News

Wara! Store อัปเดตธีมใหม่ “ไชน่าทาวน์” ต้อนรับตรุษจีน 14 ม.ค.2563 นี้

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ 14 มกราคมนี้ Wara! Store อัปเดตแพทช์ใหม่ “ไชน่าทาวน์” ต้อนรับตรุษจีน ที่จะมาเปลี่ยนโฉมร้านของคุณให้เป็นดั่งสวนอี้หยวน สถานที่ท่องเที่ยงชื่อดังของเมืองเซี่ยงไฮ้! โดยมาพร้อมของตกแต่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางสินค้าใหม่ ไอเทมประดับตกแต่งร้านสไตล์จีนย้อนยุค รวมไปถึงชุดแฟชั่นใหม่ ! แถมด้วยการอัปเดตครั้งใหญ่อื่นๆ อีกมากมาย จะมีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!!

ธีมใหม่สวนอี้หยวน ไชน่าทาวน์!

ไม่ต้องบินไปไกลถึงจีนก็ได้ไปเที่ยวแลนด์มาร์คสวยๆ ของเมืองเซี่ยงไฮ้ อย่าง “สวนอี้หยวน” เมื่อ Wara! Store ได้ยกมามาให้สัมผัสกันในแพทช์ใหม่นี้ ! โดยรวมความงามของบรรยากาศและศิลปะจีนเอาไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 มกราคมนี้เป็นต้นไป ใครที่กลัวว่าจะเก็บเงินไม่ทันก็ไม่ต้องห่วง เพราะธีมนี้จะอยู่ถาวร !

Wara! Store

พลาดไม่ได้!! ช่วงตรุษจีนนี้ ซื้อรูบี้ได้มากกว่าที่เคย เพราะเราใจดีเพิ่มรูบี้ให้มากกว่าเดิมกันไปเลย 100% !! โปรดีๆ แบบนี้ห้ามพลาด ช้าอดไม่รู้ด้วยนะ!

• ระยะเวลาการปรับเรต •

14 ม.ค. 2563 เวลา 14.00น. ถึง 11 ก.พ. 2563 เวลา 23.59น.

  • 32 รูบี้ ปรับเป็น 64 รูบี้ ราคา 69.-
  • 57 รูบี้ ปรับเป็น 114 รูบี้ ราคา 129.-
  • 120 รูบี้ ปรับเป็น 240 รูบี้ ราคา 249.-
  • 240 รูบี้ ปรับเป็น 480 รูบี้ ราคา 489.-
  • 390 รูบี้ ปรับเป็น 780 รูบี้ ราคา 769.-
  • 680 รูบี้ ปรับเป็น 1360 รูบี้ ราคา 1200.-
  • 1450 รูบี้ ปรับเป็น 2900 รูบี้ ราคา 2100.-

อัปเดตใหม่! โรงงานสลัดบาร์พามาซาน พร้อมผลิตแล้ว!!

โรงงานใหม่พร้อมให้ผลิตสินค้าแล้ว ! โรงงานสลัดบาร์พามาซานทั้งแบบธรรมดา และแบบพรีเมี่ยม เพิ่มรายได้ให้กับร้านค้าได้มากกว่าเดิม ใครที่อยากจับจ้องจะต้องมีเลเวล 32 ขึ้นไปถึงจะสามารถซื้อโรงงานใหม่ได้

Wara! Store

โรงงานสลัดบาร์พามาซาน (สีชมพู) ปลดล็อคเมื่อมีคะแนนตกแต่ง 5500 ราคาเหรียญ 3,960,500

[P] โรงงานสลัดบาร์พามาซาน (สีฟ้า) ปลดล็อคเมื่อมีคะแนนตกแต่ง 4500 ราคา 233 รูบี้

Wara! Store

เมื่ออัปเกรดโรงงานผลิต ทั้งแบบธรรมดาและพรีเมี่ยม

ขยายพื้นที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม

ใครที่รู้สึกว่าร้านเริ่มแน่น ก็ได้เวลามาขยับขยายกันแล้ว เพราะในอัปเดตนี้ จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้ขยายพื้นที่ร้านให้ใหญ่กว่าที่เคยมีมา โดยเพิ่มมาเป็น 13×14 ใหญ่จุใจอย่างแน่นอน ! และใช้ค่าความนิยมสูงสุดที่ (หัวใจ) 5,500 เพื่อปลดล็อค

Wara! Store

โดยสามารถปลดล็อคได้

  • เลเวล 36 ที่ 250 รูบี้
  • เลเวล 38 ในราคา 20,050,000 เหรียญ

เพิ่มการจ้างพนักงานส่งของ สั่งของไวไม่มีพลาด

ชั้นวางหลากแบบ สินค้าหลากหลายจะทำยังไงให้สั่งสินค้ามาวางจำหน่ายทันดีนะ ปัญหานี้จะหมดไป เพราะในแพทช์วันที่ 14 มกราคมนี้ Wara! Store จะสามารถจ้างพนักงานส่งของ เพิ่มขึ้นเป็น 8 คนได้แล้ว ! รับรองสั่งสินค้าได้ของไม่มีพลาด ทำให้ต่อจากนี้ไป จะสามารถสั่งของได้ครบ 8 อย่างแล้ว ทั้งขนม ของใช้ อาหาร และสินค้าแบรนด์เนม! โดยค่าเพิ่มพนักงานจะต้องใช้ 250 รูบี้ ในการปลดล็อค

Wara! Store

พนักงานส่งของใหม่ อาหมวยน้อย!

เพิ่มความสามารถในการส่งของให้มากยิ่งขึ้น! เพราะน้องหมวย พนักงานส่งของคนใหม่ของ Wara! Store สามารถลดระยะเวลาการสั่งของลงถึง 30% และเพิ่มปริมาณสินค้าสูงถึง 1.8 เท่า!! ในราคาเริ่มต้นเพียง 85 รูบี้เท่านั้น บอกเลยว่าต้องจ้างหมวย!

Wara! Store

ธีมใหม่สวนอี้หยวน ไชน่าทาวน์!

ยกมาแลนด์มาร์คของเมืองเซียงไฮ้มาไว้ที่ Wara! Store สัมผัสความงามของบรรยากาศและศิลปะจีน ที่ผสมผสานเอาไว้ได้อย่างลงตัว อยากปลดล็อคธีมนี้ต้องซื้อไอเทมอะไรบ้างมาดูกัน!

Wara! Store
Wara! Store

ปลดล็อคฉากหลังในราคา 10,500,000

ชั้นวางใหม่!

ยกขบวนชั้นวางของใหม่รับตรุษจีน ซื้อไปรับรองเฮงๆ เพราะจะได้รับค่าความนิยมร้านสูงถึง 105 เลยล่ะ ! แต่เท่านั้นไม่พอ เพราะทุกตู้สามารถจุได้ถึง 105 ชิ้น !! ทำให้ประหยัด Energy ที่สำคัญยังสวยมากๆ อีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด!!

Wara! Store

ของตกแต่งในร้าน

ในธีมใหม่นี้ ก็มีของตกแต่งมาให้เลือกแต่งร้านมากมาย ทั้งของตกแต่งตั้งพื้น และของตกแต่งผนัง ที่สำคัญของตกแต่งทุกชิ้นได้รับค่าความนิยมสูงมาก

Wara! Store
Wara! Store

ของตกแต่งมีฟังก์ชั่น

ของตกแต่งที่มีฟังก์ชั่นก็มีมาครบทุกอย่าง มาพร้อมโบนัสสูง รับรองไม่มีหลุดธีมแน่

Wara! Store
Wara! Store

ไอเทมปรับเปลี่ยนร้าน

มาปรับโฉมร้านกันให้เต็มที่ด้วยของตกแต่งร้าน ที่จะทำให้ร้านของเราดูโดดเด่นเสมือนร้านค้าสุดงามจากย่านไชน่าทาวน์ ! ไม่ว่าจะเป็นพื้น วอลเปเปอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

Wara! Store
Wara! Store
Wara! Store
Wara! Store

แผงลอยใหม่ ร้านขายขนมเปี๊ยะเซี่ยงไฮ้!

พบกับแผงลอยใหม่ ที่น่ากินสุดๆ แถมยังได้ทั้งทองและ EXP เยอะที่สุดในเกม!! “ร้านขายขนมเปี๊ยะเซี่ยงไฮ้” พร้อมให้จับจองแล้ว ในราคาเพียง 145 รูบี้เท่านั้น! บอกเลยว่าแค่มาแบบไม่ได้อัปเกรด เมื่อวางแผงลอยครบ 12 ชั่วโมงก็รับไป 1000,000 เหรียญ และ 8,000 EXP คุ้มมากก!

Wara! Store

เปรียบเทียบระหว่างร้านขนมเปี๊ยะ และร้านของขวัญคริสต์มาสจากแพทช์ล่าสุด

ชุดใหม่ตรุษจีน!

อาหมวย อาตี๋พร้อมกันแล้วหรือยัง? กับชุดแฟชั่นกี่เพ้า! ต้อนรับตรุษจีนปีนี้ ช่วยให้ลูกค้าหยิบสินค้ามากกว่าที่เคย ด้วยคะแนนตกแต่งกว่า 114 คะแนน!! ยิ่งแต่งเยอะ ลูกค้าก็ยิ่งซื้อเยอะ!

Wara! Store
Wara! Store

แพทช์ในวันที่ 14 มกราคม 2563 นี้ เรียกได้ว่าเป็นอัปเดตใหญ่ของเกม Wara! Store เพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะเปิดร้าน หรือรีโนเวทร้านใหม่มาเสริมดวงรับโชคเฮงๆ ในช่วงตรุษจีน บอกเลยต้องรีบมีธีมใหม่ไชน่าทาวน์กันแล้วล่ะ !

ติดตามรายละเอียดได้จากหน้าเวปไซต์ คลิกเลย! : https://www.wara.in.th/main/all-news/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close