Scoop

รวมเกมล่าบอส ล่าโหด ล่ามันส์ ล่านาน

มาดู 6 เกมแนว Turn Base และ Realtime Action ที่ออกล่าบอสสุดแสนจะเหนื่อย ตัวใหญ่สุดอลังการ ของไม่ถึงล้มไม่ได้แน่นอน!!!

Name : Soul ARK
Platform : iOS และ Android

ต้องบอกเลยว่า Raid Boss ในเกมนี้นอกจากจะมีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับเหล่าตัวละครที่เราเล่น ยังมีความโหดในแบบฉบับที่ว่า หากตัวละครระดับดาวต่ำกว่า 4 ดาว และแอพฯที่ใช้ติดตั้งในตัวละครไม่ถึงพอ อย่าหวังว่าจะได้แตะ!!

Name : King’s Raid
Platform : iOS และ Android

จากชื่อเกมก็บอกชัดเจนว่านี่คือเกมล่าบอสที่แท้จริง คุณจะเทพได้ ต้องอาศัยของจากการล่ามังกร และถ้าอยากได้ของที่เหนือชั้นขึ้นไปอีก คุณจะต้องออกล่าบอสระดับโลก ที่ทุกคนในเซิร์ฟจะต้องช่วยกัน และหากใครที่ล้มมันเป็นคนสุดท้ายได้ คุณคือผู้ที่จะได้รับของรางวัลที่พิเศษกว่าใครๆ

Name : Seven Knights
Platform : iOS และ Android

แต่ก่อนเราอาจจะคุ้นเคยกับการลงมังกรของเกมนี้ที่ยิ่งเลเวลสูงเท่าไหร่ เราอาจต้องใช้เวลาที่นานมากๆในการล้มมัน!! แต่ในปัจจุบัน กาลเวลาผ่านไป ยิ่งมีบอสตัวใหม่ๆ และโหมดใหม่ๆมาให้เหล่าผู้กล้าได้ออกล่า ซึ่งของตอบแทนนั้นก็สุดแสนจะมีค่า แต่คุณมีตัวละครที่แกร่งพอจะล่ามันรึเปล่า?

Name : Summoners War
Platform : iOS และ Android

นี่คือเกมที่ผู้เล่นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การออกล่าบอสนั้นเป็นอะไรที่สนุกมากๆ และต้องใช้ความสามารถมากเช่นเดียวกัน คุณอาจจะไม่มีดวงในการเปิดให้ได้ตัวละครที่พิเศษสุดๆ แต่คุณสามารถนำของที่ดร็อปได้จากบอสมาพัฒนาให้ตัวละครของคุณเก่งขึ้นได้

Name : Knights Chronicle
Platform : iOS และ Android

อีกหนึ่งเกมที่ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เผชิญหน้ากับบอสที่มีขนาดใหญ่มหึมา แน่นอนว่าเราสามารถพบบอสเหล่านี้ได้จากทั้งการลงด่านเนื้อเรื่อง และการเข้าโหมดล่าบอส เพียงแต่เกมนี้จะแตกต่างจากเกมทั่วไปตรงที่ในแต่ละวันจะถูกจำกัดว่าต้องใช้ตัวละครธาตุใดในการล่าบอส

Name : Fate Grand Order
Platform : iOS และ Android

เกมนี้อาจไม่มีโหมดล่าบอสตัวเป้งๆอย่างเกมอื่นๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เล่นผ่านด่านไปแล้วต้องเจอบอสที่นอกจากจะสุดแสนน่ากลัวแล้ว ยังเก่งกาจในชนิดที่เรียกได้ว่า ถ้าไม่เปิดกาชาให้ได้ตัวละครเด็ดๆ ก็คงจะผ่านไปไมไ่ด้ แต่ก็อย่างว่า มันง่ายซะทีไหนละ!! มันก็คงจะยากพอๆกับการฆ่าบอสนั่นละครับ!!!

 

 

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^

Leave a Reply

Close
Close