Event

TGE2019 : มาดูกันว่าแต่ละเกม มีไอเท็มพรีเมียมอะไรมายั่วเหล่าเกมเมอร์บ้าง

สวัสดีครับมาถึงวันสุดท้ายแล้วนะครับสำหรับงาน Thailand Game Expo by AIS eSports ที่นอกจากอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ ภายในงานมีบูธเกมมากมายที่มาร่วมสร้างสีสัน และจัดกิจกรรมเอาใจเหล่าเกมเมอร์ เรามาดูกันดีกว่าครับ ว่าแต่ละบูธเค้ามีอะไรมาแจก ต้องบอกก่อนเลยว่าของแจกแต่ละเกมนี่พรีเมียมสุดๆ หาที่ไหนไม่ได้นะครับ

มาเริ่มกันที่บูธ PUBG Mobile กันก่อนเลยครับ ในบูธนี้จะมีกิจกรรมภายในบูธให้ร่วมสนุกด้วย ซึ่งหากเข้าร่วมจะได้รับของรางวัลเป็นสติ๊กเกอร์ PUBG Mobile สุดลิมิเต็ด และยังมีโอกาสได้รับริสแบรนด์สุดเท่อีกด้วยครับ

มาที่บูธเกม Speed Drifters เกมสุดมันส์ของเหล่านักซิ่งบ้าง ที่บูธนี้คุณจะพบกับรถคันใหญ่อยู่หากคุณถ่ายรูป ทำภารกิจในบูธคุณจะได้รับคูปอง และคูปอลนั้นสามารถนำไปรับแลกรางวัลต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อยืดสุดเท่ ริสแบรนด์ หมวก และโปสเตอร์เกม ยิ่งทำกิจกรรมมากยิ่งได้รับคูปองมากครับ

และที่บูธเกม Cyber Hunter ก็ไม่น้อยหน้า เพราะบูธนี้มีเสื้อยืดสุดเท่ และพวงกุญแจรูปดรอยน์ นอกจากนี้หากร่วมสนุกกับทางบูธ Cyber Hunter ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับหูฟังจาก RAZER อีกด้วย หูว แจกใหญ่จริงๆ นะครับ

มาถึงบูธ Identity V กันบ้าง แม้ว่าตัวเกมจะออกแนวหลอนๆ แต่ของแจกเกมนี้มุ้งมิ้งมากครับ เพียงมาร่วมกิจกรรมกับบูธ มาเล่นเกม Identity V ก็มีโอกาสได้รับคูปอง ซึ่งสามารถนำไปจับฉลากลุ้นรางวัลใหญ่ได้ ซึ่งรางวัลในบูธนี้มีทั้งกระเป๋า ตุ๊กตาแจ็ค และชุดของพรีเมียมเกอิชา น่ารักมากเลยอ่ะ

ส่วนบูธ Home Sweet Home ซึ่งบูธนี้ก็มีจับฉลากรับรางวัลเหมือนกันครับ โดยรางวัลใหญ่ที่ทุกคนต้องร้องว้าว คือแผ่น PS4 เกม Home Sweet Home ภาคแรกนั่นเองครับ ใครที่ยังไม่ได้สัมผัสเกมหลอนสไตล์ไทยแลนด์ อย่าพลาดนะครับ

มาปิดท้ายกันที่บูธ Rabbit Line Play ครับ ที่บูธนี้มีกิจกรรมเติมเงินสะสมเพื่อรับของรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิเช่น

  • รับไอเท็มโค้ดกว่า 2,000 บาททันที สำหรับเกม MU Origin เมื่อเติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท
  • เติมเกม Speed Drifters ภายในงาน รับไปเลย 2,000 เหรียญ
  • เมื่อซื้อซี๊ดซิมพร้อมเติมเงิน 200 บาท จดทะเบียนแบบรายเดือน รับฟรีตุ๊กตาน้องอุ่นใจ พร้อมของพรีเมียมจากเกมต่างๆ เช่น ร่มจากเกม Ragnorok M หรือหมวกจาก Speed Drifters และอีกมากมาย
  • สมัคร Rabbir Line Play และเติมเงิน 100 บาท รับฟรี ปากกา Rabbit Line Brown
  • ทุกๆ การเติมเงินมีสิทธิ์จับสลากลุ้นรับรางวัลใหญ่ Xaiomi Redmi Note7 อีกด้วย

เป็นไงครับ อยากได้ทุกชิ้นเลยใช่ไหม อย่ารอช้ารีบมาเจอกันที่งาน Thailand Game Expo by AIS eSports นะครับ

งาน Thailand Game Expo by AIS eSports จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์ประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 100 ข้างงาน Thailand Mobile Expo หรือ TME2019 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เพจหลัก คลิกที่นี่ ครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close