Event

Wara! Store ชวนไปแจกความสดใสที่งาน Thailand Game Show 2019 !!

Wara! Store ยกร้านสะดวกซื้อสุดน่ารัก ไปเปิดกันในงาน Thailand Game Show 2019 ! พบกันถึง 2 บูธ อัดแน่นทุกกิจกรรมตลอด 3 วัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าพรีเมี่ยมจาก Wara! Store และไอเทมแจกอีกมากมาย รับรองเต็มอิ่มจุใจแน่นอน ห้ามพลาด 25 – 27 ตุลาคม 2562 !! มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!

พบกับร้าน Wara! Store ที่บูธ G15

Wara! Store

พบกับการแปลงโฉมร้านสะดวกซื้อ เป็นคาเฟ่สุดน่ารัก Wara! Store ในงาน Thailand Game Show 2019 ที่บูธ G 15  มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น

กิจกรรม เช็ค แชะ แชร์

ร่วมเช็คอิน ถ่ายภาพ แล้วแชร์ลง Facebook ที่ร้าน Wara! Store บูธ G15 รับฟรี ! สัตว์เลี้ยงสุด Exclusive เฉพาะงาน TGS เท่านั้น กับ แมวเปอร์เซียสีดำ 1 ตัว สุดน่ารัก ขที่จะมาอ้อนคุณลูกค้าให้ซื้อสินค้าเยอะขึ้นอีกด้วย ขอบอกเลยว่าสุ่มไม่ได้ในเกมนะ สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น! นอกจากนี้ยังได้รับตั๋วสำหรับโหวตร้านค้า ในการประกวดอวดร้าน Wara! Store อีก  1 ใบอีกด้วย

ลุ้นจับรางวัลตลอดวัน!

สำหรับผู้ที่ได้ตั๋วสำหรับโหวตร้านค้าจากกิจกรรม เช็ค แชะ แชร์! เพื่อนๆสามารถมาร่วมโหวตร้านค้าที่โดนใจได้ภายในบูธ พร้อมลุ้นรับจับรางวัลสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโหวตได้ตลอดวัน! ผู้โชคดีรับไปเลย! 100 เพชรฟ้า และ 100 รูบี้!!

รับโค้ดประจำวันตลอดทุกวัน!

ในบูธของ Wara! Store G15 นั้น ในทุกวันๆจะมีการแจกโค้ดประจำวันอีกด้วย เรียกได้ว่าแจกเต็มๆกันไปเลยทั้ง ทอง เพชร รูบี้ และของตกแต่งร้านมากมาย! อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปและรับโค้ดกันได้ในทุกๆ วันเลยน๊า!

ประกวดอวดร้านสุดปัง!

มาอวดร้านกันเถอะ! แต่งร้านให้สวยแล้วไปโชว์ที่งาน TGS 2019 สำหรับเพื่อนๆ ที่ส่งเข้าประกวดตั้งแต่วันที่ 15 – 23 ตุลาคมนี้ จะได้ไปจัดแสดงที่บูธ โดยใครแต่งร้านได้สวยถูกใจ และได้รับผลโหวตทั้ง 3 วัน สูงสุด จำนวน 5 รางวัล ก็จะได้รับ “รางวัลขวัญใจ Wara! Store” รับทันที แผงลอย [33%] พิเศษสุดๆ! ได้ใช้ก่อนใคร! และ 250 รูบี้!
รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม >>คลิก<<

Wara! Store

พิเศษ ! สำหรับเพื่อนๆ ที่มาร่วมโหวต ประกวดอวดร้าน ก็ลุ้นรับของรางวัลในช่วง Lucky Draw อีกด้วย! โดยรางวัลที่ได้คือ 100 เพชร (ฟ้า) และ 100 รูบี้เลยทีเดียว! ใครไปงาน TGS ห้ามพลาด!

นอกจากกิจกรรมเหล่านี้ ทาง Wara! Store ยังมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกอีกเพียบ ที่จะได้รับ Items code มากมาย อย่าลืม ! มาเจอกันที่บูธ Wara! Store ♥

GODLIKE Games ยกขบวนความสนุก บุก TGS ที่บูธ G3

ยกขบวนความสนุกมาทั้งค่ายแบบนี้ Wara! Store จะไม่มาร่วมได้ยังไง นอกจากจะมีคาเฟ่สุดน่ารักที่บูธ G15 แล้ว Wara! Store ยังมีกิจกรรมที่บูธ G3 อีกด้วย ! โดยเพื่อนๆ ยังแวะเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของทาง GODLIKE Games กันได้

Wara! Store

กิจกรรม ประกวด Wara! Store Costume Contest Maid & Butler !!

กิจกรรมสุดน่ารัก ที่ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท กับการประกวด Wara! Store Costume Contest Maid & Butler !! และสำหรับการจัดครั้งแรกในปีนี้ เราขอเชิญชวนเหล่านักคอสเพลเยอร์และผู้ที่สนใจสายแฟชั่นตัวจริง แต่งตัวแบบจัดเต็มในคอนเซ็ปต์ Maid & Butler มาประชันความสวยงามกัน!! ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 ! ที่สำคัญใครที่ร่วมกิจกรรมนี้ รับไปเลย 500 รูบี้!!

รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม >>คลิก<<

แวะมาหา Wara! Store รับ Items ฟรี!!

แวะมาร่วมสนุกกับ Wara! Store ที่บูธ GODLIKE Games ในงาน TGS 2019 ก็รับไปเลย Items code สำหรับคุณผู้จัดการมือใหม่ทุกคน ฟรี ! ทอง 50,000 เหรียญ 10 รูบี้ และ 10 เพรชฟ้า!!!

นอกจากนี้ยังได้สนุกลุ้นรับ Items code สุดพรีเมี่ยม จากกิจกรรมบนเวทีตลอดทั้งวัน ในช่วงของ Wara! Store ที่แจกฟรี ! ทอง 500,000 เหรียญ 100 รูบี้ และ 150 เพชรฟ้า!!! แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว!

และยังสามารถลุ้นรับสัตว์เลี้ยงสุด Exclusive เฉพาะงาน TGS เท่านั้น แมวเปอร์เซียสีดำ 1 ตัว

นอกจาก Items Code ที่จะมา่แจกในงานแล้ว ก็ยังมีสินค้าพรีเมี่ยมจาก Wara! Store ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคุณปู่สุดน่ารัก หรือพวงกุญแจสุดคิ้วท์ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ใครที่อยากสินค้าสุดน่ารัก ก็อย่าลืม ! มาร่วมสนุกกับกิจกรรมของ Wara! Store ได้ที่บูธ G3

Wara! Store

เสื้อยืด Wara! Store

ลายพวงกุญแจ Wara! Store

งานนี้ Wara! Store นำไอเทมมาแจกกันเพียบ ! สำหรับกิจกรรมและของแจกสุดคุ้มมากมาย บอกเลยห้ามพลาด !! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจากเกมต่างๆ ของทาง GODLIKE Games ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย รวมทั้งคอนเสิร์ตจากนักร้องดังบนเวที พร้อมกิจกรรมแจกของอีกมากมาย แล้วมาพบกันที่งาน Thailand Game Show 2019 ในวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน แวะมาสนุกกันเยอะ ๆ น๊าาา !!!

🎮 Google Play : https://f.ls/waraaosdl
🎮 iOS Download : https://f.ls/iOSPreorder
🎮 APK : https://f.ls/waraapkdl
🏡 กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/WaraFBGroup1
🎀 Website : https://f.ls/WaraWeb1

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close