Tech

TGE2019 : แนะนำหูฟังเกมมิ่งน่าใช้ ที่บูธ HyperX

สวัสดีครับ มากันแบบต่อเนื่องกับข้อมูลของชุดหูฟัง คราวนี้เรามาดูภายใต้แบรนด์ของ HyperX กันบ้างครับ แบรนด์นี้จะโดดเด่นในรูปลักษณืที่ดูเท่ น่าสนใจ แต่ขอบอกก่อนนะครับว่า ที่นำเสนอมานี้มีบางตัวที่ยังไม่วางจำหน่าย แต่นำมาให้ลองดูรายละเอียดกันก่อน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

HyperX Cloud Stinger Wireless Gaming Headset

ชุดหูฟังเล่นเกมไร้สาย HyperX Cloud Stinger™ Wireless ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายสำหรับการเล่นเกมความถี่ 2.4Ghz ที่เชื่อถือได้เพื่อให้ไม่มีสายเกะกะกวนใจระหว่างเล่นเกม เพียงแค่เสียบต่ออะแดปเตอร์ขนาดเล็กเข้าที่พอร์ต USB ก็พร้อมใช้งานได้ทันที ความสบายในการสวมใส่ของ HyperX และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน (สูงสุด 17 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง1) ทำให้ชุดหูฟังไร้สายนี้พร้อมให้คุณเล่นเกมอย่างต่อเนื่องได้ตลอดทั้งคืน หากคุณต้องการพักสักครู่ก็สามารถหมุนที่ครอบหู 90 องศาเพื่อวางพักชุดหูฟังแบบสบาย ๆ รอบคอ โครงสร้างแบบครอบปิดหูและไดร์เวอร์ 50 มม. ที่เน้นเสียงเบสที่คมชัด ทำให้คุณสามารถรับฟังเสียงที่ชัดเจนและสมจริง สามารถสื่อสารกับทีมต่อสู้และจมเข้าสู่โลกดิจิตอลได้อย่างเต็มที่โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่กำลังขับเคี่ยว เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากมายให้แก่เกมเมอร์ เช่น ส่วนควบคุมเสียงที่ส่วนครอบหูเพื่อให้สามารถปรับระดับเสียงชุดหูฟังได้โดยตรง หรือไมค์แบบหมุนปิดเสียงได้เพื่อให้คุณปิดเสียงได้ในทันทีที่ต้องการ ใช้งานได้กับ PC, PS4™ และ PS4™ Pro รับประกันเป็นเวลา 2 ปีพร้อมบริการทางเทคนิคฟรี

คุณสมบัติ

 • ไดรเวอร์ : 50 มม. แบบไดนามิคพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเนียม
 • Surround Sound : 109dBSPL/mW ที่ 1kHz เสียงเบสที่มีคุณภาพมากกว่า พร้อมเสียงกลางที่คมชัด และเสียงต่ำที่นุ่มทุ้มเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างเต็มที่
 • การตอบสนองความถี่: 20Hz-20,000Hz
 • ไมค์ : ไมโครโฟนอีเล็คเตรทคอนเดนเซอร์ สามารถตัดสัญญาณรบกวนได้
 • แพลทฟอร์ม : รองรับการใช้งานกับ PC, PS4™, and PS4™ Pro
 • แบตเตอรี่ทนทาน เล่นได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง
 • **ยังไม่วางจำหน่ายในขณะนี้**

HyperX Cloud

ชุดหูฟังเอนกประสงค์ Cloud ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นระบบ รูปแบบการเล่นหรือรสนิยมแบบใด ไม่ว่าคุณจะต้องการชุดหูฟังระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 เสมือนจริงสำหรับ PC หรือชุดสเตอริโอสำหรับคอนโซลเกม นี่คือระบบ Cloud เพื่อคุณโดยเฉพาะ ชุดหูฟัง Cloud ทุกรุ่นพร้อมให้คุณเล่นเกมเหนือคู่แข่งได้อย่างยาวนานกับความสบายของชิ้นส่วนที่สวมใส่ได้อย่างนุ่มนวลและมีรางวัลรับรองโดยเลือกใช้วัสดุเมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะของ HyperX™ ไดร์เวอร์ขนาด 53 มม. ให้เสียงที่ชัดเจนและแม่นยำ ชุดส่วนครอบหูแบบปิดครอบช่วยกันเสียงแวดล้อม ทำให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ โครงอะลูมิเนียมที่ทนทานของชุดหูฟัง Cloud ทุกตัวออกแบบมารองรับสำหรับการเล่นเกมเป็นประจำทุกวันได้อย่างทนทาน ไมค์แบบตัดเสียงรบกวนชนิดถอดแยกได้ของ Cloud ทำให้มั่นใจว่าอีกฝ่ายจะได้ยินเสียงของคุณชัดเจนมากที่สุด

คุณสมบัติ

 • ไดรเวอร์ : Hi-Fi ขนาด 53 มม.ให้คุณภาพเสียงระดับสุดยอดและเสียงในเกมที่เหมือนจริง
 • Surround Sound : ระบบเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริง 7.1 ให้คุณภาพเสียงที่แม่นยำ มีเฉพาะในรุ่น Cloud II รุ่นอื่นๆ จะเป็นสเตอริโอ
 • ไมค์ : ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถอดแยกได้
 • แพลทฟอร์ม : PC, Xbox One®, Xbox One S, PS4™, PS4 Pro, Mac®, Mobile และ VR
 • ปรับแต่งสำหรับโปรเกมเมอร์ โครงสร้างแบบครอบปิดหูช่วยในการตัดเสียงแวดล้อมที่รบกวน

Cloud Alpha

Dual Chamber Drivers ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ HyperX™ Cloud Alpha ทำให้เสียงของคุณมีความโดดเด่นและคมชัดเป็นพิเศษจากความเพี้ยนเสียงที่ลดลง ระบบ Dual Chamber ช่วยแยกเสียงเบสจากเสียงกลางและสูง ทำให้การปรับแต่งเสียงใสสะอาดและนุ่มนวลมากกว่า ชุดหูฟัง Cloud Alpha พัฒนาขึ้นภายใต้ธีมการออกแบบของ HyperX ที่เน้นความสบายในการใช้งาน เลือกใช้เมมโมรี่โฟมสีแดงคุณภาพระดับพรีเมียม แถบรัดศีรษะแบบขยายได้และมีเนื้อนุ่ม ผิวสัมผัสเหมือนหนังให้สัมผัสที่อ่อนโยน โครงอะลูมิเนียมเน้นความทนทาน นอกจากนี้ Cloud Alpha ยังเลือกใช้สายเชื่อมต่อแบบถัดที่ทนทานและถอดแยกได้ตามความต้องการของเกมเมอร์ ไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนถอดแยกได้ผ่านการรับรองมาตรฐานโดย Discord และ TeamSpeak™, คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถสื่อสารกับสมาชิกในทีมได้อย่างมั่นใจ สามารถใช้งานกับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบพร้อมระบบควบคุมเสียง in-line เกมเมอร์ตัวจริงในกลุ่ม PC, PS4™, Xbox One™ และเครื่องเล่นอื่น ๆ ที่มีพอร์ต 3.5 มม. จึงสามารถรับฟังเสียงที่คมชัดได้อย่างเต็มที่จาก Cloud Alpha

คุณสมบัติ

 • ไดรเวอร์ : 50 มม. แบบไดนามิคพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเนียม
 • Surround Sound : HyperX Dual Chamber Drivers ช่วยให้การแยกเสียงเด่นชัดมากขึ้น การเพี้ยนเสียงลดลง
 • การตอบสนองความถี่: 13Hz-27,000Hz
 • ไมค์ : ไมโครโฟนอีเล็คเตรทคอนเดนเซอร์ สามารถตัดสัญญาณรบกวนได้
 • แพลทฟอร์ม : ใช้ได้ทั้งกับ PC, PS4™, Xbox One™ และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับพอร์ต 3.5 มม.
 • สายเชื่อมต่อแบบถักถอดแยกได้ พร้อมระบบควบคุมเสียง in-line ที่สะดวกสบาย

HyperX Cloud Revolver

หากคุณให้ความสำคัญกับการเล่นเกม คุณอาจต้องการชุดหูฟังที่ช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันมากที่สุด HyperX Cloud Revolver™™ เป็นอุปกรณ์ระดับพรีเมียมที่ออกแบบมาตามเงื่อนไขของเกมเมอร์ PC และคอนโซลเกมระดับแถวหน้า ไดร์เวอร์รุ่นใหม่ที่สามารถแยกเสียงต่ำ กลางและสูงเพื่อให้เสียงที่คมชัดและมีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ตระกูล Revolver มีจำหน่ายทั้งรุ่นที่รองรับระบบสเตอริโอและ Plug-N-Play Dolby® 7.1 Surround ให้คุณภาพซาวด์สเตจระดับสตูดิโอ มาพร้อมกับไดร์เวอร์รุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นด้าน FPS และสำหรับการใช้งานในพื้นที่โล่ง ชุดหูฟังทั้งสองรุ่นทำจากโครงเหล็กเนื้อทึบที่ทนทาน เลือกใช้เมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะของ HyperX ที่มีรางวัลรับรองความสบายในการสวมใส่ Cloud Revolver คือชุดหูฟังที่คุณไม่ควรพลาดหากคุณต้องการความสบายระดับสุดยอด เสียงที่มีคุณภาพและการสื่อสารที่ชัดเจน

คุณสมบัติ

 • ไดรเวอร์ : ไดร์เวอร์แบบทิศทางเดียวรุ่นใหม่ขนาด 50 มม. ช่วยจ่ายสัญญาณเสียงได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด
 • Surround Sound : Plug N Play Dolby® Surround 7.1 นำเสนอคุณภาพเสียงสำหรับสื่อบันเทิงของคุณในระดับเทียบเท่ากับโรงภาพยนตร์ 
 • การตอบสนองความถี่: 12 – 28,000 Hz
 • ไมค์ : ประเภทของคอนเดนเซอร์ อิเล็กเตรท ไมโครโฟน ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟเลี้ยง
 • กล่องควบคุมเสียง USB ระดับสูงพร้อมการ์ดเสียง DSP

HyperX Cloud Flight

หมดปัญหาข้อจำกัดในการต่อสายสัญญาณ และเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระกับ HyperX Cloud Flight™ ไร้สาย การเชื่อมต่อแบบไร้สายสำหรับการเล่นเกมที่เชื่อถือได้ เวลาใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง1 พร้อมความสบายตามตำรับ HyperX ชุดหูฟัง Cloud Flight จึงทำให้คุณเล่นสนุกได้อย่างยาวนานโดยไม่ถูกรบกวน ตรวจสอบเวลาใช้งานแบตเตอรี่และปรับไมค์หรือระดับเสียงได้ง่าย ๆ ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity รูปทรงถ้วยช่วยให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกมได้เต็มที่ แถบเลื่อนจากเหล็กกล้าที่ทนทาน พร้อมโครงสร้างคุณภาพสูงทำให้ทนทานต่อการสึกหรอและความเสียหายต่าง ๆ ชุดหูฟังสำหรับ PC, PS4™ และ PS4™ Pro นี้ยังรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่ใช้การเชื่อมต่อสัญญาณเสียงขนาด 3.5 มม.2 โดยใช้สายสัญญาณที่จัดมาให้ ชิ้นส่วนครอบหูหมุนได้ 90° สามารถพักวางอยู่รอบคอคุณได้อย่างไม่รำคาญระหว่างพักเกม นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมที่ใช้งานได้สะดวก ทั้งสำหรับปรับเอฟเฟกต์ไฟ LED ปิดเสียงไมค์ เปิดปิดการทำงานและปรับระดับเสียง ไมค์ตัดเสียงรบกวนแบบถอดได้ช่วยให้มั่นใจว่าการสื่อสารของคุณจะคมชัดเต็มที่ Cloud Flight ผ่านการรับรองโดย TeamSpeak และ Discord

คุณสมบัติ

 • ไดรเวอร์ : 50 มม. แบบไดนามิคพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเนียม
 • Surround Sound : 106dBSPL/mW ที่ 1kHz
 • การตอบสนองความถี่: 20Hz–20,000Hz
 • ไมค์ : ไมโครโฟนอีเล็คเตรทคอนเดนเซอร์ ตัดสัญญาณรบกวน
 • แพลทฟอร์ม : ใช้ได้ทั้งกับ PC, PS4TM, PS4TM Pro, Xbox OneTM 2, Xbox OneTM X, Mobile3
 • เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายได้อย่างมีเสถียรภาพ พร้อมเวลาใช้งานแบตเตอรี่ 30 ชั่วโมง

เป็นยังไงบ้างครับ กับชุดหูฟังจาก Hyper X มีบางตัวที่ยังไม่มีวางจำหน่าย แต่เราเอารายละเอียดมายั่วกันก่อน ก็ต้องติดตามกันครับว่าจะมีโอกาสได้เห็นกันหรือไม่ ส่วนรุ่นอื่นๆ หากสนใจรุ่นไหน เตรียมตัวไว้แล้วไปเจอกันในงาน Thailand Game Expo by AIS eSports นะครับ

งาน Thailand Game Expo by AIS eSports จะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์ประชุม Bitec บางนา ฮอลล์ EH 100 ข้างงาน Thailand Mobile Expo หรือ TME2019 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เพจหลัก คลิกที่นี่ ครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close