News

Online Station ผนึกกำลังครีเอเตอร์ส่งคลิป “อยากให้ทุกคนอยู่บ้าน” พร้อมส่งกำลังใจถึงบุคลากรทางการแพทย์

ในช่วงที่ประเทศไทยอยู่ในภาวะวิกฤติของโรคระบาดไวรัสโควิด-19 สิ่งที่สำคัญที่สุดคือกำลังใจ และการร่วมมือกันของของคนในประเทศ   ทาง “ออนไลน์สเตชั่น”  ผู้นำสื่อเกม และ เครือข่าย Influencer อันดับ 1 ภายใต้เครืองทรู ซึ่งมี Influencer รวมกันกว่า 1,000 คน  ได้พร้อมใจกันอัดคลิปรงณรงค์ ให้อยู่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องผู้เสียสละอยู่เบื้องหน้าการปฏิบัติหน้าที่ในการรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19  ให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้

ล่าสุดทาง “ออนไลน์ สเตชั่น”  ได้เผยแพร่คลิปวีดีโดสั้นๆที่เหล่าครีเอเตอร์  Influencer   อาทิเช่น Zbing z . , Maser Gamer,อาม Ohana , F pongpitak , Teamgarrymoviethai ,NRsportsRadio,Champchnnal,ต้นตัวเทพฟุตบอล , Nontawat N.,Tonkla , Devilmeiji , BOXSKIN และ กายหงิด ได้พร้อมใจกันอัดคลิปเพื่อเป็นการรงณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้านงดการสังสรรค์  พบปะผู้อื่น  เพื่อลดการกระจายของเชื่อ   จึงขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” และขอส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์

โดย “แป้ง Zbing”  ขวัญใจเด็กๆที่มีผู้ติตามมากกว่า 10ล้าน subscribeได้ส่งกำลังใจถึงผู้เสียสละว่าในสถานการณ์ตอนนี้นะคะคนที่น่าเห็นใจมากที่สุด และเราต้องช่วย support เค้ามากที่สุดคือทีมแพทย์พยาบาล   และก็ผู้ที่เกี่ยวข้องในการรักษาโรค โควิท 19 อยากให้กำลังใจคุณหมอทุกท่าน  พวกเราสามารถอยู่บ้านเพื่อช่วยกันได้อีกแรงนะคะ ถ้าสถานการณ์ดีขึ้นค่อยออกไปเที่ยว สังสรรค์ก็คงไม่สาย”

ต่อด้วย “อาม OHANA” ช่องไลฟสไตล์อินดี้สุดเกรียน ก็ยังฝากถึงทุกๆคนด้วยว่า “สถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้น่าเป็นห่วงมากนะครับ อยู่บ้านใครบ้านมันดีกว่าครับ อยู่กับตัวเอง อยู่กับคนที่คุณรัก อยู่เพื่อช่วยชาติ อยู่เพื่อช่วยแพทย์ นะครับให้โลกนี้มันหายไปก่อนครับแล้วค่อยออกมาอีกครั้งครับ”

ไปที่สายกีฬากันบ้างที่มีผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน อย่าง “ต้น- ตัวเทพฟุตบอล” ก็ได้กล่าว“ช่วงนี้อย่างที่ทุกคนรู้กันนะครับ ไวรัสโควิท- 19 กำลังระบาดทำให้ต้องหยุดการแข่งขันฟุตบอลไปนะครับสำหรับใครที่อยู่บ้านนะครับก็เปิดดูตัวเทพฟุตบอลแก้เหงานะครับ เราอยากเป็นเพื่อนคุณ แล้วก็ช่วงนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับผม แล้วก็เดี๋ยวเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับไม่ต้องกลัวครับ แล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ต่อสู้กับโรคนี้อยู่นะครับ พวกคุณคือฮีโร มาช่วยกันครับ หยุดเชื้อเพื่อชาติ  เพื่อฟุตบอล ขอบคุณครับ”

ปิดท้ายด้วย “กายหงิด”  ล่าสุดที่เจ้าตัวนำเงินส่วนตัวบริจาคให้กับโรงพยาบาล  5 แห่งเป็นจำนวนเงิน 5 แสนบาท ก็ได้ฝากความห่วงใยถึงทุกคนว่า “ครับผมเรามาช่วยกันอยู่บ้านเพื่อช่วยแพทย์ในการหยุดการกระจายของเชื้อ ด้วยกันนะครับ ถ้าเกิดมีเหตุจำเป็นที่ต้องออกจากบ้านไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือไปธุระก็อย่าลืมใส่แมสป้องกันตัวเองด้วยนะครับด้วยความเป็นห่วงนะครับ” ทั้งนี้ทางออนไลน์สเตชั่น ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าให้ประเทศของเราผ่านพ้นภาวะวิกฤตของโรคระบาด เชื้อไวรัสโควิด-19 เหตุการณ์ร้ายๆครั้งนี้ได้ในเร็ววัน และสามารถเข้าไปรับชมคลิปสั้นให้กำลังใจได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=rsAWZo2UU8Y&feature=youtu.beและเมื่อต้อง อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ก็ยังคงรับความสนุกสนานจากคอนเทนต์ของเหล่าครีเอเตอร์กันได้ที่  https://videocreator.online-station.net/ ให้ทุกคนอยู่บ้านแบบไม่ต้องเหงาตลอดช่วงเหตุการณ์นี้

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close