eSport

ร่วมเป็นพยานพร้อมลุ้นตัวแชมป์! รอบตัดสินของ MSW กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ความตื่นเต้นในหนึ่งเดือนที่ผ่านมา เกมมือถือ MOBA 5V5 ของ NetEase [MARVEL Super War] ได้จัดการแข่งขัน MSW เป็นครั้งแรกในประเทศไทย จนได้ทีมเข้ารอบทั้ง 4 ทีมเรียบร้อยแล้ว ใครจะยืนหยัดเป็น “คนสุดท้าย” ในการแข่งขันระหว่างซุปเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล MARVEL และรับรางวัลมากมายนี้ไปกันนะ? วันที่ 21-22 มีนาคม MSW จะเปิดศึกสุดท้ายขึ้น ความมันส์กำลังจะปะทุ ราชากำลังจะถูกเผยตัว

[ศึกสุดท้าย รอคอยผู้ชนะ]

[MARVEL Super War] จัดการแข่งขันขึ้นทำให้ดึงดูดผู้ใช้เป็นจำนวนมาก และได้รับความสนใจจากผู้เล่นในประเทศไทย จากรอบคัดเลือกสู่ 64 ทีม คัดเหลือเพียง 4 ทีมสุดแกร่ง MSW เปิดศึกสุดมันส์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน การแข่งขันของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่กำลังจะถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

การแข่งขัน 8 คัด 4 ที่ผ่านมา ทำให้เราได้ 4 ทีมสุดแกร่งเข้ามาสู่รอบตัดสิน 4 ทีมสุดแกร่งจะระเบิดศึกในวันที่ 21 มีนาคมนี้ มาร่วมเป็นสักขีพยานในศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งพร้อมกัน ผู้ชนะทั้ง 2 ทีมในศึกครั้งนี้จะแข่งขันเพื่อชิงความเป็นแชมป์ในวันที่ 22 มีนาคม และทีมแพ้ทั้ง 2 ทีมจะแข่งขันกันเพื่อหาผู้ชนะอันดับที่ 3 ของศึกในครั้งนี้

ทีมงานจะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันทั้งสองแมทช์ให้ได้ชมกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่จะร่วมเป็นพยานในการแข่งของแชมป์เท่านั้น ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมระหว่างการถ่ายทอดสดได้ที่หน้าเพจ Facebook ของ MARVEL Super War เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่

[แฟนคลับสุดที่รัก ดูการแข่งขันรับรางวัล]

นอกจากจะได้ดูการแข่งขันของแชมป์แล้ว MSW ยังมีรางวัลและสวัสดิการอีกเพียบ เป็นอีกหนึ่งความสนใจของผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมทุกท่าน

ทีมงานแอบกระซิบมาว่า ทั้ง 4 ทีมที่เข้ารอบจะได้รับส่วนแบ่งในรางวัลมูลค่า 60,000 บาท โดยแชมป์จะได้รับเงินรางวัล 35,000 บาท รองแชมป์ได้รับเงินรางวับ 15,000 บาท อันดับที่ 3 และ 4 ได้รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท ของรางวัลมากมายขนาดนี้ เชื่อได้ว่าทุกทีมจะต้องงัดฝีมือออกมาสู้กันอย่างเต็มที่แน่นอน

นอกจากการแข่งขันแล้ว ยังมีสวัสดิการอีกมากมายที่พร้อมจะแจกให้ทุกท่าน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมถ่ายทอดสดได้ทาง FB และมีโอกาสลุ้นรับตัวละครพิเศษอีกด้วยนะ นอกจากนี้ผู้เล่นที่รับชมการถ่ายทอดสด ยังจะมีโอกาสได้รับอั่งเปาที่จะแจกในห้องถ่ายทอดสดอีกด้วย มีตั้งแต่ 10 บาทไปจนถึง 100 บาท (30 บาทและ 50 บาท) เพียงแค่คุณมา รับรองไม่กลับไปมือเปล่าแน่นอน

[เริ่มต้นอย่างสวยงาม MSW อนาคตน่าจับตามอง]

ในวันที่ 22 มีนาคมเราจะได้รู้กันว่าใครที่จะได้เป็นแชมป์กันแล้ว และการแข่งขัน MSW ครั้งแรกก็จะสิ้นสุดลง แต่ว่าความสนุกระหว่างผู้เล่นและจักรวาล MARVEL ไม่ได้สิ้นสุดลงเพียงแค่นี้

การรวมตัวกันของความสนุกในการต่อสู้เป็นทีมและเหล่าฮีโร่ของ MARVEL ทำให้การแข่งขัน MSW ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม และได้พัฒนาไปอีกขั้น พร้อมเปิดประสบการณ์การแข่งขันและการรับชมสุดมันส์ เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ประสบการณ์ของ NetEase และความชื่นชอบในโลกของ MARVEL จะช่วยทำให้ MARVEL Super War ยิ่งใหญ่ขึ้นมาได้ MSW ขอสัญญาว่าจะนำความสนุกและความบันเทิงมาให้ทุกท่านได้รับชมอีกแน่นอน ทีมงานแอบมากระซิบว่า หลังจบการแข่งขัน MSW จะยังมีกิจกรรมความมันส์อีกมากมายรอคุณอยู่ ขอเชิญผู้เล่นทุกท่านสนุกสนานกับเกมและเพลิดเพลินไปกับจักรวาล MARVEL ได้อย่างเต็มที่

ติดตามข่าวสารการแข่งขันและกิจกรรมใหญ่อื่นๆ ของ MSW ได้ผ่านการติดตาม Facebook ของ MARVEL Super War แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเรา (https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH).

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close