News

Wara! Store อัปเดตธีมใหม่ “คริสต์มาส” สุดน่ารัก 10 ธันวาคมนี้

10 ธันวาคมนี้ Wara! Store ของส่งความสุขต้อนรับลมหนาวไปกับ แพทช์ใหม่ “คริสต์มาส” ให้คุณได้แปลงโฉมร้านเป็นหมู่บ้านซานต้าสุดน่ารัก ด้วยของตกแต่งมากมาย ทั้ง ต้นสนคริสต์มาส และกล่องของขวัญ รวมไปถึงชั้นวางขายสินค้า ที่ออกแบบมาให้เข้ากับธีมเทศกาลคริสต์มาสเป็นอย่างดี ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!!

ธีมใหม่จากแลปแลนด์ เมืองซานต้า!

ไม่ต้องไปไกลถึงฟินแลนด์ แต่ก็ฟินได้กับธีมใหม่ล่าสุดที่เหมือนยกเมือง แลปแลนด์ หรือหมู่บ้านซานต้าที่มีชื่อเสียงมาก จากประเทศฟินแลนด์มาไว้ในเกม Wara! Store ทั้งบรรยากาศของแสงเหนือที่สวยงาม และทุ่งหิมะขาวโพลน พร้อมทั้งหมู่บ้านซานตาคลอสอีกด้วย!! โดยเปิดขายในระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่ 10 ธันวาคม 2562 จนถึง 14 มกราคม 2563 เท่านั้น

Wara! Store

สินค้าใหม่ สุดน่ารัก

เมื่อพูดถึงเทศกาลแห่งความสุข “คริสต์มาส” ก็ต้องมาคู่กับ ต้นสนสวยๆ และขนมเค้กสุดน่ารัก แน่นอนว่า Wara! Store ไม่มีพลาด นำมาลงให้ทุกคนได้เลือกซื้อ เพื่อนำไปวางจำหน่ายกันแล้ว วันนี้ !!

Wara! Store

-ชั้นวางสินค้าในธีมคริสต์มาส

สร้างบรรยากาศให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยชั้นวางจำหน่ายสินค้าสุดน่ารัก ที่ออกแบบมาให้เข้ากับธีมคริสต์มาสสุดๆ ที่สำคัญ ยังมาพร้อมกับความจุสินค้า มากถึง 95 ชิ้นเลยทีเดียว!

Wara! Store

-ของตกแต่งภายนอก และภายใน

ได้เวลามาตกแต่งร้านของคุณ ให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส ด้วยของตกแต่งภายในและภายนอกร้านอย่าง กล่องของขวัญ ลูกโป่ง ต้นสนคริสต์มาส รวมไปถึงคุณลุงซานต้าผู้ใจดีอีกด้วยล่ะ ดังนั้น อย่ารอช้ารีบหาไปตกแต่งกันได้เลย

Wara! Store
Wara! Store

-อุปกรณ์ต่างๆ และโต๊ะอาหารสุดน่ารัก

เครื่องคิดเงิน ตู้กดนํ้า ไมโครเวฟ และชุดโต๊ะอาหารดินเนอร์สุดน่ารักในธีมคริสต์มาส พร้อมโบนัสสุดคุ้ม!

Wara! Store
Wara! Store

-ผนังร้าน และพื้นหลากหลายแบบ

ผนังร้านในแบบล็อกเคบิ้นไม้สุดอบอุ่น และหน้าต่างสะท้อนแสงเหนือที่สวยงาม

-ชุดพนักงานซานต้า และซานตี้สุดน่ารัก!!

มาพร้อมกับคะแนนตกแต่งที่มากสุดถึงชุดละ 110 แต้มเลยทีเดียว!

-แผงลอยสุดคุ้ม!!

อัปเดตแผงลอยใหม่ ให้เข้ากับบรรยากาศของหมู่บ้านซานต้า กับ “ร้านของขวัญคริสต์มาส” ที่พร้อมให้บริการแล้ว! ด้วยราคา 135 รูบี้เท่านั้น! ได้เหรียญทองกันจุใจ แถมด้วย EXP มหาศาล! ในเวลาเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น

Wara! Store

*เปรียบเทียบความแตกต่างของ แผงลอยใหม่ กับแผงลอยเก่าที่สเตตัสใกล้เคียงกัน*

เรียกได้ว่าเป็นอัปเดตใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่เพื่อนๆ ทุกคนรอคอย โดยเกม Wara! Store จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 นี้ ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนที่ฝันอยากจะเปิดร้านค้าในบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยความสุขและความรื่นเริง ท่ามกลางทุ่งหิมะขาวโพลน และแสงเหนือออโรร่าที่ฉายแสงอวดความงามในช่วงหน้าหนาวนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.wara.in.th/main/news/73

ติดตามข่าวสาร Wara! Store เพิ่มเติมได้ที่

Google Play : https://f.ls/waraaosdl
iOS Download : https://f.ls/iOSPreorder
APK : https://f.ls/waraapkdl
กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/WaraFBGroup1
Website : https://f.ls/WaraWeb1
Official Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEWaraStoreTH/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close