Guide

Latale W แนะนำดันเจี้ยนสุดเร้าใจ

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับ Latale W เกม Action side-scrolling RPG ในโลกแฟนตาซีสุดน่ารัก ก็จะเปิดให้ทุกคนได้เล่นพร้อมกันในวันที่ 4 ตุลาคม ที่จะถึงนี้!แต่ก่อนที่จะไปพบกับความสนุกกันอย่างเต็มรูปแบบวันนี้เราจะมาดูกันก่อนว่าระบบดันเจี้ยนในเกม Latale Wระบบที่สนุกสนานและมอบของรางวัลดีๆให้กับนักผจญภัยกันทุกวัน นั้นมีอะไรกันบ้าง!?เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปลุยจริง เราไปดูพร้อมๆกันเลย!

ดันเจี้ยนในเกม Latale W ประกอบไปด้วย4ดันเจี้ยนหลักๆ คือ

 • ดันเจี้ยนรายวัน

  โหมดดันเจี้ยนที่นักผจญภัยสามารถเข้าไปเก็บ‘ทรัพยากร’ต่างๆเพื่อนำมาอัพเกรดคู่หูสัตว์เลี้ยงของเราให้แข็งเเกร่งยิ่งขึ้น โดยดันเจี้ยนรายวันจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ตั้งแต่วันจันทร์ – อาทิตย์ และของรางวัลที่เราจะได้รับก็พิเศษแตกต่างกันไปตามแต่ละวันอีกด้วย!ในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปสนุกได้ถึง 3 ครั้งต่อ 1 วัน

 • ดันเจี้ยนมัลติ 

  เป็นดันเจี้ยนที่นักผจญภัยสามารถตั้งปาร์ตี้กับเพื่อนๆเพื่อลุยดั้นเจี้ยนสุดมันส์ไปพร้อมกัน หรือจะลุยแบบเดี่ยวก็ได้ถ้าเจ๋งพอ เพื่อปราบเจ้าบอสสุดโหดและลุ้นรับของรางวัลที่มีประโยชน์มากมาย และในโหมดดันเจี้ยนแบบมัลตินี้ นักผจญภัยสามารถเข้าไปลุยได้ถึง 10 ครั้งต่อวันเชียวนะ!

 • หอคอยปีศาจ 

  ดันเจี้ยนสุดโหดที่เปิดรับให้นักผจญภัยทุกคนเข้ามาพิสูจน์ความแข็งเเกร่งของตนเอง ผ่านการบุกตลุยฝ่าแต่ละชั้นของหอคอย โดยผู้เล่นต้องเข้าไปเผชิญกับเหล่าฝูงมอนสเตอร์อันโหดร้ายที่ทวีความเก่งกาจขึ้นในแต่ละชั้น เพื่อรับรางวัลเป็นเพชรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ !

 • ดันเจี้ยนทรัพยากร 

  เป็นดันเจี้ยนทีเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าเล่นเพื่อรับค่าประสบการณ์และเงินมากมาย ยิ่งเข้าไปในระดับที่สูงขึ้น ก็จะยิ่งได้รับค่าตอบแทนที่สูงขึ้นตามไปอีกด้วย

เห็นถึงประโยชน์ต่างๆของแต่ละดันเจี้ยนแล้ว ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อม และมาลงดันเจี้ยนเพื่อรับของรางวัลมากมายไปพร้อมกัน ใน Latale Wวันที่ 4 ตุลาคมนี้กันด้วยนะ!

และตอนนี้เกมยังเปิดให้ทุกคนลงได้ทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลเมื่อเกมเปิดอีกด้วย ซึ่งมีรางวัลที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อาทิเช่น ‘น้องยิ้ม’ สัตว์เลี้ยงลิมิเต็ดที่มีเฉพาะในเซิร์ฟเวอร์ไทยเท่านั้น และ ‘เพชร ที่มอบให้มากถึง3,000เพชร’เลยทีเดียว!

อย่ารอช้ามาลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ที่ : http://bit.ly/preregistlatalew

หรือติดตามข่าวสารของเกมได้ทุกวัน ที่เพจ : Latale W Thailand

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ

Leave a Reply

Close
Close