News

OverHit สุดยอดเกม Turn-based RPG จาก Nexon เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทุกสโตร์

เกมมือถือกราฟิกสุดอลังการ พร้อมเสียงพากย์ออริจินอลจากญี่ปุ่น พร้อมให้คุณได้มันส์กันแล้วบนมือถือ ตัวเกมมีภาษาไทยให้เล่นด้วยนะจ้ะ

OverHit สุดยอดเกมมือถือกราฟิกคุณภาพระดับ AAA ผลงานมาสเตอร์พีซจาก Nexon เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั่วโลก หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดเซิร์ฟเวอร์ Global แถมยังมีภาษาไทยให้เล่นในเกมอีกด้วยนะ สามารถดาวน์โหลดเกม turn-based action RPG เกมนี้ได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android

หลังจากแผนการลับสุดยอดขององค์กร Conclave ที่จะทำลายล้างโลกถูกเปิดเผยออกมา กลุ่มผู้ต่อต้านอย่าง Black Wings ก็ถูกเรียกกลับมารวมตัวเพื่อกอบกู้ความสงบสุขให้กลับมาอีกครั้ง คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชากองกำลังสำคัญ และพิเศษสุดๆ กับเสียงพากย์จากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่นที่แฟนๆ อนิเมะญี่ปุ่นน่าจะคุ้นเสียงกันดี โดยตัวเกมใช้กราฟิกและฉากในเกมแบบ 3D คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 รับรองว่ากราฟิกตัวละคร, สกิล, ด่านต่างๆ สวยงาม ฟินแน่นอน ตัวเกมมีฟีเจอร์เด่นๆ ดังนี้

  • มีตัวละครเจ๋งๆ ให้สะสมเพียบ – สะสมตัวละครมากมายจากหลากหลายกลุ่ม กว่า 120 ตัว ฟอร์มทีมแล้วลุยเลย!
  • วางกลยุทธ์ได้อย่างหลากหลาย ซับซ้อนขึ้นไปอีก – ใน OverHit คุณสามารถจัดรูปแบบการต่อสู้ได้หลายแบบ ต้องอาศัยความรวดเร็วในการวางแผน จัดวางรูปแบบการต่อสู้ให้ดี ชัยชนะจะไม่ไกลเกินเอื้อม
  • ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดยนักพากย์ตัวท๊อป – สำหรับใครที่ชอบเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น เตรียมตัวรอเลย เพราะมีทั้ง Kaito Ishikawa, Aya Uchida, Toiyuki Morikawa และอีกมากมายที่มาร่วมงานกับ OverHit
  • กิลด์วอร์สุดมันส์กับผู้เล่นอื่น – ผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้จากทั่วโลก อย่าลืมล่ะว่าทีมเวิร์คคือกุญแจสำคัญ

ฉลองเกมเปิดทั่วโลก (Global launch) ผู้เล่นทุกท่านจะได้สัมผัสระบบและฟีเจอร์ใหม่ๆ ภายในเกม แบบที่ไม่เคยสัมผัสจาก OverHit เซิร์ฟเวอร์ไหนๆ มาก่อน ทั้งเควสใหม่, ไอเทมของรางวัล, ระบบเรตติ้ง ไปจนถึงการปรับปรุงส่วนอื่นๆ ภายในเกมให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อรองรับผู้เล่นจากทั่วโลก ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า เรียกได้ว่าเป็นการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดของเกมเลยก็ว่าได้ และเพื่อเป็นการฉลองที่เกม OverHit มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 1 ล้านครั้ง ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่ดาวน์โหลดเกมในช่วง Global launch (เล่นเซิร์ฟเวอร์ Global) รับไปเลยตัวละครระดับ SSR ฟรี! พร้อม 230 D-Games, 300,000 อาร์น, ตั๋วเปิด Gacha และการ์ดตัวละครโซเฟียระดับ SSR

ก่อนหน้านี้เกม OverHit นั้นได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเกาหลีใต้และญี่ปุ่น สามารถคว้าอันดับ 1 แอพพลิเคชั่นยอดนิยมใน App Store มาแล้วทั้ง 2 ประเทศ โดยในญี่ปุ่นนั้นมียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านครั้งภายใน 1 สัปดาห์ ส่วนในเกาหลีใต้นั้นก็ใช้เวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้นในการมียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านครั้ง

ติดตามอัพเดทต่างๆ และกิจกรรมสนุกๆ ได้เลยผ่าน Facebook เพจหลักของเกม OverHithttps://www.facebook.com/OverhitGlobal/ หรือเว็บไซต์หลัก https://overhitglobal.nexon.com

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close