News

5 พ.ย.นี้ Wara! Store อัปเดตธีมใหม่ พบกับธีมหมู่บ้านเกาหลี

Wara! Store อัปเดตใหม่ 5 พ.ย. 2562 นี้! ปลดล็อกเลเวล 38 พร้อมอัปเดตใหม่ๆ เข้ามาเพียบ ทั้ง การเพิ่มพื้นที่ขยายร้านให้กว้างขึ้นถึงขนาด 13×13, ระบบการแข่งขันแบบใหม่ และต้อนรับการมาของธีมตกแต่งร้านใหม่ ในสไตล์หมู่บ้านเกาหลียุคโชซอน ด้วยของประดับ ไอเทม และสินค้าต่างๆ สุดพิเศษ! แถมด้วยอีเว้นสุดพิเศษ หากตกแต่งร้านให้เป็นธีมหมู่บ้านเกาหลีครบ 100% รับทันที 100 Ruby ! 

ตอนนี้ ชาว Wara! Store คงอยากรู้กันแล้วล่ะสิ ว่าจะมีอัปเดตอะไรใหม่ๆ เข้ามาบ้าง ลองมาดูกันได้เลย!

ปลดล็อกเลเวลใหม่ 38 แล้วจ้า!

สำหรับใครที่เลเวล 30 เตรียมมาสนุกกันต่อกับการขยายเลเวลถึง 38 แถมมาพร้อมไอเทมใหม่ๆ ที่เลเวลสูงขึ้น และ Energy ที่เพิ่มสูงขึ้นถึง 370 เลยทีเดียว! 

เพิ่มการขยายพื้นที่ใหม่!

เพื่อนๆ คนไหนที่รู้สึกว่าร้านเริ่มแน่น ! ก็เตรียมเฮ กับการอัปเดตเพิ่มพื้นที่ใหม่ เมื่อเลเวลถึง 32 และ 36 ก็จะสามารถอัปเกรดร้านเป็นขนาด 12×13 และ 13×13 ได้แล้วจ้า!

เพิ่มการจ้างพนักงานส่งของ

หมดห่วงแล้วกับเพื่อนๆ ที่สั่งของไม่ทันใจ กับการเพิ่มพนักงานส่งของได้จุใจ เป็น 7 คนแล้ววววว บอกเลยว่าดีมากๆ เพราะเพื่อนๆ สามารถซื้อสินค้าได้ครบ 7 อย่างแล้วล่ะ !

ภารกิจ EVENT ธีมหมู่บ้านฮันอก

ภารกิจต้อนรับธีมใหม่ “หมู่บ้านฮันอก” มาแล้วจ้า! โดยจะมีให้สนุกกันเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น! เพียงเพื่อนๆ ทำการซื้อไอเทมครบที่กำหนด เพื่อรับรางวัล เหรียญทอง และ EXP จำนวนมาก! และเมื่อทำสำเร็จทุกเควส ได้รับ 100 รูบี้ อีกด้วย!

พิเศษสุดๆ และเมื่อปลดล็อกธีมได้แล้ว จะสามารถซื้อป้ายเพิ่ม PEAK Time ได้ ซึ่งป้าย PEAK Time นี้จะเพิ่มระยะเวลาได้มากสุดถึง +32 วินาที เรียกได้ว่าสูงที่สุดในเกมตอนนี้

ปล. ถ้าติดตั้งสองป้าย ก็จะเป็น +64 วินาทีกันไปเลย!!

– พนักงานส่งของคนใหม่ สเตตัส x2!

มาแล้วกับพนักงานส่งของใหม่แบบย้อนยุค ที่จะส่งสินค้าได้ทั้งเร็ว และได้ของเยอะขึ้น!! ซื้อ 1 ได้ถึง 2! คุ้มสุดกว่าที่เคยมีมากับ “พ่อค้าหาบเร่” ราคาสัญญาจ้างเริ่มต้นเพียง 75 รูบี้ก็รับประโยชน์ x2 เพราะนอกจากจะ “ลดระยะเวลาส่งของลด 25%” แล้วยัง “เพิ่มปริมาณสินค้าอีก 1.6 เท่า” อีกด้วย

– แผงลอยแบบใหม่

มาแล้วกับร้านแผงลอยแบบใหม่ ที่ขออินเทรนด์ธีมหมู่บ้านเกาหลี กับร้านขายหน้ากากโบราณ สามารถซื้อได้ในราคา 85 รูบี้

โดยเมื่อตั้งร้านแล้ว จะสามารถรับ 40,000 เหรียญ ได้ใน 6 ชั่วโมง และเมื่ออัปเกรดสูงสุด จะได้รับเหรียญมากถึง 100,000 เหรียญ !

– ชุดแต่งตัวพนักงาน

ชุดแต่งตัวพนักงานชายและหญิงในธีมของเกาหลีโบราณ จะมาในรูปแบบของทหาร และหญิงสาวเข้ากับยุคสมัยราชวงศ์โชซอน สามารถบวกคะแนนตกแต่งได้สูงสุดถึง 84 คะแนน!

– ภารกิจแข่งขันกับ NPC

มาสนุกแข่งขันยอดขายกับเหล่า NPC เพื่อรับรางวัลพิเศษมากมาย! โดยจะเปิดให้เพื่อนๆ มาร่วมสนุกกันได้ถึงวันที่ 19 พ.ย. 2562 นี้เท่านั้น! เพียงแค่แข่งขันทำยอดขายให้ชนะ NPC ก็รับรางวัลไปเลย อาทิ ทอง เพชร EXP และ รูบี้ ไปใช้เลยฟรีๆ !

บอกเลยว่าอัปเดตของเกม Wara! Store ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 นี้ จัดเต็มเพิ่มสิ่งใหม่ๆ เข้ามาเพียบ ! ทั้ง ขยายเลเวล 38, ขยายพื้นที่ร้าน 13×13 รวมไปถึงธีมหมู่บ้านเกาหลีโบราณ ที่บอกเลยว่าสวยมากๆ โดยเพื่อนๆ คนไหนที่อยากแปลงโฉมร้านเป็นธีมเกาหลี ก็รอร่วมสนุกกันได้เลย

อ่านรายละเอียดแบบเต็มๆได้ที่นี่ > อัปเดตแพทซ์ใหม่ “หมู่บ้านเกาหลี” มาแล้วจ้า!! <

Wara! Store

ชุดแต่งตัวพนักงานสุดน่ารัก!

Wara! Store

ของตกแต่งภายนอกเข้ากับบรรยากาศหมู่บ้านเกาหลีสุดๆ!

Wara! Store

พนักงานส่งของคนใหม่ บอกได้เลยว่าโบนัสไม่ธรรมดา!

Wara! Store

การท้าทายการแข่งขันจาก NPC เรียกได้ว่าแจกกันเต็มๆไปเลย!

Google Play : https://f.ls/waraaosdl
iOS Download : https://f.ls/iOSPreorder
APK : https://f.ls/waraapkdl
กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/WaraFBGroup1
Website :https://f.ls/WaraWeb1
Official Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEWaraStoreTH/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close