eSport

พบการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ Marvel super war

ครั้งแรก อย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Marvel super war ถูกประกาศอย่างเป็นทางการ การลงทะเบียนเข้าแข่งขันแน่นขนัดไปด้วยเกมเมอร์ผู้คลั่งไคล้ และ กระหายที่รอคอยสรุปคำแถลงการแข่งขัน Marvel super war ครั้งแรก กำลังเริ่มต้นขึ้น

เราหวังว่าการเปิดเผยถึงคำแถลงจะเกิดประโยชน์ และเป็นการขับเคลื่อนการแข่งขันได้ด้วยตัวของมันเองไปสู่การได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางของเหล่าผู้ชมผู้เป็นรากฐาน ตามที่เราได้ใช้ประโยชน์จากการโน้มน้าวใจของเหล่าผู้แข่งขันหลักสำหรับกระตุ้นการดาวน์โหลด เรายังได้พิสูจน์ถึงความครอบคลุมของเหล่าแผนงาน Marvel super war อีกด้วย ดังนั้น โปรดเน้นย้ำว่าการประกาศการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เป็นการเริ่มต้นเพียงเท่านั้น และความกว้างขวางอย่างหลากหลายของการแข่งขันปัจจุบันกำลังอยู่ในขั้นดำเนินการ เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดการแข่งขันครั้งแรกของเรานั้นจะเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการ ก้าวสู่ความสำเร็จ และ ความหลากหลายของข้อกำหนดทางวัฒนธรรมในอนาคต

สาระสำคัญในคำแถลง

โปรดจัดหาข้อมูลของการแข่งขัน โดยเน้นย้ำถึงความเป็นที่นิยมของการลงทะเบียนอย่าเร่งด่วน เช่นเดียวกับของรางวัลอย่างล้นเหลือที่เราจัดหามาให้สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ในทางกลับกัน ก็พยายามตีตลาดทางด้านความสนใจของผู้ชม ด้วยการสร้างความน่าสนใจของการแข่งขันของเรการแข่งขัน ธีม ซุปเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกในประเทศไทย ได้เปิดให้ลงทะเบียน ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2020

เราขอให้ผู้แข่งขันได้ทำการจัดเตรียมทีม และ ทั้ง 64 ทีมจะต้องทำการแข่งขันกันเองกระทั่งได้ 4 ทีมสุดท้าย และ 2 ทีมสุดท้ายจะต้องทำการแข่งขันกันเพื่อเป็นผู้ชนะในวันที่ 22 มีนาคม 2020 การแข่งขันมีรางวัลรวมมูลค่ากว่า 65,000 บาท และสำหรับผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 35,000 บาทสำหรับ อีกสองทีมที่ได้เข้าไปในรอบรองสุดท้าย วันที่ 21 มีนาคม 2020 จะแข่งขันกันเพื่อเป็นแชมป์เปี้ยนทีม ในวันถัดมา หลังจากรอบการแข่งขันที่ดุเดือดเข้มข้น แชมป์เปี้ยนทีม จะได้รับโอกาสในการเฉิดฉาย ทีมผู้ชนะมีสิทธิได้รับเงิน 10,000 บาท

นี่แค่เพียวการเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับ Marvel super war เรามีการแข่งขันอีกมากมายที่จะนำเสนอให้ในอนาคตอันใกล้ โปรดติดตามเราผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียเพื่อติดตามข่าวสารล่าสุด สุดท้ายนี้ ช่วงเวลาจะนำมาสู่ความสำเร็จของทั้งสองฝ่ายที่ต้องการแบ่งปันความสำเร็จ จับมือเพื่อนของคุณ และพุ่งไปสู่จักรวาล

ระบบการแข่งขัน – ประเภทการแข่งขันไม่ซับซ้อน ง่ายต่อการทำความเข้าใจ

หลังจากที่การลงทะเบียนสิ้นสุด ผู้จัดการแข่งขันจะดำเนินการแข่งขันรอบแรก ผู้เข้าร่วมจะได้รับโอกาสในการทดสอบในวันที่ 11 มีนาคม 8 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกจาก 64 ทีม และ 4 ทีมสุดท้ายจะถูกคัดเลือกในวันที่ 14 มีนาคม ด้วยความร้อนแรงของการแข่งขันในวันที่ 14-15 มีนาคม เราจะจะให้มีการ lives บน Facebook ในวันที่ 21 มีนาคม เราจะเป็นเจ้าภาพในการจัดรอบ semi final และเราจะจัดรอบ Final ในวันที่ 22 มีนาคม ด้วยเช่นกัน ขอให้ทีมที่ดีที่สุดชนะเลิศ!

FB ISR และ Bonus Merch ณ ช่วงที่จัดงาน

ISR บน FB จะถูกเก็บในวันเดียวกันกับที่ live การแข่งขันของเรา การเข้าชมของของผู้แข่งขันใน live-streams จะมีโอกาศที่ชนะในรูปแบบการสุ่มด้วยการสร้างรางวัลที่พวกเขาเข้าชมผู้ชม live-streams จะถูกร้องขอให้ปกปิด บัญชีเกมส์ Marvel super war ของพวกเขา เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ISR  การสุ่มรางวัลจะเกิดขึ้นอาจจะทุกนาที หรือทุกครึ่งชั่มโมง หรือ 1 ชั่วโมง ไม่สำคัญ ถ้าคุณอยู่ในการแข่งขันหรือเป็นเพียงผู้เข้าชม จดจ่อเข้าไว้ คุณจะได้ไม่พลาดรางวัล

ในวันแข่งขัน ติดตามได้ป่านทางเฟสบุ้ค เพจ และ ชม live-streams เพื่อของรางวัลที่น่าอัศจรรย์ใจ
สำหรับรายละเอียดอื่นๆ โปรดติดตาม ผ่านเฟสบุ๊กเพจ สำหรับการแย่งขันอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นวันที่ 21-23 มีนาคม 2020

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close