News

LINEAGE 2: REVOLUTION ประกาศการอัปเดตครั้งล่าสุดกับ ‘ดันเจี้ยนใหม่’

และฟีเจอร์ใหม่อย่าง ‘กิจกรรมกำหนดเอง’ ความสนุกสุดมันส์ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตสุดยิ่งใหญ่ของดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดในโลกของ Lineage 2: Revolution เกมมือถือออนไลน์แนว MMORPG ขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ พร้อมนำเสนอความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้เหล่าเกมเมอร์แล้ววันนี้!

การอัปเดตใหม่ของรอยแยกแห่งห้วงเวลา ‘รังเอิร์ธเวิร์ม’ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์เผ่ามังกร โดยภารกิจในครั้งนี้คือการทำให้เอิร์ธเวิร์มที่ตื่นขึ้นมาอ่อนแอลงก่อน แล้วจึงเข้าไปในตัวของมันเพื่อทำลายคอร์ของเอิร์ธเวิร์ม โดยการต่อสู้ในรังเอิร์ธเวิร์มจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นด้วยกัน ซึ่งแต่ละขั้นก็ต้องอาศัยทั้งฝีมือและกลยุทธ์ของผู้เล่นในการทำภารกิจให้สำเร็จภายในเวลาที่จำกัด เพราะความแข็งแกร่งของตัวละครจะค่อยๆ ลดลงไปในช่วงสุดท้ายนั่นเอง ความท้าทายที่คุณไม่ควรพลาด!  

ใหม่ล่าสุดกับเขตพื้นที่ความขัดแย้งที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่างดันเจี้ยน ‘สุสานยักษ์ : แท่นบูชาชั้นลึกสุด’ ในดันเจี้ยนชั้นยอดระดับสูงสุด ซึ่งเป็นแท่นบูชาชั้นใต้ดิน สถานที่ประกอบพิธีคืนชีพของยักษ์ โดยผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ประเภทอันเดธที่แฝงตัวอยู่ภายในนั้นอีกด้วย และภายในพื้นที่แห่งความขัดแย้งนี้ ผู้เล่นที่เลเวลสูงๆ ก็ยังสามารถเล่น PK กันได้อย่างอิสระตลอดเวลาอีกด้วย  มาแย่งชิงความเป็นหนึ่งในเขตความขัดแย้งได้แล้ววันนี้

และการอัปเดตครั้งนี้นั้น ผู้เล่นจะได้พบกับ ‘กิจกรรมกำหนดเอง’ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถใช้โหมดกิจกรรมสร้างความสนิทสนมกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วยสงครามสัตว์ขี่ที่เหล่าผู้เล่นสามารถกำหนดขึ้นเองได้

พบกับกิจกรรมและความสนุกหลากหลายรูปแบบภายในเกม และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ‘วันไวท์เดย์’ จึงได้มีการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของสมุนไพรในดันเจี้ยนเก็บเกี่ยวจากเดิมเป็นสมุนไพรลูกกวาดขนาดใหญ่ให้เข้ากับธีมกิจกรรมวันไวท์เดย์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ‘สำรวจซากโบราณของเฟอร์เนล’ ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมและสะสมกุญแจเพื่อแลกรับของรางวัลสุดพิเศษได้!

Lineage 2: Revolution เกมมือถือ MMORPG ยอดนิยมให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบโอเพ่นเวิลด์และสนามประลอง PVP ขนาดใหญ่บนมือถือของคุณ ด้วยพลังของกราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริงและการต่อสู้แบบโอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ที่ให้ผู้เล่นมากกว่า 200  คนเล่นพร้อมกันได้แบบเรียลไทม์ในหน้าจอเดียวทั้งหมดในโลกของ MMORPG ที่สวยงามและน่าทึ่ง ความสนุกเพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปพรัอมกับผู้คนนับล้านคนทั่วโลกบนมือคุณ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage 2: Revolution ได้ที่เว็บไซต์  http://lineage2-revolution.com/th  และ Facebook Page https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close