Guide

สายเปย์ต้องอ่าน มาดูกันว่าใน 1 เดือนมีอะไรต้องเติมบ้าง ใน Ragnarok M : Eternal Love

รอบนี้เอาใจสายเปย์กันหน่อย เพราะถึงแม้ว่า Ragnarok M : Eternal Love จะเป็นเกม Free to Play แต่ก็อยากให้อุดหนุนกันหน่อย เพื่อที่เซิร์ฟที่จะเปิดนี้อยู่กันไปได้อีกยาวๆ แต่สำหรับใครที่พร้อมเปย์ ก็คงสงสัยกันใช่ไหมละครับว่ามีอะไรบ้างที่น่าเปย์ อันไหนเปย์แล้วคุ้ม เปย์แล้วดี มาดูกันเลยดีกว่าครับ

กล่องรูน

ซื้อได้สัปดาห์ละ 10 กล่อง ภายในกล่อง จะมีแต้มกิลด์ กับรูน 1 เม็ด ราคา 6 เหรียญแมว ต่อกล่อง หาฟรีได้ด้วยการบริจาคของบอสในบ้านกิลด์ แนะนำให้ซื้อ คุ้ม ราคาประมาณ กล่องละ 30 บาท
ความคุ้มค่า ให้ 100 เต็ม 100

พรกิลด์

ใช้สำหรับ อัพค่าสเตตัสติดตัว มีให้เลือกเยอะมาก เช่น Atk Matk เยอะแยะไปหมด จำกัดสัปดาห์ละ 20 อัน และที่สำคัญ คือสุ่ม ว่าจะได้สี สำหรับอัพแต่ละอย่าง สามารถหาฟรีได้มีขายในบ้านกิลด์ ใช้แต้มที่เราฆ่าคนในกิลด์วอร์ซื้อ ราคาประมาณอันละ 50 บาท
ความคุ้มค่าให้ 20 เต็ม 100

ถุงเกลือ(รูป Poring)

ในถุงจะมี Oca ถุงละ เล่ม ควรค่าแก่การซื้อมาปลดการ์ด เพราะถูกมากกก ถุงละประมาณ 70 บาท จำกัดให้ซื้อได้เพียงเดือนละ 3 ถุงเท่านั้น
ความคุ้มค่า 100000000 เต็ม 100

VIP Card (รูปกล่องของขวัญมีซองจดหมาย)

ทำให้วาร์ปได้ทุกแมพ และ ได้ Exp กับ Drop rate เพิ่มขึ้นนิดหน่อย เป็นสิ่งที่ค่อนข้างมีประโยชน์มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้เล่นที่เล่นไปสักพักแล้วต้องเดินข้ามแมพฯ เสียเวลา มีขายทั้งแบบ เงินนอกและเงินในเกมส์ ราคาประมาณ 300 บาท
ความคุ้มค่าให้ 120 เต็ม 100

ชุด Gacha

คือเหมาะมากสำหรับใส่เวล แต่ละชิ้นจะแตกต่างกัน บางชิ้นเพิ่ม Exp บางชิ้น Job อย่าละ 10% เลยนะ แถม บวกสเตตัส All 3 ไปอีก แต่มันก็ดีแค่ใส่เวล ถ้าเทียบเรื่องดาเมจ ชุดทั่วไปหาได้ฟรี อาจดีกว่า
ความคุ้มค่าให้ 80 เต็ม 100

ชุดแฟชั่น Gacha

เป็นการหาชุดแบบเปิดสุ่ม ชิ้นที่โอกาสออกน้อยสุดถ้ายัดสมุด จะได้ Atk และ Matk 1% บางชิ้นคุณสมบัติก็ดี บางอย่าง คุณสมบัติของฟรีในเกมส์ดีกว่า ค่าเปิดครั้งละ 150 บาท สวยงาม แถมคุ้มค่า ถ้ามีดวงนะ 5555
ความคุ้มค่า ให้ 10 เต็ม 100

เพิ่มเติม ถ้าขยันเล่น ขยันหาเงินในเกมส์ ดวงดีๆ ตั๋วฟรีมันก็มีให้สุดทุกเดือนนะ บางคนหมดเกือบหมื่น แต่พอได้ตั๋วฟรีสุ่มทีเดียวได้ของดีกว่าไปอีกกก ก็ตัดสินใจใช้จ่ายกันให้ดีๆก็แล้วกันนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ ไกด์นี้มีประโยชน์รึเปล่า อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านก่อนเข้าเล่นจริง วันที่ 31 ตุลาคมนี้ด้วยนะครับ ส่วนใครอยากอ่านไกด์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Ragnarok M : Eternal Love ก็สามารถกดไปที่หน้าเว็ปฯ เลื่อนลงมาล่างสุดฝั่งขวามือ จะมีรูปเกมนี้อยู่ เมื่อคลิกไปก็จะเจอข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเกมนี้เพียบเลย ไว้เจอกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากคุณ Chittakon Charrunkun สมาชิกคอมมูนิตี้ Ragnarok M Eternal Love [Thailand] Sea ด้วยนะครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ

Leave a Reply

Close
Close