News

“กายหงิด” ครีเอเตอร์ไทยส่งกำลังใจ ทีมแพทย์สู้ COVID-19

เป็นอีกหนึ่งแรงที่อยากช่วยเหลือสังคมสำหรับ “กายหงิด” ครีเอเตอร์หนุ่มหล่อ ขวัญใจใครหลายๆ คน ที่ร่วมบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลหลายแห่ง เพื่อช่วยเหลือเรื่องการรักษาผู้ป่วย และสมทบเพื่อการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ในภาวะของโรคระบาด COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งกำลังเล็กๆที่ช่วยเหลือประเทศไทยในภาวะวิกฤติของโรคระบาด COVID-19 แบบนี้

COVID-19

กาย – วิรัชสัณห์ อริยพงศ์ไพศาล หรือ กายหงิด อีกหนึ่งหนุ่หล่อ อดีตนักกีฬา e-sports  ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้าน subscribe  ครีเอเตอร์ภายใต้การดูแลของสังกัดออนไลน์สเตชั่น ผู้นำธุรกิจสื่อเกม และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทย ภายใต้กลุ่มทรู ที่ควักเงินส่วนตัวเพื่อบริจาค ให้กับ 5 โรงพยาบาล ได้แก่ ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภัยโควิด) , มูลนิธิรามาธิบดี , โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย,สถาบันบำราศนราดูร และ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลละ 1 แสนบาท รวมทั้งหมด 5 แสนบาท โดยหนุ่มกายได้โพสรูปหลักฐานการโอนเงินที่บริจาคให้กับโรงพยาบาลทั้ง 5 แห่งผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว  แฟนคลับต่างก็แห่เข้าไปร่วมชื่นชมถึงแม้เป็นครีเอเตอร์ตัวเล็กๆก็สามารถช่วยเหลือสังคมได้ โดยหนุ่มกายก็ยังเผยความรู้สึกและฝากความห่วงใยถึงทุกๆคนอีกว่า “ผมก็ของเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนเดี๋ยวเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน  ช่วงนี้ก็อยากให้อยู่บ้านกันครับ เป็นการช่วยกันอีกทางหนึ่งจะได้ลดการกระจายเชื้อ แล้วก็ถือว่าเป็นเวลาครอบครัวมีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น  ที่สำคัญเลยครับผมอยากขอบคุณพี่ๆทีมแพทย์และพยาบาลที่สู้อยากเต็มกำลังเพื่อพวกเรา อยากให้พี่ๆรักษาสุขภาพด้วยนะครับ ” น่าปลาบปลื้มใจจริงๆที่ทุกคนหันมาใส่ใจกัน ช่วยเหลือกันมากขึ้น และ ร่วมกันส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเชื่อว่าประเทศไทยจะผ่านพ้นวิกฤติได้โดยเร็ว

COVID-19

สามารถเข้าไปติดตามผลงานของหนุ่มกายได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UC79u_tfhqjGIi1tgWsJEG7Q/playlists   หรือรับชม คอนเทนต์อื่นๆ ได้ที่ https://videocreator.online-station.net/  แล้วคุณจะไม่พลาดทุกการติดตาม หมดปัญหาคลิปไม่แจ้งเตือน ไม่พลาดทุกการติดตามอย่างแน่นอน!! และยังสามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Online Station เพื่อช่วยพัฒนาให้ช่อง Youtube ของคุณเติบโตขึ้นเหมือนหนุ่มกายได้ที่ http://caster.online-station.net

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close