News

พบอัปเดตของ อุปกรณ์เซ็ทใหม่และ ดันเจี้ยนระดับใหม่ ใน LINEAGE 2 REVOLUTION

พบกับ คอนเทนต์ต่อสู้ขนาดใหญ่ 20 vs 20, อุปกรณ์เซ็ตใหม่, และเหล่ามอนสเตอร์ ความสนุกสุดมันส์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของ Lineage 2: Revolution เกมมือถือออนไลน์แนว MMORPG ขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ พร้อมนำเสนอความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้เหล่าเกมเมอร์แล้ววันนี้!

การอัปเดตครั้งนี้พบกับคอนเทนต์ใหม่ สมรภูมิโบราณ สมรภูมิรบ PVP ขนาดใหญ่ซึ่งสามารถจุผู้เล่นได้ 20 VS 20 คน โดยแต่ละทีมจะต้องร่วมมือกันกำจัดมอนสเตอร์ในสมรภูมิโบราณเพื่อรับ วิญญาณโบราณ ที่ได้จากการกำจัดมอนสเตอร์ หรือกำจัดฝ่ายตรงข้าม ซึ่งทีมที่ครอบครองวิญญาณโบราณมากที่สุดในสมรภูมิ จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะและได้รับของรางวัลมากมาย!

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม ‘อุปกรณ์คุณสมบัติอันเดธ ในระบบสะสมอุปกรณ์ ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับเหล่ามอนสเตอร์ประเภทอันเดธได้มากกว่าเดิม หรือเสริมแรงป้องกันการโจมตีจากมอนสเตอร์อันเดธให้สูงขึ้นกว่าเดิมได้ 

ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มีการเพิ่มฟิลด์บอสใหม่ โฟลว์กาเอลเข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นฟิลด์บอสประเภทปีศาจที่ปรากฏตัว ณ ดินแดนอาเดนฝั่งตะวันตก – แดนสงบนิจนิรันดร์ ที่มีความสามารถในการใช้สะเก็ดเปลวไฟในการสร้างความเสียหายรุนแรงให้แก่เหล่าศัตรู

อีกทั้งในการอัปเดตครั้งนี้นั้น ยังได้มีการเพิ่มความเก่งกาจของเหล่าสัตว์ขี่ เพื่อให้เหล่าวีรบุรุษสามารถอัปเกรดความแข็งแกร่งสัตว์ขี่ของพวกเขาให้เป็นระดับ UR ได้อีกด้วย

นอกเหนือจากคอนเทนต์ใหม่แล้ว ในการอัปเดตครั้งนี้ Lineage 2: Revolution ยังมีกิจกรรมสนุกๆ พร้อมของรางวัลมากมายรออยู่อีกเพียบ จะมีอะไรกันบ้างนั้นมาดูกัน!

  • กิจกรรมจับมันเลย! แบล็คแบร์ : กิจกรรมสนุกๆ ที่จะชวนเหล่าวีรบุรุษมาจับแบล็คแบร์โดยใช้เหรียญที่ได้รับจากการเคลียร์ภารกิจสำเร็จ
  • กิจกรรมบันทึกทหารรับจ้างของท่านนักรบ : เหล่าวีรบุรุษจะได้รับรางวัลสุดพิเศษเมื่อเคลียร์ภารกิจได้สำเร็จ ซึ่งรวมไปถึงการกำจัดฟิลด์บอส หรือเข้าร่วม ‘สมรภูมิโบราณ’ อีกด้วย!

Lineage 2: Revolution เกมมือถือ MMORPG ยอดนิยมให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบโอเพ่นเวิลด์และสนามประลอง PVP ขนาดใหญ่บนมือถือของคุณ ด้วยพลังของกราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริงและการต่อสู้แบบโอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ที่ให้ผู้เล่นมากกว่า 200  คนเล่นพร้อมกันได้แบบเรียลไทม์ในหน้าจอเดียวทั้งหมดในโลกของ MMORPG ที่สวยงามและน่าทึ่ง ความสนุกเพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปพรัอมกับผู้คนนับล้านคนทั่วโลกบนมือคุณ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage 2: Revolution ได้ที่เว็บไซต์  http://lineage2-revolution.com/th  และ Facebook Page https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close