Guide

Laplace M : ผู้พิทักษ์ขอบแดง และการได้รับ

ผู้พิทักษ์ในเกม Laplace M นั้น ก็คล้ายๆสัตว์เลี้ยงที่มีความสามารถในการเพิ่มความสามารถให้ตัวละครหลัก อีกทั้งยังช่วยสู้อีกด้วย โดยผู้พิทักษ์นั้น ก็มีการแบ่งออกเป็นหลายระดับด้วยกันตามความหายาก แต่ที่ผมจะมาแนำเสนอในวันนี้ คือขอบแดง ที่หายากที่สุดในเกม จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นยังไง ไปดูกันครับ

เทย์เลอร์

ผู้พิทักษ์ที่มีผู้เล่นอยากได้เยอะเป็นอันดับ 1 ในเซิร์ฟฯจีน ก็คงจะหนีไม่พ้นนักรบแห่งความมืด “เทย์เลอร์” อย่างแน่นอน ด้วยรูปร่างที่สุดเท่ ใส่ชุดสีดำ ถือดาบยาว ใครมีไว้ครอบครองคงจะเก่งน่าดู

มิเนอร์วา

ผู้พิทักษ์ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวอื่นๆต้องที่มีการระบุการหาชิ้นส่วนที่ชัดเจน นั่นก็คือการเล่นอีเว้นท์ “ท้าสู้ผู้นำ” เวลา 20.00 น. วันศุกร์ แน่นอนว่าถ้าให้คำนวณกันเล่นๆ แบบไม่ไปซื้อเพิ่ม เพราะก็คงไม่ค่อยมีคนขาย เราก็ต้องลงอีเว้นท์นี้ 20 สัปดาห์ครับ!! แต่แอบบอกเลยว่า ผู้พิทักษ์มิเนอร์วา หรือวัลคีรี่ตัวนี้ หากใครได้ครอบครอง บอกเลยว่ามันเท่จริงๆ เหมือนมีเทพมาคุ้มครองเรา

อินาริ

จิ้งจอกสาวที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในเซิร์ฟฯที่เราเล่นกันอยู่ เนื่องจากมีคนวางจำหน่ายเป็นจำนวนมากในตลาด และหาซื้อได้ไม่ยากเย็นนัก หากมีเงินถึง สำหรับผู้พิทักษ์อินารินั้นดูจะแตกต่างจากผู้พิทักษ์สองตัวแรกตรงที่จะออกแนวเป็นสายโจมตีมากกว่า จึงเหมาะกับคนที่เล่นสายอัศวินและพระที่มีดาเมจค่อนข้างต่ำครับ

ยูนิว

ใครที่ชอบแนวน่ารักๆ อาจจะมีความสนใจในน้องยูนิว สาวน้อยน่ารักที่มาในชุดของเมด เห็นแล้วอยากจะได้มาเป็นคนใช้ประจำตัว แต่ด้วยความน่ารักนี้หลายคนอาจจะมองว่าน้องไม่ค่อยเก่ง ในปัจจุบันมีชิ้นส่วนดวงจิตน้องดองเต็มตลาดไปหมด

วิธีการได้รับ

มาดูวิธีการได้รับกันบ้าง โดยปกติ เราอาจจะเห็นชิ้นส่วนเหล่านี้วางขายเต็มไปหมดในตลาด มีทั้งที่เปิดประมูลอยู่ และพร้อมขาย จนสงสัยว่าเขาไปหามาจากไหนกัน ส่วนหนึ่งได้มาจากการขุดสมบัติลับ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่ตลาดกลางในราคา 720,000 หอยเงิน ซึ่งเราจะต้องซื้อ 3 ชิ้น ประกอบด้วย ชิ้นส่วนตอนต้น กลาง และจบ รวมๆแล้วก็ประมาณ 2,160,000 หอยเงิน แต่ซื้อมาแล้ว ก็ไม่รับประกันนะ ว่าจะได้ชิ้นส่วนดวงจิตผู้พิทักษ์เสมอไป

แต่ถ้าสมมุติว่าไม่อยากเสี่ยง กดซื้อในตลาดไปเลย แน่นอนว่า ที่มีขายในตอนนี้นั้น จะมี 3 ตัวคือยูนิว อินาริ และเทย์เลอร์ ตกชิ้นละ 7,500,000 ถ้าซื้อ 20 ชิ้น เพื่อรวมเป็นตัว ก็ใช้หอยเงินรวม 150,000,000 หอยเงิน ทีนี้ลองคิดต่อเล่น หากคุณไม่มีหอยเงิน แต่ต้องการเติมเงินเข้าไปซื้อ มาดูกันว่าจะตกประมาณกี่บาท!!

ปัจจุบัน ราคาหอยเงินในเกม 500,000 หอยเงิน ใช้ 125 หอยรุ้ง เท่ากับว่าถ้าเราหากเราต้องการ 150,000,000 หอยเงิน จะต้องใช้หอยรุ้งจำนวน 37,500 หอยรุ้ง และหอยรุ้งตอนนี้ ถ้าเราซื้อแพ็ค 3,280 หอยรุ้งนั้น จะเป็นเงิน 1,750 บาท นั่นเท่ากับว่า เราต้องเติม 12 ครั้ง รวมเป็นเงิน 21,000 บาท!!! โชคดีที่ช่วงนี้แพค 3,280 หอยรุ้งจะได้คูณ 2 เราก็เติมน้อยลงเหลือ 6 ครั้ง ก็จะตกอยู่ที่ 10,500 บาทจร้าาา

เอาจริงๆถ้าเราไม่รีบร้อนอะไร ก็ค่อยๆเก็บไปก็ได้ เผลอๆบางทีโชคดีอาจจะไปได้จากการจับสัตว์ หรือตกปลา หรืออาจจะมีโปรโมชั่นไรเด็ดๆจากทางผู้พัฒนาก็ได้ แต่ถ้ามีเงินก็เปย์ไปเลย ถือว่าเป็นการสนับสนุนผู้พัฒนาก็แล้วกันนะครับ!!

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close