News

โคตรฮอต WARA! Store เปิดปั๊บทะยานสู่ที่ 2 ชาร์ตเกมฮิต

ฉลองรับเปิดเซิร์ฟ แจกไอเทมฟรีกันทุกวัน รีบเข้ามารับด่วน !

พุ่งทะยานจนฉุดไม่อยู่กับ WARA! Store เกมออนไลน์แนวบริหารร้านค้าน้องใหม่จากค่าย GODLIKE Games ที่มาแรงสุดเวลานี้ เพราะทันทีที่เปิดเกมให้บริการอย่างเป็นทางการได้เพียง 1 วัน ก็ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ชาวไทย แห่เข้ามาสมัครและดาวน์โหลดเกมไปเล่นกันอย่างล้นหลาม จนตัวเกมพุ่งทะยานไต่ชาร์ตเกมฮิตของ Apple Store ขึ้นสู่อันดับ 2 ได้อย่างรวดเร็ว ตอกย้ำกระแสความร้อนแรงของเกม WARA! Store ที่สนุกสนานจนวางโทรศัพท์พักเกมไม่ได้เลยล่ะ

Download Wara! Store
iOS: https://f.ls/iOSPreorder
Android: https://f.ls/aospreorder
APK: https://f.ls/waraapkdl

*ทะยานสู่ Top Charts Apple Store อันดับสองภายในสองวัน!!*

WARA! Store

พิเศษ! เพื่อฉลองรับความร้อนแรง เกม WARA! Store จัดของขวัญสุดพิเศษมาแจกให้กับเพื่อนๆ ทุกคนด้วยล่ะ ใครที่อยากได้ เพียงล็อกอินเข้ามาเล่นเกม WARA! Store ในทุกๆ วัน จะได้รับไอเทมสนับสนุนมากมาย ชนิดที่บอกได้เลยว่าทีมงานใจดีแจกให้กันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว ^^

WARA! Store

Wara! Store เกมมือถือ Simulation แนวบริหารร้านสะดวกซื้อสุดน่ารัก จากทาง GODLIKE Games เป็นเกมที่สร้างมาจาก Webtoon ชื่อดังจากเกาหลี และได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน เป็นต้น โดยตัวเกมจะมีภาพที่สดใสน่ารักเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย สามารถสนุกสนานไปกับระบบต่างๆ มากมายภายในเกมที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินจนวางมือถือไม่ลง

มาร่วมสนุกไปกับการออกแบบสุดสร้างสรรค์ร้านค้าในฝันแบบฉบับของคุณ พร้อมวางแผนเลือกนำสินค้ามาจำหน่ายมากมาย เพื่อเพิ่มยอดขายสร้างกำไร แล้วนำมาพัฒนาร้านค้าให้สวยงามใหญ่โตกว่าใครๆ ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันร้านค้ากับเพื่อนๆ เพื่อชิงตำแหน่งร้านค้ายอดนิยมของโลก Wara! Store ที่ไม่ว่าใครก็อยากมาเยี่ยมชม

แจกฟรี! ไอเทมโค้ด! สำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคน เพียงนำโค้ดนี้ไปใส่ในเกม GOWARA ก็รับไอเทมไปฟรีๆกันเลย!! ไอเทมที่จะได้รับ Energy 60 จำนวน 1 ชิ้น ทอง 10,000 เหรียญ และเพชร 15 ชิ้น! (วิธีการเติมโค้ด คลิก! > https://f.ls/BZ6cr <)

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน Pre-register อย่างถูกต้อง สามารถรับไอเทมโค้ดของรางวัล ได้จากระบบสมาชิคที่ https://billing.god.in.th ซึ่งไอเทมโค้ดจะจัดส่งหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการลงทะเบียนล่วงหน้าภายใน 7 วันทำการ และโค้ดจะมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 23:59 เท่านั้น 

*ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา หรือของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

จุดเด่นของ Wara! Store

  • เกมมือถือแนว Simulation เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
  • ตัวละครน่ารัก แต่งตัวละครได้หลากหลาย
  • เล่นเกมได้ไหลลื่น แม้ใช้โทรศัพท์สเปคต่ำ
  • เสียงพากย์ไทย สดใส เข้าใจง่าย
  • สินค้า และของตกแต่ง มีให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ
  • เพลิดเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • ฝึกฝนกลยุทธ์การขาย เพื่อชิงความเป็นที่ 1+
  • เล่นกับเพื่อนๆ ได้ ชวนมาร่วมสร้างธุรกิจร้านสะดวกซื้อไปกับคุณ
  • สำเร็จภารกิจสุดท้าทาย แจกไอเทมฟรี โบนัสเพียบ!!

ช่องทางติดตาม

5 เหตุผล ที่เพื่อนๆ จะต้องหลงรักเกม WARA! Store

เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งร้านค้าสไตล์คุณ

ค้นหาสไตล์ที่ใช่ เลือกแนวที่ชอบในการตกแต่งร้านค้าในธีมหรือรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างร้านค้าตามฝันในแบบฉบับที่เป็นคุณ

WARA! Store

อัปเกรดสินค้าที่หลากหลาย

เลือกเฟ้นสินค้ามากมาย แล้วนำมาวางขายในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อเก็งยอดขายที่สูงสุด สร้างกำไรเป็นเท่าตัว แถมทำให้ได้รับค่าประสบการณ์ปลดล็อกสินค้าและของตกแต่งร้านเด็ดๆ อีกเพียบ

WARA! Store

แต่งตัวพนักงานสุดน่ารัก

มาเรียกลูกค้าเข้าร้านกันเถอะ ! ด้วยชุดสุดน่ารักสุด ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับพนักงานประจำร้าน พร้อมช่วยให้ดึงดูดลูกค้ามาเข้าร้านสะดวกซื้อของคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม

WARA! Store

แข่งขันบริหารร้านค้าก้าวสู่สุดยอดร้านค้า

เร่งทำยอดขายให้มากสุดในโหมดแข่งขันทำกำไร ในการแข่งประลองกับร้านค้าของเพื่อนๆ เพื่อชิงความเป็นหนึ่งแห่งผู้บริหารร้านสะดวกซื้อ WARA! STORE

WARA! Store

สนุกไปกับผองเพื่อน และระบบที่หลากหลาย

เล่นคนเดียวว่าสนุก แต่หากชวนเพื่อนๆ มาร่วมสร้างร้านค้า จะยิ่งสนุกเพิ่มกว่าเดิม เพราะช่วยกันดูแลร้านสะดวกซื้อ แถมยังแอบไปกลั่นแกล้งกันได้ด้วยนะ ! ด้วยระบบภายในเกม WARA! STORE ที่หลากหลาย จะทำให้คุณและเพื่อนๆ สนุกเพลินเพลินไปกับการบริหารร้านค้าสะดวกซื้อในฝันยิ่งกว่าเดิม แล้วมาร่วมเปิดร้านค้าสะดวกซื้อในฝันไปกับ WARA! STORE กันเถอะ

WARA! Store

ช่วงเวลาแข่งขันกันทำยอดขาย

WARA! Store

ตกแต่งร้านสะดวกซื้อให้เป็นร้านในฝันของคุณ

WARA! Store

สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

WARA! Store

สินค้าในร้านสะดวกซื้อสุดน่ารัก ที่มีให้เลือกมากมาย

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close