Scoop

รวมเกมมือถือจาก One Piece เตรียมมือถือไว้ แล้วไปล่าสมบัติกัน

อนิเมะ และซีรี่ส์ One Piece ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานของการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จสุดๆ เรื่องนึงเลย และชื่อของลูฟี่ หมวกฟาง ก็ส่งอิทธิพล ต่อคนที่หลงรักในซีรี่ส์ชุดนี้เป็นอย่างมาก ล่าสุดบ้านเราก็มีภาพยนต์ One Piece ภาคใหม่ มาลงโรงให้ได้ชมกันนั่นก็คือ One Piece Stampede นั่นเอง แล้วด้วยความเป็นที่นิยมมหาสาลขนาดนี้ ก็ย่อมเป็นเรื่องปกติที่จะมีเกมจากซีรี่ส์นี้ออกมามากมาย โดยวันนี้ผมจะรวบรวมเกมมือถือจาก One Piece มาแนะนำให้ดูกันครับ

One Piece Bounty Rush

One Piece

เริ่มต้นกันด้วย One Piece Bounty Rush เกมสไตล์ Action บนมือถือ ที่เปิดให้เล่นกันแล้วบนสโตร์ไทย โดยก่อนหน้านี้เกมนี้เคยเปิดให้เล่น แต่ปิดปรับปรุงไปปีกว่าๆ ล่าสุดกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง แต่กลับมาครั้งนี้สาวกหมวกฟางร้องว้าวแน่นอน เพราะกราฟฟิกต่างๆ ทำออกมาได้สวยมากๆ แม้ตัวเกมจะไม่มีเนื้อเรื่อง แต่ระบบเกมสนุกแบบไม่น่าเชื่อ คุณจะต้องร่วมทีมกับเพื่อน 4 คน ต่อสู้เพื่องชิงธง และครอบครองมันให้ได้มากกว่าอีกฝ่ายจนกว่าจะหมดเวลา โดยคุณต้องต่อสู้สุดำลังเพื่อปกป้อง และแย่งธงมาให้ได้ครับ

ดาวน์โหลดเกม คลิกที่นี่

One Piece

One Piece Burning Will

เกม MMO ที่ผสมผสานเกม Turn base ได้อย่างลงตัว One Piece Burning Will เป็นเกมที่ถ่ายทอดเนื้อเรื่องออกมาได้ใกล้เคียงต้นฉบับมากที่สุด และมีกราฟฟิกที่สวยสะกดมากที่สุด รวมถึงท่าไม้ตายต่างๆ ก็ทำออกมาได้อลังการตามแบบฉบับอนิเมะเลย ใครที่ชื่นชอบเกมเก็บเวล ปล่อยออโต้ เดินเพลินๆ เกมนี้น่าจะถูกใจครับ แต่ปัยหาของเกมนี้ก็คือมีแค่ภาษาจีนเท่านั้น

ดาวน์โหลดเกม คลิกที่นี่

One Piece

One Piece Treasure Cruise

สำหรับ One Piece Treasure Cruise เคยเปิดให้บริการในบ้านเราผ่านผู้ให้บริการอย่าง LINE แต่ก็ปิดให้บริการไป ตัวเกมเป็นเกมแนว RPG Turn Base ที่ตัวละครถูกทำออกมาแบบ 2D เน้นจังหวะการเล่น ของผู้เล่นมากกว่าเกมอื่นๆ มีเนื้อเรื่องเป็นภาพจากนิเมะ มาประกอบด้วย

ดาวน์โหลดเกม คลิกที่นี่

One Piece

One Piece Thousand Stome

อีกหนึ่งเกม Action สำหรับ One Piece Thousand Stome ที่รูปแบบเป็นตัวละคร 3D แต่ทำออกมาได้น่ารัก น่าชัง ถึงอย่างนั้นระบบต่อสู้ก็สนุกอย่างเหลือเชื่อ ตัวเกมเน้นระบบ Co-Op เน้นตะลุยด่าน ไม่มีเนื้อเรื่อง เป็นอีกหนึ่งเกมที่เคยเปิดบริการในบ้านเรา แต่บัจจุบัน ปิดให้บริการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ดาวน์โหลดเกม คลิกที่นี่

One Piece

One Piece BON! BON! Jurney

สำหรับ One Piece BON! BON! Jurney เป็นเกมแนวพัวเซิลสุดน่ารัก ที่นำเอาตัวละครจาก One Piece มาเปลี่ยนเป็นเกมแนวพัซเซิล เน้นเล่นฆ่าเวลา ตัวเกมน่ารัก สดใส สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุยวัยเลยครับ

ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่

One Piece

One Piece King Battle

มาต่อกันที่ One Piece King Battle ที่คราวนี้เป็นเกมแนว Action รูปแบบ Side Scroolling แทน ตัวเกมเป็นภาพ 2D เน้น Action สุดมันส์ และการทำคอมโบเพื่อสร้างความเสียหายสูงสุด ในเกมพบตัวละครมากมาย ทักษะเฉพาะตัวที่ออกมาในรูปแบบ 2D ก็แปลกตาไปอีกแบบ เป็นเกมที่น่าสนใจมากครับ

ดาวน์โหลดเกม คลิกที่นี่

One Piece

One Piece Dance Battle

ปิดท้ายกันด้วย One Piece Dance Battle เป็นเกมที่นำตัวละครต่างๆ จาก One Piece มาเต้น ใช้แล้วครับมาเต้น ในเกมนี้จะจัดเต็มเรื่องความเป็น 3D และน่าจะเป็นเกมเดียวที่ทำให้คุณได้เห็นเล่าโจรสลัดมาทำอะไรในแบบที่คุณน่าจะไม่เคยเห็นมาก่อน ใครที่อยากคลายเครียดไปกับตัวละครหมวกฟาง ต้องมาเกมนี้เลยครับ

ดาวน์โหลดเกม คลิกที่นี่

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับเกมมือถือจาก One Piece ทั้งหมดที่ผมแนะนำมา ต้องบอกเลยนะครับว่า ทุกเกมเป็นเกมถูกลิขสิทธิ์ เล่นได้อย่างสบายใจแน่นอน เพียงเท่านี้ก็น่าจะทำให้มือถือของสาวกหมวกฟาง มีเกมเด็ดๆ ติดเครื่องไว้กนทุกคนนะครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close