Guide

รู้ไว้ใช่ว่า!! อัพสเตตัสผิด เปลี่ยนอาชีพผิดสาย แก้ง่ายนิดเดียว ใน Ragnarok M : Eternal Love

จะเรียกว่าเป็นเกมฟอร์มยักษ์ไปเลยก็ว่าได้สำหรับ “Ragnarok M : Eternal Love” ที่มีระบบอะไรเยอะแยะมากมายจริงๆ หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของการอัพค่าสเตตัสต่างๆของตัวละคร การเปลี่ยนอาชีพ และการเปลี่ยนคลาส แน่นอนว่ามันก็อาจจะมีสักเหตุการณ์ ที่เราเผลอไปอัพสเตตัสผิด หรือเปลี่ยนอาชีพมาแล้วไม่ชอบ จะทิ้งไอดี ไปสมัครสร้างใหม่ ก็เสียเวลา เสียดายของที่มี วันนี้ผมมีทางออกมาฝากกันครับ กับ 5 ข้อที่น่าสนใจ เกี่ยวกับเรื่องนี้

 1. ไอเทมรีสเตตัส กรณีอัพผิดหรืออยากเปลี่ยน แจกฟรี จากเควส และซื้อเพิ่มได้ไม่จำกัดในราคาแค่ 500,000 Zeny (ฟาร์มวันเดียวก็น่าจะได้แล้วนะ)
 2. ไอเทมรีสกิล กรณีอัพผิดหรืออยากเปลี่ยน ก็เหมือนกับข้อ 1 มีแจกหรือซื้อเอา
 3. ระบบรูน รีเซ็ตได้เช่นกัน เสีย zeny นิดหน่อย ขึ้นอยู่กับจำนวนรูนที่ต้องการรีเซ็ต แต่ไม่เกิน 500,000 Zeny ต่อครั้ง
 4. Job Switch ระบบเปลี่ยนอาชีพ!!! ฟังไม่ผิดครับ 1 ตัวละคร สลับไปเล่นอาชีพอะไรก็ได้ สลับไป สลับมา สลับหน้า สลับหลัง ก็ได้!!!
  – ค่าปลดล็อค ถ้าคลาสเดียวกัน เช่น สายพรีส ไปสายม้อง เสีย 500,000 Zeny หลังจากนั้นเสียค่าเปลี่ยนแค่ครั้งละ 10,000 Zeny
  – ค่าปลดล็อค ถ้าต่างคลาสกัน เช่น สายพรีส ไปสายไนท์ 88 เหรียญกาชา (ประมาณ 450 บาท) จากนั้นเสียค่าเปลี่ยนแค่ครั้งละ 10,000 Zeny ครับ
 5. Build Switch ระบบเปลี่ยนสาย… ฟังไม่ผิดอีกแล้ว… ซื้อสกิลนักผจญภัย ราคา 500,000 Zeny จะได้รับสมุดแดง เซฟสายได้หลายช่อง เช่น หากเราเล่นพรีส ช่องแรก สายซัพฮีลแรง เน้นซัพ ช่องสอง สายถึก เน้นชุบ กิลด์วอร์ ช่องสาม สายเทิร์น สายแมกนัส เผื่อวันไหนเพื่อนทิ้ง ช่องสี่ สาย Str Agi Luk ทุบมอนปั๊ก ๆ ๆ ๆ ระบายอารมณ์เวลาโมโห
  เวลาใช้ก็ Save/Load เอา ง่ายนิดเดียว

เป็นยังไงกันบ้างครับ ไกด์นี้มีประโยชน์รึเปล่า อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านก่อนเข้าเล่นจริง วันที่ 31 ตุลาคมนี้ด้วยนะครับ ส่วนใครอยากอ่านไกด์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Ragnarok M : Eternal Love ก็สามารถกดไปที่หน้าเว็ปฯ เลื่อนลงมาล่างสุดฝั่งขวามือ จะมีรูปเกมนี้อยู่ เมื่อคลิกไปก็จะเจอข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเกมนี้เพียบเลย ไว้เจอกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากคุณ Fongnom ผู้ดูแลคอมมูนิตี้ Ragnarok M Eternal Love [Thailand] Sea ด้วยนะครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ

Leave a Reply

Close
Close