News

อัปเดตใหม่! เผ่าคามาเอล มาเยือนอาเดนเวิลด์แล้ว ใน LINEAGE 2: REVOLUTION

เผ่าพันธุ์ใหม่สุดแกร่ง, ระบบ ‘คลาสรอง’,เซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด, รวมถึงกิจกรรมเฉลิมฉลองอื่นๆ อีกมากมายภายในเกม รอให้คุณได้มาร่วมสนุกแล้ววันนี้!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงแผนการอัปเดตสุดยิ่งใหญ่ของเกมมือถือออนไลน์แนว MMORPG ขวัญใจเหล่าเกมเมอร์อย่างเกม  Lineage 2: Revolution ว่าได้นำเสนอความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดด้วยคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดอย่างเผ่าใหม่สุดแกร่ง ‘คามาเอล’, ระบบ ‘คลาสรอง’, เซิร์ฟเวอร์ใหม่, และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในเกมเพื่อเฉลิมฉลองการอัปเดตในวันนี้ และการอัปเดตในครั้งนี้นั้นเหล่าวีรบุรุษสามารถรับอุปกรณ์ระดับ UR ซึ่งเป็นระดับสูงสุดแบบครบเซ็ตทั้ง 3 อย่างเมื่อเข้าเล่นเควสหลักและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในเกม และสำหรับผู้ที่ได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการอัปเดตใหม่ในครั้งนี้ไปเรียบร้อยแล้วนั้น ก็ยังจะได้รับใบเสริมแกร่ง +30 อีกด้วย!

LINEAGE 2: REVOLUTION

‘เผ่าคามาเอล’ เผ่าพันธุ์นักรบที่เลือดเย็นและแข็งแกร่งที่สุดในปฐพีนั้น เป็นเผ่าที่ 6 ที่ปรากฏขึ้นภายในเกม โดยเป็นเผ่าที่อัปเดตเข้ามาต่อจากเผ่าออร์คซึ่งได้รับการอัปเดตเข้ามาภายในเกมเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ซึ่งเผ่าคามาเอลนั้นเป็นเครื่องมือสังหารที่เผ่ายักษ์นฤมิตขึ้นมาเพื่อใช้ต่อกรกับเหล่าเทพเจ้า และเป็นเผ่าที่ทรงพลังและไร้ซึ่งความเมตตาปราณี โดยความสามารถพิเศษของเผ่านี้คือการดูดซับวิญญาณจากเหล่าศัตรูและแปรเปลี่ยนมาเป็นพลังที่ใช้ในการต่อสู้ได้!

เมื่อเริ่มเล่นเกมและเลือกเผ่าคามาเอลในการเริ่มต้นแล้วนั้น ผู้เล่นจะเริ่มต้นเกมในดินแดน ‘เกาะวิญญาณ’ และสามารถเข้าถึงเผ่าคามาเอลได้ถึง 3 คลาสด้วยกัน ซึ่งได้แก่ คลาสเบอร์เซิร์กเกอร์ หรือ ดูมบริงเกอร์ ซึ่งเป็นสายนักรบผู้กล้าบ้าบิ่นที่ไม่รู้จักความกลัว มีพละกำลังเป็นเลิศ และใช้ดาบโบราณเป็นอาวุธ, คลาสอาร์บาเลสเตอร์ หรือ ทริคส์เตอร์ ซึ่งเป็นสายโร้คสุดแกร่งที่ใช้หน้าไม้เป็นอาวุธ, และคลาสสุดท้ายคือ คลาสโซลเบรกเกอร์ หรือ โซลฮาวด์ ซึ่งเป็นดีลเลอร์ระยะใกล้ที่มีความสามารถทางเวทย์ที่แข็งแกร่ง และใช้ดาบยาวเป็นอาวุธอีกด้วย

เกม  Lineage 2: Revolution ได้ทำการเพิ่มระบบ ‘คลาสรอง’ เข้ามาภายในเกมเพื่อให้เหล่าวีรชนแห่งอาเดนได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจและเร้าใจมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ซึ่งระบบคลาสรองนี้นั้นเป็นระบบที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครคลาสอื่นๆ นอกเหนือจากคลาสปัจจุบันที่เล่นอยู่แต่เดิมเพิ่มเติมได้อีกหนึ่งคลาส เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกสนานและเต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ จากคลาสอื่นได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาตัวละครแต่อย่างใดเพราะเป็นระบบที่สามารถเปลี่ยนตัวละครเป็นคลาสอื่นได้โดยใช้อัตราการพัฒนาของตัวละครหลักรวมถึงเลเวลและไอเทมที่ได้รับมาจากตัวละครเดิมด้วย

ฟีเจอร์อื่นๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาใน Lineage 2: Revolution นั้นรวมถึง

  • การเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่  –  เซิร์ฟเวอร์กลูดิน จะเปิดใน Lineage 2: Revolution เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมนี้ (โดยจะประกาศเวลาที่อัปเดตผ่านทางเกมฟอรั่มอย่างเป็นทางการอีกครั้ง) ซึ่งเหล่าวีรบุรุษที่เริ่มเล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ใหม่นี้จะได้รับ 10,000,000 อาเดนา, 3,000 ไดอาแดง, และตั๋วใช้สิทธิพิเศษรายวันทั้ง 3 ประเภท (7 วัน) เป็นรางวัลอีกด้วย!
  • กิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ มากมายภายในเกม   –  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเผ่าใหม่สุดแกร่งอย่างคามาเอล Lineage 2: Revolution  ได้จัดกิจกรรมมากมายหลากหลายเพื่อเติมเต็มความสนุกสนานให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม! ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆ ดังต่อไปนี้ 
    • กิจกรรมบูสต์อัพเลเวล – เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ เหล่าวีรบุรุษทั้งหลายก็สามารถอัพเลเวลและได้รับพลังต่อสู้ที่สูงขึ้นได้ในทันที
    • กิจกรรมเช็คชื่อ : อัปเดตคลาสรอง  –  เพียงแค่ล็อคอินเข้าเกม Lineage 2: Revolution นานเป็นเวลา 14 วันก็ได้รับรางวัลสุดพิเศษไปเลย! ซึ่งรวมถึงสัตว์ขี่สกูตเตอร์สุดเท่อีกด้วย!
    • กิจกรรมลดราคา [เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ใหม่]  –  อุปกรณ์ระดับสูงและการอัปเกรดนั้นลดราคาพิเศษสำหรับผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ใหม่เท่านั้น!
    • กิจกรรมกล่องนำโชค [เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ใหม่]  –  ทดสอบความโชคดีของคุณกับกิจกรรมกล่องนำโชคหลังจากได้รับตั๋วนำโชค เพื่อโอกาสการลุ้นรับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 สุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด!

Lineage 2: Revolution เกมมือถือ MMORPG ยอดนิยมด้วยกราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage 2: Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th  และ Facebook Page https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close