Guide

Laplace M : พาส่องภาหนะสุดพรีเมี่ยม ชวนให้เสียเงิน

สวัสดีครับ ช่วงนี้กระแส Laplace M มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความน่ารัก ความสนุก และแพ็คเก็ตช่วงเปิดเกม ที่ชวนให้ผู้เล่นเติมกันไม่หยุดย่อน ก็จะไม่ให้เสียเงินได้ยังไงละครับ ทั้งแฟชั่นเอย ผู้พิทักษ์เอย และที่ขาดไม่ได้ ก็คือภาหนะนั่นเอง และวันนี้ครับ ผมจะพาทุกคนไปดูภาหนะสุดพรีเมี่ยม จะมีอะไรบ้าง และจะถูกใจกันแค่ไหน ไปดูกันเลยครับ

เริ่มต้นด้วยเจ้าแกะที่มาในแพ็ตเก็ตฉลองเปิดเกม ในราคาลด 60% เหลือ 3980 หอยรุ้ง หรือตีเป็นเงินไทยราวๆ 1790 บาท น่ารัก ขนนุ่มฟูขนาดนี้ จะไม่ให้อยากได้ได้ยังไงหละ?

ต่อมาเป็นรถลากที่ใช้น้องแรคคูนกวาง เป็นภาหนะที่ทำมาขายช่วงเทศกาลความรักที่ผ่านมา แต่เซิร์ฟฯที่เราเล่นอยู่เปิดไม่ทัน สงสัยว่าต้องรอปีหน้านะจ๊ะ

ใครอยากโดนหมีอุ้มบ้าง? หมีขาวที่มาในชุดนอนสุดฟรุ้งฟริ้งตัวนี้ เชื่อว่าใครเห็นก็ต้องอยากได้แน่นอน

หลายคนพอเห็นภาพนี้แล้วอาจจะรู้สึกว่าคุ้นๆ ว่าน่าจะเคยเห็นที่ไหน? ใช่แล้วละครับ เราเคยหิวเจ้านกเหลืองตัวอ้วนๆตัวนี้ในกิลด์ เป็นนกที่กินจุมากๆ เพราะเราต้องไปไล่ตีแรคคูนเพื่อนำหนอนมาให้นกตัวนี้ ที่ชื่อ “กูกู”

เวลาได้ขี่น้องกูกู ก็จะปุกปุย ทำท่ากระพือปีกเหมือนจะบิน แต่คงบินไม่ไหว เพราะอ้วนน ><

เอาใจสาวๆ กันอีกสักหน่อย ช่วงที่เซิร์ฟฯเราเปิดนี้ จะเห็นว่ามีของแฟชั่นที่เป็นน้องกระต่ายเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตากระต่าย ผู้พิทักษ์กระต่าย และรอบนี้เป็นสัตว์ขี้สุดน่ารัก

ดูตอนวิ่งสิ กระโดดเหย๋งๆน่ารักมาก สาวๆน่าจะชอบกันนะครับ

มีน้องกระต่ายแล้ว น้องแมวดำก็ต้องตามมา ปุกปุยไม่แพ้กันนะตะเองง

มาดูตัวนี้กันบ้าง ออกแนวฮาปนน่ารัก กับน้องหมีขาวขี้เซาบนพรมลอยฟ้าแล้วแบบนี้ไปขี้น้อง จะทำให้น้องตื่นรึป่าวนะ

เห็นแล้วอยากไปนอนด้วยมากกว่าจะขี่น้องไปไหนมาไหนนะเนี้ยย

มาแนวหรูหรากันบ้าง สำหรับภาหนะที่เราเห็นในขณะนี้ เป็นเหมือนรถลากที่สามารถไปไหนมาไหนได้ด้วยปีกสีฟ้าทั้งสองข้าง ที่สำคัญ คือสามารถนั่งกับคู่รักของเราได้อีกด้วย

หรูหราจนคนต้องหยุดมองกันเลยทีเดียว

เดี๋ยวก่อนๆ มีใครสนใจขี่มังกรมั้ยเอ่ย? จริงๆตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวในสัตว์ขี่ในช่วงอีเว้นท์ที่ตัวเกมมีการทำอีเว้นท์ร่วมกับภาพยนต์อนิเมชั่นชื่อดัง “How to train your dragon” ดังนั้น ก็จะมีเขี้ยวกุดให้เราขี่ด้วยเช่นกัน

ปิดท้ายกันที่ภาหนะสุดท้าย ที่ผมนำมาให้ดูในวันนี้ เป็นบอลลูนที่ส่วนผู้โดยสารมีการตกแต่งให้หรูหราสวยงาม

เวลาเดินทางก็จะดูหรูหราหน่อย แต่ก็แอบแฝงความน่ารักด้วยลูกโป่งตีนแมวทั้งสองข้าง

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับภาหนะที่ผมนำมานำเสนอในวันนี้ มีอันไหน พอที่คุณจะเสียเงินซื้อบ้างเอ่ย เอาไว้รอบหน้าถ้ามีภาหนะแบบไหนที่น่าสนใจอีก ไว้ผมจะมาอัพเดตให้ดูกันนะครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close