News

LifeAfter x Xiaomi ร่วมฉลองครบรอบปี เตรียมรับรางวัลในเกมไปเลย!

NetEase Games ได้พาเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก LifeAfter เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาร่วมฉลองครบรอบปีในวันที่ 5 มีนาคมอย่างเป็นทางการในโซน SEA เพื่อร่วมฉลองกับทุกท่านในช่วงวันที่ 5 มีนาคม – 5 เมษายน LifeAfter จะร่วมมือกับบริษัท “Xiaomi” เพื่อจัดกิจกรรมร่วมกับร้านค้าภายใต้แบรนด์ Xiaomi แหวกแนวจากโลกของเกมมือถือ จัดงาน “ปาร์ตี้สุขสันต์” เต็มหนึ่งเดือน!

LifeAfter คือเกมการเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก ที่ผู้เล่นจะต้องพบกับการขาดแคลนทรัพยากร สภาพอากาศที่เลวร้าย และการโจมตีของมอนสเตอร์ เริ่มการสะสมทรัพยากรตั้งแต่ศูนย์ สร้างที่พักอาศัย สร้างไอเทมและอาวุธ สู้เคียงข้างไปกับเพื่อนร่วมทีม สร้างและปกป้องอาณาเขตของตนเอง LifeAfter ได้รับยอมรับจาก Google Play ให้เป็นเกมที่มาแรงที่สุดในปี 2019 ซึ่งมีวิธีการเล่นที่ครบครัน ภาพและเสียงเสมือนจริง ตั้งแต่ตัวเกมเปิดตัวก็มีจำนวนการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ร้อยล้านครั้ง สำหรับกิจกรรมครบรอบปีในครั้งนี้ได้ร่วมมือกับบริษัท Xiaomi ซึ่งเป็นบริษัทที่มีการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลงานทางด้านไอที และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนรุ่นใหม่ LifeAfter และโทรศัพท์ Xiaomi พร้อมจะนำพาสุดยอดความสนุกมาให้กับทุกท่านนั่นเอง

กว่าร้อยร้าค้าเข้าร่วมกิจกรรม รับรางวัลมากมายจากหน้าร้าน

การร่วมมือกันครั้งแรกของ LifeAfter และ Xiaomi นำพากิจกรรมไปเปิดตัวตามร้านต่างๆ ซึ่งในตัวร้านจะประดับตกแต่งไปด้วยโปสเตอร์มากมาย พร้อมมีโทรศัพท์ให้ทดลองเล่นเกมมือถือ LifeAfter เพื่อสัมผัสประสบการณ์การหนีเอาชีวิตรอดในโลกที่แสนทรหด เรียนรู้การจัดการและต่อสู้กับโชคชะตาที่โหดร้าย

ไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับความสนุกจากปลายนิ้วเท่านั้น ทางร้านยังได้จัดเตรียมของรางวัลฉลองครบรอบปีเอาไว้ด้วย เพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ดก็สามารถร่วมจับฉลากรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5000 ดอลล่าร์ได้นะจ๊ะ

กิจกรรม TakeMiOn 3 ครั้ง สนุกไม่มีหยุด

ในช่วงกิจกรรมภายในร้านค้าภายใต้แบรนด์ Xiaomi ในประเทศอินโดนีเซีย ประเทศไทยและประเทศมาเลเซียจะตกแต่งหน้าร้านในธีม LifeAfter พร้อมทั้งจัดเตรียมโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสความมันส์กัน ณ ตรงนั้น สรรสร้าง “สถานีเติมเสบียง” ใจกลางเมือง ซึ่งจะจัดกิจกรรม “LifeAfter x TakeMiOn” ที่จาร์กาต้าในวันที่ 7-8 มีนาคม, ที่กรุงเทพในวันที่ 28 มีนาคม และที่กัวลาลัมเปอร์ในวันที่ 28-29 มีนาคม รวมทั้งหมด 3 ครั้งด้วยกัน

ในกิจกรรมได้จัดเตรียมการแข่งขันในด่านมหาวิทยาลัยมิสก้าพร้อมรางวัลใหญ่ โดยให้ผู้เล่นจับทีม 4 คนแล้วลงทะเบียนออนไลน์หรือลงชื่อสมัครที่หน้างานเพื่อท้าทายการแข่งขันในครั้งนี้ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้รับรางวัลพิเศษเป็นของที่ระลึก ส่วนทีมที่ชนะยังจะได้รับแพคเกจรางวัลในเกม LifeAfter และรางวัลใหญ่ก็ยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ของ Xiaomi และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายด้วยนะ

ก่อนจะเริ่มการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ทีมงานได้เชื้อเชิญแขกผู้มีเกียรติที่จะมาปรากฏตัวในงานเพื่อทำการแสดงให้ได้ชมกัน รวมถึง MC ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันในงาน มาร่วมกันทำให้งานในครั้งนี้มันส์แบบสุดเหวี่ยงกันเถอะ

สัมผัสเกมในธีม “ไวรัสมรณะ” และเข้าร่วมกับผู้เล่นสุดยอดฝีมือ เกม LifeAfter จะแหวกกฏเกณฑ์ออกมาจัดงานออฟไลน์ LifeAfter และ Xiaomi เป็นสองแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนรุ่นใหม่ในแถบ SEA ซึ่งถือเป็นการจับมือกันของสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มาร่วมปลดปล่อยตนเองและสนุกไปกับกิจกรรมของเราไปพร้อมๆ กัน

ช่องทางติดตามข่าวสารและข่าวกิจกรรมใหม่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close