Guide

Epic Seven Tip : รวมวิธีพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่เข้ามาเล่น Epic Seven แล้วยังคงงงๆเรื่องของการวิวัฒนาการตัวละครให้เก่งมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการหาไอเทม และเก็บเลเวล วันนี้ผมจะมาอธิบายในเรื่องของการเพิ่มระดับดาวของตัวละคร และการ Limit Break จะเป็นยังไง มาดูกันเลยดีกว่าครับ

เริ่มต้นที่การเพิ่มดาวกันก่อนเลย เชื่อว่าส่วนใหญ่ ตัวละครที่เพื่อนๆเลือกใช้มักจะเป็นแบบ 3-4 ดาว และเป็นตัวละครหลัก บางตัวเป็นตัวละครแรร์ ที่มีคัตซีนเวลาใช้สกิลท่าไม้ตาย ก็จะชอบและเลือกใช้ สำหรับตัวละครทั่วไปที่ไม่เก่ง แต่ก็พยายามอย่าเอาไปทิ้งมั่วนะครับ เพราะจำเป็นต้องใช้ ทีนี้เรามาดูวิธีเพิ่มดาวกันก่อน หากตัวละครมีระดับอยู่ที่ 3 ดาว เลเวลจะตันอยู่ที่ 30 ซึ่งการจะอัพดาวขึ้น 4 ดาวนั้น ต้องเล่นตัวละครนั้นให้เลเวลตันครับ

ทีนี้เมื่อเราเลเวลเต็มในช่วงระดับดาวนั้นแล้ว ก็จะเข้าสู่การเพิ่มดาว เพื่อให้สามารถเก็บเลเวลได้ต่อ หากคุณมีตัวละครระดับ 3 ดาว และเลเวล 30 แล้ว ให้คุณกดที่ปุ่มตรงกลางด้านล่างตัวละคร(ดูจากรูป) ปุ่มนี้เดิมทีจะเป็นปุ่มที่ใช้เพิ่มเลเวลตัวละครด้วยการย่อยตัวละครหรือมอนสเตอร์ที่เราอาจไม่ได้ใช้ แต่หากเลเวลตัวละครเต็ม มันจะเปลี่ยนเป็นปุ่มเพิ่มดาวให้ตัวละครแทน การเพิ่มดาวให้ตัวละครจาก 3 ดาว เป็น 4 ดาวนั้น คุณจะต้องมีตัวละคร 3 ดาว อีก 3 ตัว มาใช้ในการย่อย เพิ่มทำให้ตัวละครหลักที่มี 3 ดาว เลเวล 30 นั้น พัฒนาการไปเป็น 4 ดาว และสามารถเก็บเลเวลได้ต่อถึง 40 แน่นอนว่าเมื่อเลเวลเต็มแล้ว หากต้องการทำ 5 ดาว ก็ต้องใช้ตัวละคร 4 ดาว อีกจำนวน 4 ตัวครับ

ต่อไปคือการทำ Limit Break ให้สังเกตที่ดาวตัวละครฝั่งซ้ายมือนะครับ จะเห็นว่าดาวสีเหลือง กลายเป็นกรอบส้ม ซึ่งจริงๆเกมนี้เราสามารถทำได้ตั้งแต่กี่ดาวก็ได้ ขอแค่มีวัตถุดิบและเลเวลถึงตามที่กำหนด ไม่จำเป็นต้อง 5 ดาวก่อน แล้วค่อยไล่ทำตามมา ความน่าสนใจของการทำแบบนี้คือจะเพิ่มความสามารถให้ตัวละคร ทั้งสเตตัส และอาจเพิ่มเอฟเฟ็คพิเศษให้สกิลของเราอีกด้วย

วิธีการก็ไม่ยากครับ หลังจากที่เรามีวัตถุดิบ ที่หาได้จากทั้งแผนที่ใน Story Mode หรือการลงดันรายวัน จากนั้นกดที่ปุ่มขวาสุดด้านล่างตัวละคร ก็จะปรากฎตามรูปครับ

ทริคเพิ่มเติมในการอัพเลเวลแบบรวดเร็ว ในเกมนี้จะมีมอนสเตอร์ที่มีความสามารถในการเพิ่มค่าประสบการณ์ให้กับตัวละครอื่นค่อนข้างมาก นั่งก็คือเหล่าเป็ดน้อยพวกนี้นี่เอง ซึ่งก็จะมีหลายระดับ สังเกตจากชุดที่ใส่ ตัวที่ใส่ชุดเกราะเยอะๆหนาๆหน่อยก็จะให้ค่าประสบการณ์ที่มากกว่า

ส่วนน้อยหมาดุสีเงินสีทองเหล่านี้ ก็เอาไว้เพิ่มดาวตัวละคร เพราะมีเลเวลที่เต็มมาแล้ว เราก็สามารถเพิ่มดาวให้ และเอาไปอัพต่อได้เลย

ตอนนี้ ทางเว็ปฯของเราก็ได้เปิดส่วนที่ให้ข้อมูลเกมนี้!! ที่ด้านล่างซ้ายของหน้าเว็ปฯ ด้วย ก็กดไปอ่านข้อมูลเพิ่มต่อกันได้ หรือจะเข้าร่วมคอมมูนิตี้ผู้เล่นไทย คลิกที่นี่ ครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ

Leave a Reply

Close
Close