News

เผยภาพเหล่าเทรนเนอร์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันใน Pokémon Masters

ใกล้ถึงเวลาที่เหล่าเทรนเนอร์ชาวไทย จะได้เปิดตำนานบทใหม่ของเกมโปเกม่อนบนมือถือแล้วครับ เพราะสิ้นเดือนสิงหาคมนี้บ้านเราก็จะได้เล่น Pokémon Masters เกมตัวใหม่จากซีรีส์โปเกม่อนกันแล้ว หลายๆ คนน่าจะพอเห็นกันไปบ้างว่าตัวเกมเราจะได้เจอ และร่วมทีมกับเหล่าเทรนเนอร์มากมาย ล่าสุดได้มีภาพของเหล่าเทรนเนอร์นั้นออกมาแล้ว ว่าแต่จะมีใครบ้าง ไปดูกันครับ

Pokémon Masters

โดยเบื้องต้นได้มีภาพหลุดของเหล่าเทรนเนอร์ 20 คู่ จาก 66 คู่ พร้อมเรื่องราวถึง 18 ช่วง แน่นอนครับว่าคุณสามารถรวบรวมเทรนเนอร์เหล่านี้ได้ฟรีตามเนื้อเรื่อง หรืออาจจะมีการเสียเงินบ้างก็ขึ้นอยู่กับเกมครับ เราลองไปดูข้อมูลบางส่วนของตัวละคร Sync Pairs ที่จะมาปรากฎตัวในเกมกันครับ

Pokémon Masters

Red & Charizard จาก Pokémon Red, Green, Blue และ Yellow เทรนเนอร์ในตำนานผู้เงียบขรึมที่แทบจะไม่พูดอะไรเลย Red เป็นเพื่อนสนิทและคู่แข่งของ Blue ด้วย

Pokémon Masters

Brock & Onix จาก Pokémon Red, Green, Blue และ Yellow หัวหน้ายิมคนแรกจากเขต Kanto ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้โปเกม่อนธาตุหิน มีนิสัยที่พึ่งพาได้และชอบช่วยเหลือเหล่าโปเกม่อนเทรนเนอร์เด็กๆ มือใหม่

Pokémon Masters

Misty & Starmie จาก Pokémon Red, Green, Blue และ Yellow หัวหน้ายิมธาตุน้ำจากเขต Kanto ที่มีชื่อเรียกอีกชื่อว่าเป็นแม่เงือกสาวสุดห้าว ถึงแม้ว่า Misty จะมีลักษณะนิสัยเปิดเผยแต่ก็เป็นคนที่เข้มแข็งและมีระเบียบมากเช่นกัน

Pokémon Masters

Rosa & Snivy จาก Pokémon Black & White 2 เทรนเนอร์สาวจาก Unova ผู้รักความยุติธรรม เธอมีความันที่จะได้ทำการ Battle กับเหล่าเทรนเนอร์ทุกคนทั่วโลก

Pokémon Masters

Blue & Pidgeot จาก Pokémon Red, Green, Blue และ Yellow เพื่อนสนิทและคู่แข่งในวัยเด็กของ Red ที่เคยเป็นโปเกม่อนแชมเปี้ยน แต่ในภายหลังก็ได้รับหน้าที่มาดูแลยิมธาตุดินในเมือง Viridian City หลังจากที่ Giovanni หลบหนีไปพร้อมแก๊งค์ร็อคเก็ต

Pokémon Masters

Cynthia & Garchomp จาก Pokémon Diamond, Pearl และ Platinum แชมเปี้ยนหญิงคนแรกของซีรี่ส์ Cynthia มีอาชีพเป็นนักโบราณคดีที่ทุ่มเทเวลาไปกับการวิจัยและศึกษาประวัติศาสตร์ของโปเกม่อนเสียส่วนใหญ่

Pokémon Masters

Iris & Haxorus จาก Pokémon Black & White เด็กสาวที่มีความใกล้ชิดกับเหล่าโปเกม่อนประเภทมังกร เธอเป็นเทรนเนอร์เด็กน้อยอีกคนที่มีความสามารถจนได้เป็นแชมเปี้ยนประจำภูมิภาค Unova

Pokémon Masters

Clair & Kingdra จาก Pokémon Gold, Silver และ Crystal หัวหน้ายิมธาตุมังกรจากเขต Johto ที่มีความเข้มแข็งและมั่นใจ Clair เป็นน้องสาวของ Lance ที่เชี่ยวชาญในการใช้โปเกม่อนประเภทมังกรเหมือนกันและยังเป็นหนึ่งในสี่จตุรเทพของเขต Kanto ด้วย (ซึ่งภายหลัง Lance ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นโปเกม่อนแชมเปี้ยนในสามปีต่อมาหลังจากภาคเแรก)

Pokémon Masters

Brendan & Treecko จาก Pokémon Omega Ruby & Alpha Sapphire Brendan เป็นเทรนเนอร์มาดกวนที่มีความมุ่งมั่นในการต่อสู้ โดยเขามีความตั้งใจที่จะได้รับหน้าที่เป็นหัวหน้ายิมเหมือนกับ Norman ผู้เป็นพ่อ

Pokémon Masters

Flannery & Torkoal จาก Pokémon Ruby, Sapphire และ Emerald หัวหน้ายิมธาตุไฟสุดร้อนแรงภูมิภาค Hoenn ในภาค Ruby & Sapphire เธอเป็นคนที่กล้าหาญแต่บางทีก็มุทะลุจนควบคุมตัวเองไม่ได้เหมือนกัน

Pokémon Masters

Thorton & Bronzong จาก Pokémon Platinum หัวหน้า Battle Factory จากเขต Sinnoh ที่มักจะประเมินพลังของคู่ต่อสู้ก่อนทุกครั้ง

Pokémon Masters

Korrina & Lucario จาก Pokémon X & Y หัวหน้ายิมสาวจากภูมิภาค Kalos ที่มักจะสวมรองเท้าสเก็ตตลอดเวลา เธอสามารถใช้พลังของ Mega Stone ในการพัฒนาร่างโปเกม่อนชั่วขณะได้ด้วย

Pokémon Masters

Acerola & Palossand จาก Pokémon Sun & Moon หนึ่งในจตุรเทพจากหมู่เกาะ Alola ที่เชี่ยวชาญโปเกม่อนประเภทผี ว่ากันว่าเธอสืบเชื้อสายมาจากชนพื้นเมืองของ Alola เช่นกัน

Pokémon Masters

Barry & Piplup จาก Pokémon Diamond, Pearl และ Platinum คู่แข่งของตัวเอกในเกม Pokémon Diamond, Pearl และ Platinum ซึ่งมักจะทำตัวโผงผางและไม่คิดหน้าคิดหลัง อย่างไรก็ตาม Barry ก็เป็นคนที่มีความสามารถและมีจิตใจดีมากๆ คนหนึ่ง

เป็นยังไงกันบ้างครับ คุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างไหม นอกจากนี้ยังดูเหมือนว่าเหล่าเทรนเนอร์จะสามารถเปลี่ยนคอสตูม และโปเกม่อนคู่หูได้อีกด้วยนะครับ ซึ่งยังมีเทรนเนอร์อีกมากที่รอปรากฎตัวอยู่ เห็นแบบนี้แล้วชักจะอยากเล่นขึ้นมาแล้วหละครับ ถ้ายังไงก็อดใจรอกันอีกนิดนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก LINE Square: Pokemon All Tophic

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close