ผู้เล่นทุกท่านรีบมาสัมผัสด้วยตัวเองสิ!

เว็บไซต์ทางการ: http://www.onmyojiarena.us/
แฟนเพจเฟสบุคทางการ: https://www.facebook.com/Onmyojiarena/
อินสตาแกรมทางการ: https://www.instagram.com/onmyojiarena/
ยูทูปทางการ: http://www.youtube.com/c/OnmyojiArenaGlobe

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close